0
100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ราคา (ใน บาท)
 – 
ฟีเจอร์
วัสดุของสาย
กลไก
รูปร่างของเคส
ประเทศที่ผลิตกลไก
แก้ว
คะแนนสินค้า
กันน้ำ
Watch Strap Color

Watches

220934 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 6138

เพิ่มเติม นาฬิกา

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

wristwatch

  นาฬิกา: จุดประสงค์ของการใส่นาฬิกาในปัจจุบันคืออะไร?

 • จุดประสงค์ในการใส่นาฬิกาจริงๆแล้ว คือ การใส่เพื่อบอกเวลา แต่ด้วยอิทธิพลจากทั้งเทคโนโลยีและแฟชั่นทำให้นาฬิกาหลายๆรุ่นนั้นมีรูปทรงและทำหน้าที่แตกต่างไปจากนาฬิกาที่เราเคยรู้จัก ปัจจุบันนี้ นาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องบอกเวลา แต่ยังเป็นเครื่องประดับชั้นดีที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงออกถึงรสนิยมในด้านแฟชั่นของคุณ ไม่ว่าผู้ใช้งานจะต้องการที่จะมีลุคอันโดดเด่นหรือแสดงออกถึงความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวยง นาฬิกาคือหนึ่งในสิ่งของที่สามารถทำได้ทั้งสองอย่าง ดีไซน์และสไตล์ของนาฬิกาจะเติมเต็มความต้องการของคุณถ้าคุณรู้จักที่จะเลือกสรร จุดประสงค์ของการใช้นาฬิกานั้นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าจุดประสงค์หลักของการใช้นาฬิกานั้นยังคงอยู่แต่สำหรับบางคน การซื้อนาฬิกาก็เปรียบเสมือนการซื้อเครื่องประดับเพื่อเสริมบุคลิกของตัวเองให้ดูดีขึ้นและก้าวทันแฟชั่นในปัจจุบัน และด้วยการจุดประสงค์ในการใช้นาฬิกาที่หลากหลายนี้ อะไรคือจุดประสงค์ที่แท้จริงสำหรับการใช้นาฬิกา

  นาฬิกาไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่การเป็นเครื่องประดับและเครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนเข้าด้วยกัน บางคนอาจจะต้องการใช้นาฬิกาหรูๆ หรือบางคนอาจจะชอบนาฬิกากีฬาที่มีฟังค์ชั่นหลากหลาย ซึ่งนั่นได้อธิบายถึงจุดประสงค์ของการใช้นาฬิกาไปในตัว นาฬิกาของคุณไม่จำเป็นต้องฝังด้วยเพชร หรือมีหน้าปัดถึง 16 หน้าปัด หรือสามารถบอกสภาพอากาศปัจจุบันของประเทศฟินแลนด์ คำถามจริงๆแล้ว คือ ตอนนี้คุณกำลังเดินทางไปประชุมที่ออฟฟิศอยู่หรือไม่? หรือคุณกำลังปีนเขาอยู่หรือไม่ ถ้าคุณตอบคำถามเหล่านี้ได้ คุณก็อาจจะทราบแล้วว่านาฬิกาที่ใช่สำหรับคุณคือ นาฬิกาเรือนไหน โดยไม่ต้องมานั่งคิดถึงจุดประสงค์ของการใช้งานนาฬิกาอีกต่อไป

  นาฬิกาที่แตกต่างกันไปตามจุดประสงค์ของการใช้งาน

 • นาฬิกามีอยู่ 4 ประเภท คือ นาฬิกาแบบทางการ นาฬิกาแบบลำลอง นาฬิกาแฟชั่น และนาฬิกากีฬา โดยนาฬิกาแต่ละประเภทจะมีความแตกต่างกันในด้านดีไซน์ สไตล์และฟังค์ชั่นการใช้งาน ถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติและลักษณะบางอย่างที่นาฬิกาเหล่านี้มีเหมือนกันโดยเฉพาะนาฬิกาแบบทางการและนาฬิกาแฟชั่น นาฬิกากีฬาคือ นาฬิกาที่มีคุณสมบัติและฟังค์ชั่นการใช้งานหลากหลายที่สุด แต่จะมาในดีไซน์ที่ดุดัน ขณะที่นาฬิกาแบบทางการจะมีดีไซน์ที่หรูหราและสง่างาม ดูมีคลาส ส่วนนาฬิกาแฟชั่นจะมีดีไซน์ที่มีสีสันสดใสและมีหลากหลายสีหลากหลายแบบให้เลือก แต่ถ้าคุณกำลังมองหานาฬิกาที่สามารถสวมใส่เพื่อพักผ่อนในวันสบายๆของคุณ นาฬิกาแบบลำลองคือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ โดยนาฬิกาแบบลำลองจะมีฟังค์ชั่นมาตรฐานอย่างครบครันและมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยสไตล์

