0
  • การเดินทางและไลฟ์สไตล์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

การเดินทางและไลฟ์สไตล์

25381 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

Items per pages 1 2 3 4 5 ... 794

เพิ่มเติม การเดินทางและไลฟ์สไตล์

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เคล็ดลับการเลือกกระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเดินทางก็เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจของนักเดินทาง หากเลือกกระเป๋าไม่ดีไม่เหมาะสม อาจทำให้การเดินทางของคุณไม่สะดวก เผลอๆ จะทำให้ทริปของคุณหมดสนุกไปด้วย เราจึงมีเคล็ดลับการเลือกกระเป๋าเดินทางมาฝาก ในกรณีที่เป็นการเดินทางแบบ Adventure ต้องบุกป่าฝ่าดง ควรใช้เป๋สะพายหลัง ที่ทำให้คุณคล่องตัวในทุกฝีก้าว และควรเป็นกระเป๋ากันน้ำ มีช่องเก็บของเป็นสัดส่วน  จะให้ดีควรมีที่เก็บกล้องที่ให้คุณเก็บภาพประทับใจตลอดทริ

Backpack กระเป๋าที่สุดของการ Adventure

เป้สะพายหลัง ที่ Lazada มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และมีแต่ Brand ชั้นนำ เช่น Manfrotto รุ่น Off Road มีที่เก็บกล้องและของใช้ น้ำหนักเบาและแข็งแรง ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ไม่เมื่อยแบกได้นาน ส่วน   Sea To Summit เด่นที่กันน้ำด้วยผ้า 420D ไนลอน ส่วน Ripstop ใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้กระทั่งผ้าบุด้านในที่เน้นเป็นสีขาวให้มองหาสิ่งของได้ง่าย หรือจะเก๋ๆ ไปกับ Kipling Challenger ll  ที่มีช่องเก็บของด้านหน้าแบบซิปรูด พร้อมช่องลับใส่ของหลังหูหิ้ว ส่วน JanSport มีกระเป๋าเป้รุ่น Right Pack แบบเรียบเท่ด้วยก้นกระเป๋าทำจากหนัง ตัวกระเป๋าทำจาก Denier Cordura ให้ทั้งความสวยและคงทน ใส่ Laptop ได้ สำหรับตากล้องขอแนะนำ Lowepro ออกแบบมาสำหรับกลุ่มคนถ่ายงาน VDO ทีใช้กล้อง DSLR เป็นหลัก ภายในกระเป๋ามีช่องใส่ Laptop ขนาด 15นิ้ว ด้านข้างของกระเป๋าขาตั้งกล้อง หรือชุด Rig ได้และมีช่องใส่อุปกรณ์เสริมขนาดใหญ่  

กระเป๋าลากเพื่อนคู่ทริปต่างแดน

กระเป๋าลากเหมาะกับการเดินทางที่ไม่ระหกระเหิน อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชีพจรลงเท้าหรือการเดินทางไปต่างประเทศ ขอแนะนำ JP travel  ดีไซน์ทันสมัย ตอบสนองการใช้งานได้อย่างลงตัว แข็งแรง ทนทาน ให้คุณมั่นใจตลอดการเดินทาง ต่อมาเป็น กระเป๋าสีสดใสของ Giordano ผลิตจากวัสดุ PC ที่ดัดแปลงมาจากวัสดุรถยนต์ ทนความร้อนความเย็น และทนต่อแรงกระแทก คันชักอลูมิเนียมอัลลอยซึ่งผ่านการทดสอบดึงขึ้นลงมากกว่า 1,500 ครั้ง  ต่อด้วยกระเป๋าระดับดีไซน์เนอร์แบรนด์ Pierre Cardin  ผลิตจากไฟเบอร์ชนิด ABS   ทนต่อการกระแทก น้ำหนักเบา ปลอดภัย  เคลื่อนไหว 360 องศาแบบไร้เสียงรบกวนด้วยล้อ Roller-brade 4 ล้อ  

หากเป็นการเดินทางทริปสั้นๆ ขอแนะนำกระเป๋าใบกะทัดรัดที่ลากขึ้นเครื่องได้  เหมาะกับการเดินทาง 1-2 วัน  สำหรับคุณที่นิยมความสดใสต้อง Ergo Poolclub กระเป๋าเดินทางแฟชั่น 24 นิ้ว ทำมาจาก PC หรูหราน้ำหนักเบา ปรับระดับในการลากได้ ล้อลากทำจากยางระดับล้อเครื่องบิน และหากชื่นชอบงานชิคๆ ด้วยลวดลายขอแนะนำ OEM รุ่น Moo luggage มาในลายเสือดาว ลายการ์ตูน เช่นเดียวกับ Mother Goose และ Saxoline ที่มากับลวดลายสวยสดใส


กระเป๋าสะพายสะดวกใช้ไปได้ทุกที่

กระเป๋าสะพายเป็นอีกทางเลือกของทริปสั้น หรือใช้เป็นกระเป๋าเสริมหิ้วขึ้นเครื่องได้ ให้คุณพกของใช้จำเป็น  เช่นเครื่องสำอาง หวี ผ้าพันคอ โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ ไปจนถึงกล้องถ่ายรูป รุ่นที่น่าสนใจ ได้แก่ Longchamp แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสงานสีสดสวยเข้ากันได้ดีกับสายและฝากระเป๋าหนัง ส่วน Velorbis งานหนังคุณภาพ ตัดเย็บประณีตให้ความเรียบโก้ และ Pacsafe เป็นกระเป๋าที่ป้องการโจรกรรม ตัวกระเป๋าและสายสะพายหรือสายคาดมีลวดตาข่ายสแตนเลสอยู่ด้านในเนื้อผ้าป้องกันการกรีด ส่วนด้านในกระเป๋าจะเป็น RFID ซึ่งเป็นระบบป้องกันการสแกนข้อมูลของบัตรเครดิต ตัวซิปมีระบบล็อคที่ปลอดภัย ซึ่งคนอื่นจะสามารถปลดล็อคได้ยาก

