0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Yoga & Fitness

13593 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 378

เพิ่มเติม โยคะและฟิตเนส

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

อุปกรณ์โยคะและฟิตเนสเพื่อสุขภาพ

อุปกรณ์โยคะไม่ว่าหญิงหรือชาย ถ้าถามถึงการออกกำลังกายว่าชอบแบบไหนมากที่สุด หนึ่งในคำตอบยอดฮิตสำหรับยุคนี้ก็คือการฝึกโยคะและเล่นฟิตเนส ซึ่งมีทั้งการเข้าไปจอยตามศูนย์ออกกำลังกาย และการออกกำลังกายที่บ้าน ซึ่งสามารถเตรียมความพร้อมในด้านอุปกรณ์ให้ถูกหลักการทางด้านสุขภาพและสรีระศาสตร์ เช่น ลู่วิ่ง เครื่องบริหารกล้ามเนื้อ แอ๊บโดมิไนเซอร์ ชุดโยคะ เสื้อรัดกล้ามเนื้อ กางเกงกีฬา อุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้จึงมีความสำคัญและควรเตรียมให้พร้อมเพื่อการออกกำลังกายที่ได้ประโยชน์มากยิ่งขึ้น

ซี๊ดซ๊าดกับหุ่นสวยด้วยชุดอุปกรณ์ออกกำลังกาย 360 Fitness MB-35012 เพื่อการฝึกโยคะ ชุดเดียวเอาอยู่

การฝึกโยคะมีหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปถึงระดับขั้นเทพ ซึ่งผู้เริ่มต้นอาจรู้สึกว่ายาก เพื่อการฝึกฝนโยคะที่ง่ายขึ้น ซื้อชุดอุปกรณ์ 360 Fitness MB-35012 ไว้สำหรับเล่นโยคะที่บ้าน หรือนำไปจอยกับเพื่อนๆ ซื้อ 1 ชุดจะได้รับ 4 ชิ้น คือ เสื่อโยคะสำหรับปูรองพื้น เพิ่มความยืดหยุ่น รองรับการกระแทก ช่วยให้สบายตัวขึ้น สายยางยืด ช่วยในการเสริมแรงต้านและยืดกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับการฝึกโยคะแบบพิลาทิส หรือเล่นฟิตเนสเพื่อฟิตกล้ามเนื้อก็ได้เช่นกัน อิฐบล็อกโยคะ สำหรับมือใหม่หัดเล่น โดยเป็นตัวช่วยในการเหยียดแขนขาให้ง่ายขึ้น และลูกบอลช่วยนวด ลดการปวดเมื่อยและกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ร่างกายผ่อนคลายมากขึ้น อุปกรณ์ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม

เป๊ะเหลือเชื่อ เล่นบอลลดพุงได้จริงหรือ หาคำตอบได้จากฟิตเนสยิมบอล Jason

การเล่นบอลที่ลดพุงได้จริงคือการออกกำลังกายแบบฟิตเนสบอล โดยอาศัยหลักการทรงตัวบนลูกบอลซึ่งผู้เล่นต้องเกร็งกล้ามเนื้อจึงช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับแข็งแรงขึ้น Jason ฟิตเนสยิมบอล ใช้ออกกำลังกายลดหน้าท้องอย่างได้ผล และใช้บริหารกล้ามเนื้อแขนขา กล้ามเนื้อลำตัวได้ทุกสัดส่วน เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่น และเหมาะสำหรับผู้ที่ปวดคอ บ่า ไหล่ และหลัง เนื่องจากการแบกถือของหนักมากๆ หรือเครียดจากการนั่งทำงานนานๆ Jason ฟิตเนสยิมบอล ผลิตจากพลาสติก PVC ยืดหยุ่น รองรับน้ำหนักได้มาก สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชายทุกวัย ทั้งยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบท่าโยคะ ใช้สำหรับฝึกโยคะ พิลาทิส และการเต้นแอโรบิคได้ดีอีกด้วย

เบิร์นเซลลูไลท์ให้สิ้นลาย สกัดกองไขมันให้ราบเรียบด้วย Twosister Abstrom เครื่องออกกำลังกายลดต้นขาและหน้าท้อง

สัมผัสคุณค่าของผลไม้กันได้ทุกวันไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอรี่เกาหลี กีวี แอ๊ปเปิ้ล หรือผลไม้ไทย เลือกรสชาติที่ใช่ผลไม้ที่ชอบแล้วทำไอศครีมทานเองที่บ้านกันให้หอมปากหอมคอ เครื่องทำไอศกรีมผลไม้ Zmarthome สามารถเนรมิตไอศกรีมรสชาติต่างๆ ไอศครีมไขมันต่ำ ไอศกรีมสูตร Slim ทานเท่าไรก็ไม่อ้วน จะดีแค่ไหนถ้าสามารถทำไอศครีมทานเองได้ไม่จำกัดและยังได้คุณประโยชน์จากผลไม้นานาชนิดอีกด้วย เครื่องทำไอศกรีมผลไม้ Zmarthome ใช้งานได้อย่างปลอดภัยเพราะทำจากพลาสติก ABS ชนิด BPA Free ไร้สารก่อมะเร็ง ขนาดกะทัดรัด 21 x 16 x 29 ซม. น้ำหนักเครื่อง 1 กก. ท่อใส่ผลไม้สูงถึง 11 ซม. การนำผลไม้ใส่ในเครื่องจึงไม่ต้องกังวลอันตรายจากการสัมผัสโดนใบมีดด้านใน กำลังไฟ 150 วัตต์ รับประกันการใช้งาน 1 ปี

 

สุขภาพดีสร้างได้ทุกวัน หันมาออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 วัน และอย่าให้คำว่าเวลามาเป็นข้อจำกัดในการออกกำลังกายของคุณ แม้ว่าจะไม่มีเวลาเดินเข้าฟิตเนสแต่หากมีจักรยานออกกำลังกาย เครื่องบริหารหน้าท้อง หรือเครื่องออกกำลังกายประเภทที่ชื่นชอบไว้ที่บ้านสักเครื่อง คุณก็จะมีสุขภาพที่ดีได้นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ลุกจากเตียง เพื่อสุขภาพที่ดีเลือกสรรอุปกรณ์ออกกำลังกายคุณภาพดีได้ที่