100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
ความเร็วในการเย็บ

Sewing Machines

พบสินค้าจำนวน 484
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม จักรเย็บผ้า

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

จักรเย็บผ้า ผู้ช่วยมือขวาของงานตัดเย็บ

จักรเย็บผ้าขนาดพกพา

จักรเย็บผ้าเป็นเครื่องมือที่ ช่วยให้งานเย็บผ้าเสร็จเร็ว  สวยงาม และทนทาน   จักรเย็บผ้ามีทั้งจักรธรรมดาและจักรไฟฟ้า  บางชนิดสามารถปักลาย ซิกเซ็กและถักรังดุมได้  ในปัจจุบันยังมีจักรเย็บผ้าอัตโนมัติระบบสัมผัส  สามารถเย็บปัก  ลวดลายโดยใช้มือสัมผัสปุ่ม หรือแป้นที่มีลายให้เลือก นอกจากนี้ ยังมีจักรเย็บผ้ามือถือ ที่เป็นจักรขนาดเล็กเหมาะแก่การพกพาไปได้ทุกที่ สามารถซ่อมแซม หรือเย็บผ้าได้หลายประเภท เช่น ผ้ายีนส์ ผ้าไหม ผ้ายืด ใช้งานง่ายเพียงใช้มือหมุนวงล้อไปเรื่อยๆ  

วิธีเลือกซื้อจักรเย็บผ้า

การเลือกจักรเย็บผ้าควรพิจารณาว่าต้องการเอาไปใช้งานอะไรเป็นหลัก จักรเย็บผ้ามีฟังก์ชั่นการทำงานอะไรบ้าง เช่นเย็บกระดุม รังดุม ซิป จักรเย็บแซกได้หรือไม่ ร้อยด้ายแบบไหน มีตีนผีมาให้กี่อันถ้าหายหาอะไหล่ได้ง่ายหรือไม่ มีบริการหลังการขายดีมั้ย ที่สำคัญควรมาจากบริษัทที่เชื่อถือได้อย่างจักรเย็บผ้าที่คุณเลือกซื้อได้ใน Lazada ที่มีให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ

ELNA จักรเย็บผ้าสัญชาติสวิส

มากับจักรเย็บผ้า 349 ลาย eXperience 660 ให้คุณเพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ด้วยลายเย็บ 349 ลาย ปุ่มจบลายผูกปมด้ายอัตโนมัติ พร้อมที่สนเข็มอัตโนมัติถูกใจคุณที่มีปัญหาด้านสายตา ส่วน EMML664P เป็นจักรโพ้งมิติใหม่ของการเก็บริมผ้าที่สามารถทำงานได้หลากหลาย ระบบ 4 เส้นด้าย ตะเข็บการใช้งาน 12 แบบ เย็บได้ตั้งแต่ผ้ายืดไปจนถึงผ้าไวนิล

Juki จักรเย็บผ้ามาตรฐานญี่ปุ่น              

รุ่น HZL-F600 โดดเด่นด้วยระบบ Box Feed ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Juki พร้อมระบบคอมพิวเตอร์ 225 ลาย มีระบบกรอและสนด้ายอัตโนมัติ สะดวกด้วยการสั่งงานระบบสัมผัส ส่วนรุ่น HZL-F400 มี 157 ลาย รุ่น HZL-F300  มี 106 ลาย และยังมีรุ่น HZL-G110, HZL-K85, HZL-272 นอกจากนี้ JUKI ยังมีจักรโพ้ง  รุ่น MO-735 เก็บริมผ้า 5 เส้น และยังมีรุ่น MO-655, รุ่น MO-734DE, MO-654DE, MO-623 ที่สำคัญแบรนด์นี้มีจักรหลายรุ่นที่ Lazada ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาลดสุดๆ ถึง 41%

ELVIRA จักรเย็บผ้าพูดได้

จักรเย็บผ้ารุ่น Renova Touch E พูดได้ 2 ภาษา มาพร้อมหน้าจอ Touch Screen มีลายมากถึง 481 ลาย สะดวกด้วยระบบตัดหางด้ายอัตโนมัติ ตะเข็บสวยไม่เป็นถั่วงอกด้วยระบบตึงด้ายอัตโนมัติ ส่วนรุ่น Innova Plus E style มีถึง 120 ลาย พร้อมแอพพลิเคชั่นต่อผ้าแฮร์ลูม จนถึง ควิลท์ติ้ง ให้ผลงานทุกชิ้นของคุณสวยกว่าใครๆ