มีกระเป๋าคุณพ่อคุณแม่กันแล้ว ก็มาถึงกระเป๋าคุณลูกน้อยที่แน่นอนว่าควรมีดีไซน์สีสันสดใสสมวัยคิดส์ เช่น Skoot Ride on luggage กระเป๋าเดินทาง 2 in 1 เป็นทั้งรถไถและเก็บสัมภาระได้ นำขึ้นเครื่องและใส่ในช่องเก็บของเหนือศีรษะได้ ส่วน Melissa Trunki  เป็น 2in1 อีกรุ่นเป็นทั้งกระเป๋าเดินทางและรถลาก แถมมีสีสันสวยหวานจนคุณลูกต้องแย่งกันถือ ผ่อนแรงคุณพ่อคุณแม่ไปในตัว นอกจากนี้ยังมีขวัญใจวัยใสอย่าง Hello Kitty  ทำจาก PVC ทนทาน กันน้ำ  เช่นเดียวกับ Tesco ที่พามิกกี้เม้าส์และเจ้าหญิงน่ารักมาให้คุณหนูได้เลือกใช้

การเดินทางด้วยการขับรถท่องเที่ยวเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ทำให้คุณได้สนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอย่างเป็นอิสระ ซึ่งแน่นอนคุณต้องขนสัมภาระไปมากมาย ซึ่ง Rightline Gear เป็นกระเป๋าตัวช่วยชั้นดี โดยติดตั้งบนหลังคารถยนต์ทั้งกับรถยนต์ที่มีและไม่มีแรคหลังคา กันน้ำและฝุ่นละออง เพื่อให้คุณมั่นใจในการเดินทางทุกสภาวะ


ทริปการเดินทางของคุณจะสะดวก สนุก สบาย หากคุณมีกระเป๋าคู่ใจที่เหมาะสม Lazada ขอเชิญคุณเลือกกระเป๋าคุณภาพดี ในเงื่อนไขราคาสุดพิเศษได้ตลอดเวลา

กระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าลาก กระเป๋าสะพาย
<!--mep-nl-->

กระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์เดินทาง ของสำคัญของการท่องเที่ยว

หากเราอยากจะเดินทางไปท่องเที่ยว ของคู่ใจที่ขาดไม่ได้เลยคือกระเป๋าเดินทางดีๆ สักใบ เพราะไม่ว่าเราจะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ หากกระเป๋าขาดระหว่างนั้นคงไม่ดีแน่ จะทำอย่างไรให้เราเลือกกระเป๋าได้มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน วันนี้ Lazada มีเทคนิคมาแนะนำ

เลือกกระเป๋าเดินทางให้เหมาะกับทริป

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อนั้น เราต้องรู้ว่าทริปการเดินทางเราต้องผ่านภูมิประเทศแบบใดบ้าง เช่น ไปทะเล ขึ้นภูเขา ลงเรือ บุกป่าผ่าดง หรือไม่ต้องลุยมาก สบายๆ เดินทางสะดวก ซึ่งกระเป๋าเดินทางก็แบ่งเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือแบบล้อลาก และแบบเป้ เมื่อรู้แล้วว่ากระเป๋าแบบใดเหมาะสม ก็ต้องมาคิดอีกทีว่าจะซื้อกระเป๋าใบใหญ่แค่ไหน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการเดินทาง และอุปกรณ์การเดินทาง ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เขียนลงในกระดาษเลยว่า ต้องเดินทางกี่วัน กิจกรรมที่ทำมีอะไรบ้าง ใส่เสื้อผ้าแบบไหน เครื่องใช้ที่จำเป็นมีอะไรบ้าง

เลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้ เพื่อกระเป๋าที่มีคุณภาพ

นอกจากนี้ ยังต้องดูเรื่องวัสดุ ซึ่งโดยทั่วไปมี 2 ชนิด ได้แก่ ชนิดแข็ง ที่ทำด้วยพลาสติก หรือในปัจจุบันอาจมีบ้างที่ทำจากอะลูมิเนียม และชนิดอ่อน ซึ่งบางรุ่นสามารถขยายขนาดของกระเป๋าได้ด้วยโดยการขยายซิปออก โดยการเลือกนั้นต้องให้เหมาะกับการใช้งาน และสิ่งของที่จะใส่ในกระเป๋า ต่อมาสังเกตซิป ที่เป็นส่วนบอบบางและชำรุดง่าย ซิปที่ดีต้องมีส่วนที่ยื่นเข้าไปในตัวกระเป๋า 1-2 นิ้ว มีสายรัดในกระเป๋า สำหรับอัดของให้เล็กลง เลือกรูปแบบของกระเป๋าเดินทางที่ชอบ เหมาะสม ใช้งานได้หลากหลาย และการรับประกันจากผู้ผลิต