0
หมวดสินค้า
แสดงรายการสินค้าตาม
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น โซฟานั่งเล่น

1081 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 31

เพิ่มเติม โซฟานั่งเล่น

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

โซฟาและเก้าอี้นั่งเล่น

เมื่อนึกถึงการพักผ่อน โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ตั้งอยู่ได้ในทุกๆที่ของที่พัก อาคารและที่อยู่อาศัย โซฟานั่งเล่นก็มีหลายประเภทด้วยกัน เช่น โซฟาแบบแยกชิ้น โซฟานอน รวมถึงชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มาพร้อมกับโต๊ะ เพิ่มสีสันให้ห้องต่างๆในบ้าน นอกจากนี้โซฟารูปแบบใหม่ยังติดตั้ง อุปกรณ์เสริมลงไปด้วย เช่น เครื่องนวด หรือเพิ่มการประยุกต์ใช้งานได้หลายๆด้าน เช่นอาจจะเป็นได้ทั้งที่นอน ชิงช้า หรือโซฟาได้ในตัวเดียวกัน โซฟามีหลายรูปแบบทำให้มีตัวเลือกมากมายเพื่อให้เหมาะสมกับห้องและไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเอง อีกทั้งปัจจุบันโซฟายังช่วยประหยัดพื้นที่การใช้สอย ทำให้มีพื้นที่จัดวางสิ่งของหรือใช้สอยมากยิ่งขึ้น


Sofabed Home โซฟาเบด รุ่น Japanese Lazy ฟองน้ำหนานุ่ม ป้องกันอาการปวดหลัง ปรับระดับพนักพิงได้ถึง 6 ระดับ ถอดซักทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา

Sofabed Home โซฟาเบดสีครีม

โซฟาเบดสีครีม เรียบหรู สไตล์ โมเดิล คุณภาพพรีเมี่ยม ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นทั้ง โซฟา และเตียงนอนได้ ขนาดกว้างขวาง ขนาดเมื่อเป็นโซฟาคือ กว้าง1.13 × ยาว 0.59 × สูง 0.63 เมตร เมื่อปรับเป็นที่นอนจะมีขนาด กว้าง 1.13 × ยาว 1.87 × สูง 0.12 ตัวโซฟานอนผลิตจากฟองน้ำคุณภาพเยี่ยม หนา 12 เซนติเมตร กำลังพอดี นั่งนอนสบาย ไม่เกิดอาการปวดหลัง หุ้มด้วยผ้า โพลีอิสเตอร์ เนื้อดี นุ่มสบาย เป็นระเบียบเรียบร้อยเหมาะสำหรับคอนโด ห้องรับแขก โรงแรม เพราะมีพื้นที่จำกัด พับเก็บเพื่อได้ ประหยัดงบประมาณตกแต่งห้องเพิ่มเติม ใช้เป็นที่นอนสำหรับแขกที่มาเยือน นอกจากนี้ผนักพิงยังสามารถปรับได้ถึง 6 ระดับเพื่อให้รองรับอริยาบทบของผู้ใช้ ทำให้ไม่เกิดอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆของร่างกาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม หมดกังวลเรื้องฝุ่นละอองและคราบเปรอะเปื้อน เนื่องจากปลอกโซฟามีซิป สามารถนำออกมาถอดซักทำความะอาดได้ น้ำหนักเบาเพียง 20 กิโลกรัม สะดวกต่อการยกแม้ผู้หญิงก็สามารถเคลื่อนย้ายได้
Edenko ศาลาโซฟา ชิงช้า ปรับนอนได้ แข็งแรง ป้องกันสนิม กันแดดกันฝน มีมุ้งกันแมลงหรือยุงเข้ามา สร้างความเพลิดเพลิน

ศาลาโซฟาปรับนอนได้

โซฟาชิงช้าที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นที่นอนได้ นุ่มสบาบ ขนาดกว้างขวาง เมื่อปรับเป็นเตียงจะมีขนาด กว้าง 1.8 × ยาว 1.5 เมตร โครงสร้างทำมาจากอลูมิเนียมป้องกันการเกิดสนิม 100 เปอเซ็นต์ มาพร้อมมุ้งกันยุงทั้ง 4 ด้าน ป้องกันแมลงและยุงเข้ามาในบริเวณศาลา เบาะหุ้มทำมาจาก โพลีอิสเตอร์คุณภาพสูง นุ่มสบาย สามารถตั้งได้ทั้งนอกบ้านหรือในบริเวณรอบๆบ้าน หลังคากันฝน ใช้ได้หลากายโอกาส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตั้งในสวน เพื่อใช้นั่งหนือนอนอ่านหนังสือเล่น และยังเป็นที่สำหรับรับรองแขกเมื้อจัดปาร์ตี้นอกบ้านได้อีกด้วย นอกจากจะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจที่แสนสบายแล้ว โซฟายังสามารถโยกเป็นชองช้า สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ใช้งาน ดีไซน์สวยงาม คุ้มค่า ทนทาน

โซฟาเป็นสิ่งที่เติมเต็มความสะดวกสบายให้กับทุกคน นุ่มสบาย เพิ่มความสุขในการพักผ่อน อีกทั้งโซฟาบางชนิดยังออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพ ลดอาการปวดหลัง ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การใช้เวลาร่วมกันของครอบครั้วหรือเพื่อนเป็นเรื่องเพลิดเพลิน มีความสุขมากยิ่งขึ้น ทำให้ที่อยู่อาศัยมีสไตล์ ลดการกระจายฝุ่นละออง ลดอาการแพ้ จัดเก็บง่าย ลดพื้นที่ในการจัดเก็บ คุณสามารถเลือกซื้อโซฟานั่งเล่นได้มากมายที่ Lazada เรายินดีบริการด้วยหัวใจโซฟา โซฟาเป่าลม โซฟาเป่าลมผ้ากัมหยี่