0
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

การเดินทางและไลฟ์สไตล์ อุปกรณ์การเดินทาง

7174 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

Items per pages 1 2 3 4 5 ... 200

เพิ่มเติม อุปกรณ์การเดินทาง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

อุปกรณ์การเดินทาง

ทุกครั้งที่คุณและครอบครัวมีการเดินทางเพื่อไปท่องเที่ยวพักผ่อนวันหยุด หรือเดินทางไปยังที่ต่างๆ เพื่อทำธุระ การจัดเตรียมสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าต่างๆ ทั้งกระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าเก็บชุดชั้นใน, หมอนรองคอ, สายรัดของ ฯลฯ อุปกรณ์ทุกอย่าง ล้วนมีความสำคัญ สร้างความสุข ลดความเป็นกังวลให้กับคุณและครอบครัวในทุกๆ ครั้ง ถ้าคุณเลือกผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่ได้มาตรฐาน มีประโยชน์การใช้สอย และดีไซน์ที่ถูกใจ
หลากหลายแบรนด์จากทั่วโลก ส่งอุปกรณ์การเดินทางต่างๆ ออกมาเอาใจเหล่าคนรักการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า,หมอนรองคอ,ฯลฯ ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์นั้นล้วนถูกรังสรรค์ขึ้นมา เพื่อให้ตอบสนอง และเกิดความสุขสูงสุดระหว่างที่คุณและครอบครัวเดินทาง นอกจากนี้แต่ละแบรนด์ ยังมีการออกแบบ ดีไซน์ไม่ซ้ำกัน เป็นเอกลักษณ์ ให้เลือกตามความชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

หมอนรองคอ กระเป๋าเดิอนทาง สายรัดกระเป๋า

นิ่มสบายเมื่อสัมผัส ลดอาการเมื่อยล้าของลำคอ สีสันสะดุดตา American Tourister หมอนสำหรับพกพา รุ่น Z19*13015

เพิ่มความสะดวกสบาย และลดความเมื่อยล้าลำคอของคุณ เอาใจนักเดินทางทุกเพศทุกวัย กับ American Tourister หมอนสำหรับพกพา ขนาด 29 x 28 x 10 เซนติเมตร มาพร้อมดีไซน์พิเศษ รองรับต้นคอโดยเฉพาะ หรือจะกอดไว้ก็สุขใจ ลดอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน มีเนื้อสัมผัสที่นิ่มสบายคอ สีสันสะดุดตา ดูมีเสน่ห์ ภายในอัดแน่นไปด้วยเม็ดโฟมเกรด A นิ่มสบายสุขใจ เหมาะสำหรับทุกการเดินทางไม่ว่าจะ เดินทางโดยรถทัวส์ เครื่องบิน ฯลฯ หมอนมีน้ำหนักเพียง 285 กรัม เบาสบาย ไม่เกะกะหรือรุงรัง เลือกซื้อไว้สักใบ เพิ่มความสบายของลำคอให้คุณได้สนุกเต็มที่ในทุกๆ การเดินทาง

จัดระเบียบสัมภาระ สีสันสดใส คงทน น้ำหนักเบา WINS กระเป๋าเดินทาง 5 ชิ้น 5 ขนาด

ส่งตรงจากแบรนด์คุณภาพ Wins เอาใจนักเดินทางกับกระเป๋าผ้าสีสันสดใส 1 ชุดมาถึง 5 ชิ้น สุดคุ้ม ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการจัดสัมภาระของคุณในกระเป๋าเดินทางใบเก่งให้เป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้น กับขนาดต่างๆที่คุณสามารถเลือกใส่ของได้ตามใจชอบ ผลิตจากวัสดุไนลอนอย่างดี แข็งแรง ไม่ฉีกขนาดง่าย ยากต่อการเปรอะเปื้อน และยับย่น ออกแบบพิเศษด้านหนึ่งเป็นตาข่ายช่วยระบายอากาศ แม้จะเก็บไว้นานๆ รับรองเสื้อผ้าหรือสิ่งของ ไม่เหม็นอับ อุปกรณ์ทำความสะอาดง่าย แถมมีน้ำหนักที่บางเบา เคลื่อนย้ายสะดวกในทุกๆ ที่ จะซื้อไว้เก็บของที่บ้านก็ดี หรือออกเดินทางก็ถูกใจกันอย่างถึงที่สุด

สีสันโดดเด่นสะดุดตา เพิ่มความปลอดภัยให้กระเป๋าใบเก่งของคุณ 100% M&T สายรัดกระเป๋าแบบตั้งรหัส 3 ตัว

ให้คุณมั่นใจตลอดการเดินทาง ว่ากระเป๋าใบเก่งและสัมภาระข้างในของคุณ ปลอดภัยไร้กังวล 100% กับ M&T สายรัดกระเป๋า ดีไซน์เก๋ไก๋ สีสันสะดุดตา มาพร้อมกับระบบล็อครหัส 3 ตัว วางใจได้แม้ไม่ได้อยู่ใกล้ตัว ตัวสายผลิตจากไนล่อนอย่างดี แข็งแรงคงทน มีความยืดหยุ่น มั่นใจเพิ่มมากขึ้น กับตัวล๊อคที่ผลิตจากพลาสติก และแสตนเลสอย่างดี แข็งแรงไม่แตกหักง่าย เหมาะกับกระเป๋าเดินทางทุกชนิด ช่วยลดการปริแตกของกระเป๋าได้ และปกป้องข้าวของร่วงหล่นได้เต็มประสิทธิภาพ ซื้อไว้สักใบคุณจะเดินทางได้อย่างสุขใจ ไร้กังวล แถมมีดีไซน์โดดเด่น เห็นมาแต่ไกล


อุปกรณ์สำหรับการออกเดินทางไปยังที่ต่างๆ ส่งตรงจากหลากหลายแบรนด์ชื่อดัง มากไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น American Tourister,Wins, Chooc ฯลฯจะมาช่วยเพิ่มความสุข และความปลอดภัย ให้คุณพอใจตลอดการเดินทาง ที่ Lazada ให้คอนักเดินทางได้เลือกซื้อตามไลฟ์สไตล์ มั่นใจมีโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป จัดส่งถึงบ้าน บริการครบวงจรถูกใจ