0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
จำนวนตะเข็บ
ความเร็วในการเย็บ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Sewing Machines

397 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 12

เพิ่มเติม จักรเย็บผ้า

จักรเย็บผ้า ผู้ช่วยมือขวาของงานตัดเย็บ

จักรเย็บผ้าขนาดพกพา

จักรเย็บผ้าเป็นเครื่องมือที่ ช่วยให้งานเย็บผ้าเสร็จเร็ว  สวยงาม และทนทาน   จักรเย็บผ้ามีทั้งจักรธรรมดาและจักรไฟฟ้า  บางชนิดสามารถปักลาย ซิกเซ็กและถักรังดุมได้  ในปัจจุบันยังมีจักรเย็บผ้าอัตโนมัติระบบสัมผัส  สามารถเย็บปัก  ลวดลายโดยใช้มือสัมผัสปุ่ม หรือแป้นที่มีลายให้เลือก นอกจากนี้ ยังมีจักรเย็บผ้ามือถือ ที่เป็นจักรขนาดเล็กเหมาะแก่การพกพาไปได้ทุกที่ สามารถซ่อมแซม หรือเย็บผ้าได้หลายประเภท เช่น ผ้ายีนส์ ผ้าไหม ผ้ายืด ใช้งานง่ายเพียงใช้มือหมุนวงล้อไปเรื่อยๆ  

วิธีเลือกซื้อจักรเย็บผ้า

การเลือกจักรเย็บผ้าควรพิจารณาว่าต้องการเอาไปใช้งานอะไรเป็นหลัก จักรเย็บผ้ามีฟังก์ชั่นการทำงานอะไรบ้าง เช่นเย็บกระดุม รังดุม ซิป จักรเย็บแซกได้หรือไม่ ร้อยด้ายแบบไหน มีตีนผีมาให้กี่อันถ้าหายหาอะไหล่ได้ง่ายหรือไม่ มีบริการหลังการขายดีมั้ย ที่สำคัญควรมาจากบริษัทที่เชื่อถือได้อย่างจักรเย็บผ้าที่คุณเลือกซื้อได้ใน Lazada ที่มีให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ

ELNA จักรเย็บผ้าสัญชาติสวิส

มากับจักรเย็บผ้า 349 ลาย eXperience 660 ให้คุณเพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ด้วยลายเย็บ 349 ลาย ปุ่มจบลายผูกปมด้ายอัตโนมัติ พร้อมที่สนเข็มอัตโนมัติถูกใจคุณที่มีปัญหาด้านสายตา ส่วน EMML664P เป็นจักรโพ้งมิติใหม่ของการเก็บริมผ้าที่สามารถทำงานได้หลากหลาย ระบบ 4 เส้นด้าย ตะเข็บการใช้งาน 12 แบบ เย็บได้ตั้งแต่ผ้ายืดไปจนถึงผ้าไวนิล

Juki จักรเย็บผ้ามาตรฐานญี่ปุ่น              

รุ่น HZL-F600 โดดเด่นด้วยระบบ Box Feed ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Juki พร้อมระบบคอมพิวเตอร์ 225 ลาย มีระบบกรอและสนด้ายอัตโนมัติ สะดวกด้วยการสั่งงานระบบสัมผัส ส่วนรุ่น HZL-F400 มี 157 ลาย รุ่น HZL-F300  มี 106 ลาย และยังมีรุ่น HZL-G110, HZL-K85, HZL-272 นอกจากนี้ JUKI ยังมีจักรโพ้ง  รุ่น MO-735 เก็บริมผ้า 5 เส้น และยังมีรุ่น MO-655, รุ่น MO-734DE, MO-654DE, MO-623 ที่สำคัญแบรนด์นี้มีจักรหลายรุ่นที่ Lazada ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาลดสุดๆ ถึง 41%

ELVIRA จักรเย็บผ้าพูดได้

จักรเย็บผ้ารุ่น Renova Touch E พูดได้ 2 ภาษา มาพร้อมหน้าจอ Touch Screen มีลายมากถึง 481 ลาย สะดวกด้วยระบบตัดหางด้ายอัตโนมัติ ตะเข็บสวยไม่เป็นถั่วงอกด้วยระบบตึงด้ายอัตโนมัติ ส่วนรุ่น Innova Plus E style มีถึง 120 ลาย พร้อมแอพพลิเคชั่นต่อผ้าแฮร์ลูม จนถึง ควิลท์ติ้ง ให้ผลงานทุกชิ้นของคุณสวยกว่าใครๆ