  ด้วยความหลากหลายของนาฬิกา ทำให้การตัดสินใจในการซื้อนาฬิกาสักเรือนนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการที่แท้จริงของคุณ ซึ่งความหลากหลายของนาฬิกาทำให้มันเป็นเรื่องง่ายในการที่จะเลือกซื้อนาฬิกาที่ใช่สำหรับคุณเพื่อตอบโจทก์การใช้งานและตอบสนองความต้องการของคุณ

  นาฬิกาแบบทางการ

 • นาฬิกาแบบทางการสำหรับผู้หญิงจะมีรูปทรงที่บาง มีสีอยู่ในโทนเดียวกัน และมีโครงสร้างที่เล็ก โดยจะมีดีไซน์ของขอบตัวเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีทั้งแบบสี่เหลี่ยมและแบบกลม สีโดยทั่วไปจะมีสีทอง สีเงิน สีชมพู สีทองกุหลาบ และสีกุหลาบ หน้าจะเป็นแบบอนาลอคมาตรฐานและแบบโครโนกราฟ หมายเลขที่ระบุเวลาจะมีทั้งแบบโรมันและแบบอารบิก นอกจากนี้ยังมีฟังค์ชั่นบอกวัน เดือน ปี อีกด้วย นาฬิกาแบบทางการคือเครื่องประดับชั้นเยี่ยมในการสวมใส่เพื่อเดินทางไปยังออฟฟิศของสำนักงานหรือเดินทางไปทำธุรกิจต่างๆ Gucci Claudia Guess และ XOXO คือแบรนด์ชั้นนำสำหรับนาฬิกาแบบทางการ

  นาฬิกาแบบลำลอง

 • นาฬิกาแบบลำลองสำหรับผู้หญิงจะมีรูปลักษณ์ที่ไม่เป็นทางการและโดดเด่นในเรื่องสไตล์เกินไปนัก หน้าปัดของนาฬิกามีทั้งแบบดิจิตอลและแบบอนาลอค สีมีตั้งแต่สีโทนธรรมดาไปจนถึงสีที่สดใส ตัวอย่างเช่น สีชมพู, สีทอง, สีเขียวแอปเปิล สีม่วง และสีแดง ซึ่งนาฬิกาแบบลำลองจะเข้ากันได้ดีกับชุดเดรส เสื้อเชิ้ต และเสื้อยืดสำหรับผู้หญิง โดยสายรัดข้อมือของนาฬิกาแบบลำลองมีทั้งแบบที่ผลิตจากหนัง สแตนเลส และซิลิโคน โดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่ายและมีโครงสร้างแบบมาตรฐาน เหมาะสำหรับการสวมใส่ในวันสบายๆ

  นาฬิกาแบบทางการ

 • นาฬิกาสำหรับผู้ชายประเภทนี้จะมีรูปลักษณ์ที่สวย มันเงา และสง่างาม ดูเป็นทางการ หน้าปัดจะมีลักษณะกว้าง สายรัดข้อมือนาฬิกาส่วนมากจะผลิตจากสแตนเลส หน้าปัดของนาฬิกาประเภทนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแบบอนาลอคมาตรฐานไปจนถึงหน้าปัดแบบโครโนกราฟ ใช้หมายเลขโรมันและอารบิกในการระบุเวลา รวมถึงมีหน้าปัดแสดงวัน เดือน ปี ซึ่งเป็นฟังค์ชั่นมาตรฐานสำหรับนาฬิกาประเภทนี้ แบรนด์ชั้นนำสำหรับนาฬิกาแบบทางการ คือ Michael Kors Timex Seiko และ Tommy Hilfiger

  นาฬิกาแบบลำลอง

 • นาฬิกาประเภทนี้เป็นนาฬิกาที่เน้นความเรียบง่าย สวมใส่สบาย โดยวัสดุที่นำมาผลิตนาฬิกาชิ้นนี้มีทั้งยาง ผ้า ผ้าไนล่อน หนัง ซิลิโคน หรือแม้กระทั่งพลาสติก นาฬิกาแบบลำลองมีทั้งหน้าปัดแบบอนาลอคและแบบดิจิตอล บางรุ่นอาจมีฟังค์ชั่นแสดงวัน เดือน ปี ได้อีกด้วย มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทานและดีไซน์ที่มีทั้งแบบเรียบง่ายไปจนถึงแบบที่ผ่านการผลิตมาอย่างพิถีพิถัน

