0
สัตว์เลี้ยง
แสดงรายการสินค้าตาม
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

โซฟานั่งเล่น

480 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

Items per pages 1 2 3 4 5 ... 15

เพิ่มเติม โซฟานั่งเล่น

โซฟาและเก้าอี้นั่งเล่น

โซฟาเป่าลมผ้ากัมหยี่ เมื่อนึกถึงการพักผ่อน โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ตั้งอยู่ได้ในทุกๆที่ของที่พัก อาคารและที่อยู่อาศัย โซฟานั่งเล่นก็มีหลายประเภทด้วยกัน เช่น โซฟาแบบแยกชิ้น โซฟานอน รวมถึงชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มาพร้อมกับโต๊ะ เพิ่มสีสันให้ห้องต่างๆในบ้าน นอกจากนี้โซฟารูปแบบใหม่ยังติดตั้ง อุปกรณ์เสริมลงไปด้วย เช่น เครื่องนวด หรือเพิ่มการประยุกต์ใช้งานได้หลายๆด้าน เช่นอาจจะเป็นได้ทั้งที่นอน ชิงช้า หรือโซฟาได้ในตัวเดียวกัน โซฟามีหลายรูปแบบทำให้มีตัวเลือกมากมายเพื่อให้เหมาะสมกับห้องและไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเอง อีกทั้งปัจจุบันโซฟายังช่วยประหยัดพื้นที่การใช้สอย ทำให้มีพื้นที่จัดวางสิ่งของหรือใช้สอยมากยิ่งขึ้น

SOFABED HOME โซฟาเบด รุ่น Japanese Lazy ฟองน้ำหนานุ่ม ป้องกันอาการปวดหลัง ปรับระดับพนักพิงได้ถึง 6 ระดับ ถอดซักทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา

โซฟาเบดสีครีม เรียบหรู สไตล์ โมเดิล คุณภาพพรีเมี่ยม ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นทั้ง โซฟา และเตียงนอนได้ ขนาดกว้างขวาง ขนาดเมื่อเป็นโซฟาคือ กว้าง1.13 × ยาว 0.59 × สูง 0.63 เมตร เมื่อปรับเป็นที่นอนจะมีขนาด กว้าง 1.13 × ยาว 1.87 × สูง 0.12 ตัวโซฟานอนผลิตจากฟองน้ำคุณภาพเยี่ยม หนา 12 เซนติเมตร กำลังพอดี นั่งนอนสบาย ไม่เกิดอาการปวดหลัง หุ้มด้วยผ้า โพลีอิสเตอร์ เนื้อดี นุ่มสบาย เป็นระเบียบเรียบร้อยเหมาะสำหรับคอนโด ห้องรับแขก โรงแรม เพราะมีพื้นที่จำกัด พับเก็บเพื่อได้ ประหยัดงบประมาณตกแต่งห้องเพิ่มเติม ใช้เป็นที่นอนสำหรับแขกที่มาเยือน นอกจากนี้ผนักพิงยังสามารถปรับได้ถึง 6 ระดับเพื่อให้รองรับอริยาบทบของผู้ใช้ ทำให้ไม่เกิดอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆของร่างกาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม หมดกังวลเรื้องฝุ่นละอองและคราบเปรอะเปื้อน เนื่องจากปลอกโซฟามีซิป สามารถนำออกมาถอดซักทำความะอาดได้ น้ำหนักเบาเพียง 20 กิโลกรัม สะดวกต่อการยกแม้ผู้หญิงก็สามารถเคลื่อนย้ายได้ แถมฟรีหมอนอิงสองใบสีเดียวกับโซฟานอน รับประกันคุณภาพ 3 เดือน

Intime โซฟาเป่าลมพร้อมระบบนวดไฟฟ้า รุ่น IIIS- J1018 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คลายอาการปวดเมื่อย นุ่ม นั่งสบาย ยืดหยุ่น แข็งแรง เพิ่มพื้นที่ในการใช้สอยให้มากยิ่งขึ้น

โซฟาเป่าลมขนาดเล็กที่มาพน้อมกับระบบนวดไฟฟ้าซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณ คอ เอว และต้นขา ทำให้รู้สึกนุ่มสบาย ผ่อนคลายเวลานั่ง โซฟาผลิตมาจากพลาสติกชนิกพีวีซี ที่นอกจะช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมแล้วยังทนทานอีกด้วย ติดตั้งเครื่องนวดอัตโนมัติไว้ข้างใน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุ ดีต่อสสุขภาพ มีรีโมตเพื่อควบคุมหริอปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่ต้องการนวด และมีกระเป๋าช่องเล็กๆข้างโซฟา สำหรับเก็บรีโมต ประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้าน สไตล์ธรรมชาติ อบอุ่น เรียบง่าย รับประกันสินค้า 1 เดือน ดูแลรักษาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก แถมตัวสูบลมอัตโนมัติและแท่นชาร์ตแบตเตอร์รี่

Edenko ศาลาโซฟา ชิงช้า ปรับนอนได้ แข็งแรง ป้องกันสนิม กันแดดกันฝน มีมุ้งกันแมลงหรือยุงเข้ามา สร้างความเพลิดเพลิน

โซฟาชิงช้าที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นที่นอนได้ นุ่มสบาบ ขนาดกว้างขวาง เมื่อปรับเป็นเตียงจะมีขนาด กว้าง 1.8 × ยาว 1.5 เมตร โครงสร้างทำมาจากอลูมิเนียมป้องกันการเกิดสนิม 100 เปอเซ็นต์ มาพร้อมมุ้งกันยุงทั้ง 4 ด้าน ป้องกันแมลงและยุงเข้ามาในบริเวณศาลา เบาะหุ้มทำมาจาก โพลีอิสเตอร์คุณภาพสูง นุ่มสบาย สามารถตั้งได้ทั้งนอกบ้านหรือในบริเวณรอบๆบ้าน หลังคากันฝน ใช้ได้หลากายโอกาส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตั้งในสวน เพื่อใช้นั่งหนือนอนอ่านหนังสือเล่น และยังเป็นที่สำหรับรับรองแขกเมื้อจัดปาร์ตี้นอกบ้านได้อีกด้วย นอกจากจะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจที่แสนสบายแล้ว โซฟายังสามารถโยกเป็นชองช้า สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ใช้งาน ดีไซน์สวยงาม คุ้มค่า ทนทาน

โซฟาเป็นสิ่งที่เติมเต็มความสะดวกสบายให้กับทุกคน นุ่มสบาย เพิ่มความสุขในการพักผ่อน อีกทั้งโซฟาบางชนิดยังออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพ ลดอาการปวดหลัง ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การใช้เวลาร่วมกันของครอบครั้วหรือเพื่อนเป็นเรื่องเพลิดเพลิน มีความสุขมากยิ่งขึ้น ทำให้ที่อยู่อาศัยมีสไตล์ ลดการกระจายฝุ่นละออง ลดอาการแพ้ จัดเก็บง่าย ลดพื้นที่ในการจัดเก็บ คุณสามารถเลือกซื้อโซฟานั่งเล่นได้มากมายที่ Lazada เรายินดีบริการด้วยหัวใจ

โซฟา Cโซฟาเป่าลม ศาลาโซฟาปรับนอนได้