Brother จักรเย็บผ้าสุดฮิตจากญี่ปุ่น

NV-95E  จักรรุ่นเล็ก "จิ๋วแต่แจ๋ว" เหมาะสำหรับงานปัก  ระบบสัมผัส สามารถทำการแก้ไข หรือปรับค่าต่างๆ ได้ที่หน้าจอ มีช่องเสียบ USB Flash Drive และการ์ดลายให้คุณเพิ่มลายปักเข้ามาในตัวเครื่องได้ตามต้องการ ส่วนรุ่น FS-101 มีลายเย็บ 100 ลาย ลายเย็บอักษรอังกฤษ 55 ลาย เย็บผสมอักษรต่อเนื่องได้ มีระบบ drop feed ลดฟันจักรช่วยให้ป้อนผ้าหนาได้ดี ส่วนจักรโพ้งมีรุ่น 4234-D ตะเข็บแซกริมผ้า 2,3 หรือ 4 เส้นด้ายพร้อมตัดผ้าส่วนเกินขณะเย็บ พร้อมระบบการร้อยด้ายล่างแบบ Fast and Simple Threading  ใช้ได้กับผ้าทุกชนิด

JANOME จักรเย็บผ้าที่คุณคุ้นเคย

รุ่น OMJ423S2 มาพร้อมลวดลาย 25 ลายเย็บ ปรับลดฟันจักรเพื่องานปักและติดรังดุม พร้อม Free Arm สำหรับงานเย็บทรงกระบอก ส่วนรุ่น OMJ508AS ระบบแมคคานิคกระสวยหงายให้ฝีเข็มสม่ำเสมอ  ปุ่มทำงาน 3 รูปแบบ เพิ่มความละเอียดในการเย็บได้สวยงาม  และยังมีรุ่น OMJ639XS ที่มาครบฟังก์ชั่น ใช้งานง่าย

Singer จักรเย็บผ้าคู่คนไทย

รุ่น 3323 มี 23 ลวดลาย กระสวยหงายระบบอะพอลโลฮุคให้ด้ายโรยตัวสม่ำเสมอ  มีระบบสนเข็มอัตโนมัติ  ส่วนจักรโพ้งมีแบบกระเป๋าหิ้ว รุ่น 14SH754 มีความเร็วรอบสูงสุด 1300 รอบต่อนาที ปรับการใช้ด้ายได้ตั้งแต่ 2 เส้น ถึง 4 เส้น  เย็บซิกแซ็กริมผ้าได้ 6 แบบ  

นอกจากนี้ ที่ Lazada ยังมีจักรเย็บผ้าจากอีกหลายแบรนด์ เช่น Quwell, Shopsmart, ASwin, Matrix, HHSociety, Innolution, Oxegen, Ukicra เป็นต้น

จักรเย็บผ้ามือถือพกพาง่าย สะดวกใช้

จักรเย็บผ้ามือถือมีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่ายเพียงใช้มือกด จักรเย็บผ้ามือเป็นจักรที่จิ๋วแต่ก็แจ๋ว ด้วยระบบกลไกภายในที่ทำงานได้อย่างน่าทึ่ง ตัวจักรเย็บผ้ามือมีน้ำหนักเบา ถือสะดวก จักรเย็บผ้ามือถือมีให้เลือกจากหลายแบรนด์ เช่น MyHome&family, ICCP, JC, CTO, HHSociety, และจากงาน OEM

สร้างสรรค์งานเย็บผ้าของคุณอย่างไร้ขีดจำกัดจินตนาการกับจักรเย็บผ้า และจักรเย็บผ้ามือถือจากแบรนด์คุณภาพได้ที่ Lazada ร้านค้าออนไลน์ที่ให้บริการส่งเร็ว ช็อปง่าย แค่ปลายนิ้ว

จักรเย็บผ้า จักรเย็บผ้า จักรเย็บผ้า จักรเย็บผ้าแบบกระเป๋าหิ้ว จักรเย็บผ้าเล็ก