Brother จักรเย็บผ้าสุดฮิตจากญี่ปุ่น

NV-95E  จักรรุ่นเล็ก "จิ๋วแต่แจ๋ว" เหมาะสำหรับงานปัก  ระบบสัมผัส สามารถทำการแก้ไข หรือปรับค่าต่างๆ ได้ที่หน้าจอ มีช่องเสียบ USB Flash Drive และการ์ดลายให้คุณเพิ่มลายปักเข้ามาในตัวเครื่องได้ตามต้องการ ส่วนรุ่น FS-101 มีลายเย็บ 100 ลาย ลายเย็บอักษรอังกฤษ 55 ลาย เย็บผสมอักษรต่อเนื่องได้ มีระบบ drop feed ลดฟันจักรช่วยให้ป้อนผ้าหนาได้ดี ส่วนจักรโพ้งมีรุ่น 4234-D ตะเข็บแซกริมผ้า 2,3 หรือ 4 เส้นด้ายพร้อมตัดผ้าส่วนเกินขณะเย็บ พร้อมระบบการร้อยด้ายล่างแบบ Fast and Simple Threading  ใช้ได้กับผ้าทุกชนิด

JANOME จักรเย็บผ้าที่คุณคุ้นเคย

รุ่น OMJ423S2 มาพร้อมลวดลาย 25 ลายเย็บ ปรับลดฟันจักรเพื่องานปักและติดรังดุม พร้อม Free Arm สำหรับงานเย็บทรงกระบอก ส่วนรุ่น OMJ508AS ระบบแมคคานิคกระสวยหงายให้ฝีเข็มสม่ำเสมอ  ปุ่มทำงาน 3 รูปแบบ เพิ่มความละเอียดในการเย็บได้สวยงาม  และยังมีรุ่น OMJ639XS ที่มาครบฟังก์ชั่น ใช้งานง่าย

Singer จักรเย็บผ้าคู่คนไทย

รุ่น 3323 มี 23 ลวดลาย กระสวยหงายระบบอะพอลโลฮุคให้ด้ายโรยตัวสม่ำเสมอ  มีระบบสนเข็มอัตโนมัติ  ส่วนจักรโพ้งมีแบบกระเป๋าหิ้ว รุ่น 14SH754 มีความเร็วรอบสูงสุด 1300 รอบต่อนาที ปรับการใช้ด้ายได้ตั้งแต่ 2 เส้น ถึง 4 เส้น  เย็บซิกแซ็กริมผ้าได้ 6 แบบ  

นอกจากนี้ ที่ Lazada ยังมีจักรเย็บผ้าจากอีกหลายแบรนด์ เช่น Quwell, Shopsmart, ASwin, Matrix, HHSociety, Innolution, Oxegen, Ukicra เป็นต้น

จักรเย็บผ้ามือถือพกพาง่าย สะดวกใช้

จักรเย็บผ้ามือถือมีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่ายเพียงใช้มือกด จักรเย็บผ้ามือเป็นจักรที่จิ๋วแต่ก็แจ๋ว ด้วยระบบกลไกภายในที่ทำงานได้อย่างน่าทึ่ง ตัวจักรเย็บผ้ามือมีน้ำหนักเบา ถือสะดวก จักรเย็บผ้ามือถือมีให้เลือกจากหลายแบรนด์ เช่น MyHome&family, ICCP, JC, CTO, HHSociety, และจากงาน OEM

สร้างสรรค์งานเย็บผ้าของคุณอย่างไร้ขีดจำกัดจินตนาการกับจักรเย็บผ้า และจักรเย็บผ้ามือถือจากแบรนด์คุณภาพได้ที่ Lazada ร้านค้าออนไลน์ที่ให้บริการส่งเร็ว ช็อปง่าย แค่ปลายนิ้ว

จักรเย็บผ้า จักรเย็บผ้า จักรเย็บผ้า จักรเย็บผ้าแบบกระเป๋าหิ้ว จักรเย็บผ้าเล็ก