100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

พบสินค้าจำนวน 281522
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

อุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

มายืดเส้นยืดสายกันดีกว่า ด้วยการเล่นกีฬา-การออกกำลังกายหรือหากิจกรรมสนุกๆ เช่น แคมป์ปิ้ง เดินป่า หากยังดูเหมือนไม่สะใจและชอบแนวผจญภัยตื่นเต้นอาจหาเพื่อนร่วมจอยกิจกรรมท้าทายไต่ผา โรยตัว เซิร์ฟบอร์ด ได้ทั้งความสนุก ออกกำลังกาย เปลี่ยนบรรยากาศจากการนั่งทำงานอันตึงเครียดอันเป็นสาเหตุที่นำไปสูความเหนื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจ การออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาอย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง ช่วยฟื้นสุขภาพให้ดีขึ้น หลังจากนั้นควรหาโอกาสให้ตัวเองได้ทำในสิ่งที่ชอบเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

สุขภาพร่างกายที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ปราศจากโรคภัย การออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพดี เพราะการออกกำลังจะทำให้กล้ามเนื้อ หัวใจ และหลอดเลือดแข็งแรง ร่างกายมีความฟิต คล่องตัวขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้รูปร่างสมส่วน บุคลิกภาพดี ทั้งยังป้องกันโรคต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย

จักรยานล้อเดียว แทรมโปลี  เครื่องสั่นสลายไขมันลดหน้าท้อง

คุณก็ทำได้! ประลองพลังขาท้าการทรงตัวแบบเผ็ดมันบนจักรยานล้อเดียว Ninebot One -Electric Unicycle

อีกหนึ่งความท้าทายที่ใครๆ ก็อยากลอง จักรยานล้อเดียว Ninebot One -Electric Unicycle ฝึกการทรงตัวได้ดีกว่าการขี่จักรยานธรรมดา เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 14 ปีขึ้นไป สามารถใช้ขับขี่โลดแล่นขึ้นลงเนินหรือพื้นลาดเอียงได้ ทรงตัวง่ายเพียงอาศัยการฝึกถ่ายน้ำหนักลงบนเท้า ระบบกลไกสุดไฮเทคของจักรยานล้อเดียวจะเป็นตัวควบคุมสมดุลให้อย่างปลอดภัย ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อจักรยานล้มหรือเอียง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 700 วัตต์ ปรับระดับความเร็วได้สูงสุด 20 กม./ชม.โดยใช้แอพผ่าน iOS และ Andriod ขนาดยาง 16 นิ้ว รูปทรงล้ำยุคให้คุณเท่ห์ ได้ทุกลีลาที่โลดแล่นบน Ninebot

จั๊มพ์เรียกเหงื่อด้วยแรงสปริงสุดมันส์ Sportland Trampoline แทรมโปลีนออกกำลังกายเพิ่มความสูง

แทรมโปลีน ไม่ได้เป็นเพียงของเล่นสำหรับเด็ก เท่านั้น วันนี้เรามาออกกำลังกายไปพร้อมกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยการจั๊มพ์สปริงตัว บนผืนผ้าใบ Sportland Trampoline เรียกเหงื่อได้สะใจไม่แพ้การเต้นแอโรบิคหรือวิ่ง การกระโดดเป็นการเผาผลาญพลังงานชั้นเลิศ และสำหรับเด็กในวัยกำลังเติบโตยังช่วยเพิ่มความสูงได้ดีอีกด้วย Sport Trampoline ใช้ออกกำลังกายได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป รับน้ำหนัก 100 กก. ด้วยผืนผ้าใบแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นสูง โครงสร้างแข็งแรง ขนาด 54 นิ้วพร้อมขอบหุ้มเบาะฟองน้ำกันกระแทก สูงจากพื้น 20 ซม.ขาตั้งพับเก็บได้

ละลายไขมันราบเรียบด้วย HHsociety 360 Slim Body เครื่องสั่นสลายไขมันลดหน้าท้องและทุกส่วนเกิน

สิ่งไม่พึงปรารถนาของผู้หญิงคือน้ำหนักเกิน อ้วน หน้าท้องใหญ่ ไขมันต้นขาและท้องแขน สารพัดคุณสมบัติเด่นเกินหน้าแต่ไม่เป็นที่ต้องการ สิ่งเหล่านี้กำจัดได้โดยอาศัยวินัยในการดูแลสุขภาพ และเพิ่มเติมกิจกรรมอีกวันละ 10 - 15 นาที กับการสลายไขมันด้วยเครื่องสั่น HHsociety 360 Slim Body ระบบ 3D สั่นสะเทือน 3 ทิศทางปรับระดับแรงสั่นและความถี่ได้ถึง 30 ระดับ ขนาดเครื่อง 65 x 35 x 15 ซม. ใช้ง่ายเพียงกดรีโมทคอนโทรล สามารถทำได้ทั้งในท่ายืน นั่ง หรือนอน สำหรับการกระชับกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนที่ต้องการ ปลอดภัย และดีกว่าการใช้ยาลดความอ้วน


ทำในสิ่งที่รัก เพื่อความสุขของชีวิต และต้องไม่ลืมว่าสุขภาพสำคัญที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด สุขภาพกายดีจิตใจยิ่งดีตามLazada เชียร์ขาดใจ อยากให้ทุกท่านมีสุขภาพที่ดีและจิตใจที่เปี่ยมสุข จึงขอนำสินค้าที่เป็นประโยชน์ต่อการออกกำลังกาย การเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง พร้อมปรับสรีระเรือนร่างอย่างได้สัดส่วน รวมถึงอุปกรณ์ในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่ท่านชื่นชอบอีกมากมาย ขอให้มีความสุขกับการเลือกสินค้าจาก Lazada และมีความสุขกับสิ่งที่คุณรัก

เลือกซื้ออุปกรณ์กีฬา ชุดกีฬา และเกมส์ต่างๆ ได้ที่ Lazada ครบในที่เดียว หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกเล่นกีฬาอะไร คลิก www.lazada.co.th เพราะที่ลาซาด้ามีชนิดกีฬาให้เลือกครบทุกความต้องการ ทั้งยังส่งเร็วทันใจ รอรับอยู่ที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย การออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพดีไม่ต้องใช้เวลามากมาย แค่วันละครึ่งชั่วโมงก็เพียงพอ การออกกำลังจะทำให้รูปร่างดี กล้ามเนื้อแข็งแรง ป้องกันโรคต่างๆ ทำให้ร่างกายสดชื่น มีพลังที่จะใช้ชีวิตได้อย่างสดใส นอกจากนี้ยังลดความเครียดได้อีกด้วย มาออกกำลังกายกันเถอะ