  นาฬิกาแฟชั่น

 • นาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชายนั้นไม่ได้มีสไตล์ที่วูบวาบ โฉบเฉียบ อย่างที่ผู้คนได้คาดหวังกันไว้ โดยการดีไซน์ของนาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชายจะถูกออกแบบมาโดยพยายามให้รูปลักษณ์โดยรวมของนาฬิกานั้นอยู่ในโทนเดียวกัน นาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชายมีหน้าปัดทั้งแบบอนาลอคและดิจิตอล สีคือส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของนาฬิกาแฟชั่น โดยปกติแล้วนาฬิกาแฟชั่นจะมีมากมายหลากหลายสีให้เลือกซื้อ แต่สำหรับนาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชาย สีโทนกลางอย่างสีดำ ขาว และเทา รวมถึงสีโทนมัวอย่างสีเขียวเข้มหรือสีน้ำตาล คือสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แบรนด์ชั้นนำสำหรับนาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชายคือ Casio, Invicta, Fossil และ Curren

  นาฬิกากีฬา

 • นาฬิกากีฬาสำหรับผู้หญิงจะมีรูปทรงที่ไม่หนาเท่านาฬิกากีฬาสำหรับผู้ชาย บางรุ่นมีสายรัดข้อมือที่ผลิตจากยางเนื่องจากนาฬิกาสำหรับผู้หญิงนั้นจะถูกผลิตให้มีน้ำหนักเบา รูปทรงจึงต้องบางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นาฬิกากีฬาสำหรับผู้หญิงที่มีรูปทรงที่หนาที่สุดคือรุ่น Casio Baby-G ซึ่งเมื่อเทียบกับนาฬิกากีฬารุ่นอื่นแล้วถือว่าไม่หนามาก ฟังค์ชั่นการใช้งานและคุณสมบัติจะเหมือนกับนาฬิกากีฬาสำหรับผู้ชาย โดยมีฟังค์ชั่นกันฝุ่นและกันรอยขีดข่วนเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมทั้งมีเข็มทิศ GPS และนาฬิกาปลุกภายในตัว ซึ่งถือว่าเป็นฟังค์ชั่นมาตรฐาน นอกเหนือไปจากนาฬิการุ่น Baby-G แล้ว แบรนด์ชั้นนำอื่นๆสำหรับนาฬิกากีฬาสำหรับผู้หญิงก็มีทั้ง Timex Q&Q Puma JC และ Cherie Paris

  นาฬิกาแฟชั่น

 • นาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้หญิงถือเป็นหนึ่งในเครื่องประดับสุดอินเทรนด์ โดยนาฬิกาแฟชั่นถือเป็นนาฬิกาที่เป็นที่หนึ่งในด้านสไตล์และความหลากหลาย มีตั้งแต่แบบบางและแบบฟิตเข้ากับข้อมือ รวมทั้งแบบกำไลข้อมือ ส่วนดีไซน์นั้นมีหลายแบบขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ผลิต หน้าปัด สายรัด และสี (สีเดียวไปจนถึงหลายสี) แบรนด์ชั้นนำสำหรับนาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้หญิง คือ XOXO Esprit DKNY และ Geneva

  นาฬิกากีฬา

 • นาฬิกากีฬาสำหรับผู้ชายจะมีรูปทรงที่ใหญ่ หนา และแข็งแรงทนทาน โดยได้รับการดีไซน์มาเพื่อให้เหมาะกับการเล่นกีฬาและทำกิจกรรมกลางแจ้งอันหนักหน่วง นาฬิกาบางรุ่นจะได้รับการติดตั้ง GPS และเข็มทิศภายในตัวเครื่องรวมถึงหน้าปัดแสดงวัน เดือน ปี ที่จะช่วยเหลือผู้ใช้งานในการทำกิจกรรมต่างๆ นาฬิกากีฬาสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่จะมีฟังค์ชั่นอย่างเช่น นาฬิกาปลุก มีคุณสมบัติในการกันน้ำและมีหน้าปัดทั้งแบบดิจิตอล อนาลอคแบบพื้นฐาน และโครโนกราฟ นาฬิกา