100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น โซฟานั่งเล่น

พบสินค้าจำนวน 1194
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม โซฟานั่งเล่น

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

โซฟาและเก้าอี้นั่งเล่น

เมื่อนึกถึงการพักผ่อน โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ตั้งอยู่ได้ในทุกๆที่ของที่พัก อาคารและที่อยู่อาศัย โซฟานั่งเล่นก็มีหลายประเภทด้วยกัน เช่น โซฟาแบบแยกชิ้น โซฟานอน รวมถึงชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มาพร้อมกับโต๊ะ เพิ่มสีสันให้ห้องต่างๆในบ้าน นอกจากนี้โซฟารูปแบบใหม่ยังติดตั้ง อุปกรณ์เสริมลงไปด้วย เช่น เครื่องนวด หรือเพิ่มการประยุกต์ใช้งานได้หลายๆด้าน เช่นอาจจะเป็นได้ทั้งที่นอน ชิงช้า หรือโซฟาได้ในตัวเดียวกัน โซฟามีหลายรูปแบบทำให้มีตัวเลือกมากมายเพื่อให้เหมาะสมกับห้องและไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเอง อีกทั้งปัจจุบันโซฟายังช่วยประหยัดพื้นที่การใช้สอย ทำให้มีพื้นที่จัดวางสิ่งของหรือใช้สอยมากยิ่งขึ้น


Sofabed Home โซฟาเบด รุ่น Japanese Lazy ฟองน้ำหนานุ่ม ป้องกันอาการปวดหลัง ปรับระดับพนักพิงได้ถึง 6 ระดับ ถอดซักทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา

Sofabed Home โซฟาเบดสีครีม

โซฟาเบดสีครีม เรียบหรู สไตล์ โมเดิล คุณภาพพรีเมี่ยม ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นทั้ง โซฟา และเตียงนอนได้ ขนาดกว้างขวาง ขนาดเมื่อเป็นโซฟาคือ กว้าง1.13 × ยาว 0.59 × สูง 0.63 เมตร เมื่อปรับเป็นที่นอนจะมีขนาด กว้าง 1.13 × ยาว 1.87 × สูง 0.12 ตัวโซฟานอนผลิตจากฟองน้ำคุณภาพเยี่ยม หนา 12 เซนติเมตร กำลังพอดี นั่งนอนสบาย ไม่เกิดอาการปวดหลัง หุ้มด้วยผ้า โพลีอิสเตอร์ เนื้อดี นุ่มสบาย เป็นระเบียบเรียบร้อยเหมาะสำหรับคอนโด ห้องรับแขก โรงแรม เพราะมีพื้นที่จำกัด พับเก็บเพื่อได้ ประหยัดงบประมาณตกแต่งห้องเพิ่มเติม ใช้เป็นที่นอนสำหรับแขกที่มาเยือน นอกจากนี้ผนักพิงยังสามารถปรับได้ถึง 6 ระดับเพื่อให้รองรับอริยาบทบของผู้ใช้ ทำให้ไม่เกิดอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆของร่างกาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม หมดกังวลเรื้องฝุ่นละอองและคราบเปรอะเปื้อน เนื่องจากปลอกโซฟามีซิป สามารถนำออกมาถอดซักทำความะอาดได้ น้ำหนักเบาเพียง 20 กิโลกรัม สะดวกต่อการยกแม้ผู้หญิงก็สามารถเคลื่อนย้ายได้
Edenko ศาลาโซฟา ชิงช้า ปรับนอนได้ แข็งแรง ป้องกันสนิม กันแดดกันฝน มีมุ้งกันแมลงหรือยุงเข้ามา สร้างความเพลิดเพลิน

ศาลาโซฟาปรับนอนได้

โซฟาชิงช้าที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นที่นอนได้ นุ่มสบาบ ขนาดกว้างขวาง เมื่อปรับเป็นเตียงจะมีขนาด กว้าง 1.8 × ยาว 1.5 เมตร โครงสร้างทำมาจากอลูมิเนียมป้องกันการเกิดสนิม 100 เปอเซ็นต์ มาพร้อมมุ้งกันยุงทั้ง 4 ด้าน ป้องกันแมลงและยุงเข้ามาในบริเวณศาลา เบาะหุ้มทำมาจาก โพลีอิสเตอร์คุณภาพสูง นุ่มสบาย สามารถตั้งได้ทั้งนอกบ้านหรือในบริเวณรอบๆบ้าน หลังคากันฝน ใช้ได้หลากายโอกาส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตั้งในสวน เพื่อใช้นั่งหนือนอนอ่านหนังสือเล่น และยังเป็นที่สำหรับรับรองแขกเมื้อจัดปาร์ตี้นอกบ้านได้อีกด้วย นอกจากจะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจที่แสนสบายแล้ว โซฟายังสามารถโยกเป็นชองช้า สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ใช้งาน ดีไซน์สวยงาม คุ้มค่า ทนทาน

โซฟาเป็นสิ่งที่เติมเต็มความสะดวกสบายให้กับทุกคน นุ่มสบาย เพิ่มความสุขในการพักผ่อน อีกทั้งโซฟาบางชนิดยังออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพ ลดอาการปวดหลัง ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การใช้เวลาร่วมกันของครอบครั้วหรือเพื่อนเป็นเรื่องเพลิดเพลิน มีความสุขมากยิ่งขึ้น ทำให้ที่อยู่อาศัยมีสไตล์ ลดการกระจายฝุ่นละออง ลดอาการแพ้ จัดเก็บง่าย ลดพื้นที่ในการจัดเก็บ คุณสามารถเลือกซื้อโซฟานั่งเล่นได้มากมายที่ Lazada เรายินดีบริการด้วยหัวใจโซฟา โซฟาเป่าลม โซฟาเป่าลมผ้ากัมหยี่