0
ยี่ห้อ
ราคา
 – 
คะแนนสินค้า

จักรเย็บผ้า

341 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

Items per pages 1 2 3 4 5 .... 11

เพิ่มเติม จักรเย็บผ้า

จักรเย็บผ้า

จักรเย็บผ้าขนาดพกพา เครื่องมือที่จะช่วยให้การเย็บเป็นเรื่องง่าย รวดเร็วขึ้น มีหลายรูปแบบทั้ง ควบคุมการเย็บด้วยระบบอัตโนมัติ ไฟฟ้าและเย็บด้วยเท้า ช่วยให้ตัวเลือกการใช้งานหลากหลายขึ้น มีลายเย็บมากมายที่ใช้มือเย็บอาจจะทำไม่ได้ต้องอาศัยเครื่องจักร รอยเย็บแน่น รอยเย็บเป็นระเบียบสวยงาม ปรับเปลี่ยนลายได้ขณะเย็บ ช่วยให้งานผ้ามีความสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น ใช้กับผ้าได้หลากหลาย

Juki จักรเย็บผ้า BROTHER รุ่น AS2730S   ขนาดกระทัดรัด ทนทาน มีแสงสว่าง LED ช่วยในการเย็บ พร้อม Free arm ช่วยในการเย็บขอบเสื้อ

จักรเย็บผ้ารุ่นเล็กมาพร้อมกับจำนวนตะเข็บให้เลือกมากถึง 27 ลาย สีขาว แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ชนิดไส้กระสวยเป็นแบบแนวนอน มีที่สนเข็มอัตโนมัติ มีไฟ LED ช่วยส่องสว่างระหว่างเย็บผ้า ช่องใส่กระสวยอย่างเร็ว ควบคุมความเร็วของจักรได้เพราะมีขาเหยียบควบคุมความเร็ว ไม่มีปุ่มเริ่มหรือหยุดเย็บ ควบคุมความตึงของด้ายด้วยมือ เลือกรูปแบบตะเข็บด้วยวิธีหมุนเลขด้านบน ตะเข็บกว้างสูงสุดได้ถึง 5 มิลลิเมตร สามารถควบคุมความกว้างและความยาวของตะเข็บได้ รังดุมมี 1 อัน ฟันจักรเย็บผ้ามี 6 แถว มีที่ตัดด้ายด้านข้าง  มาพร้อมกับ Free arm สะดวกในการเย็บผ้าชิ้นเล็กๆอย่าง ข้อมือเสื้อหรือถุงมือ แถมอุปกรณ์เสริมมากมาย รวมทั้งดีวีดีสอนการใช้งาน

JUKI เครื่องจักรเย็บผ้า รุ่น HZL-G110 นวัตกรรม Box Feed ป้องกันผ้าย่น ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Juki ปลอดภัย มีปุ่มควบคุมการทำงาน มีหน้าจอบอกรายละเอียดการทำงานของเครื่อง ผสมลายเย็บได้

จักรเย็บผ้าไฟฟ้าระบบอัตโนมัติ ทันสมัย ใช้งานง่าย  มีลายให้เลือกมากถึง 180 ลาย แข็งแรง ทนทาน ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพระดับอุตสาหกรรม มาตราฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เย็บได้ทั้งผ้าแบบบางและผ้าแบบหนา ผสมลายได้สูงสุดถึง 70 ลายต่อครั้ง นวัตกรรม Box feed ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Juki เท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้เย็บได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังส่งผลให้รอยเย็บสวยงาม หนาแน่น และป้องกันผ้าย่นเนื่องจากการเย็บ มีพื้นที่วางผ้าเวลาเย็บกว้างขวางพิเศษ พร้อมปุ่มชุนผ้าอัตโนมัติ ปรับความเร็วของการเย็บได้ อัตโนมัติ หรือจะใช้ปุ่มเย็บด้วยมือเองก็ได้ซึ่งจะช่วยในการควบคุมความเร็วด้วยตนเอง มีปุ่ม Start- Stop พร้อมสัญญาณไฟอัตโนมัติที่จะช่วยให้สังเกตการทำงานของเครื่องได้ง่ายขึ้น ปลอดภัยเพราะมีปุ่มปักเข็มอัตโนมัติ และถักรังดุมอัตโนมิติในขั้นตอนเดียว มีหน้าจอเพื่อควบคุมและบอกรายละเอียดระบบการทำงานของเครื่องจักร นอกจากนี้ยังมีปุ่มเย็บย้อนซ้ำ เพื่อให้รอยเย็บแน่นหนาขึ้น

DIY Sawing Maching จักรเย็บผ้าไฟฟ้า ปรับความเร็วได้ 2 ระดับ ใช้งานง่าย ช่วยให้สิ่งประดิษฐ์ DIY ที่ทำจากผ้ามีรอยเย็บสวยงาม มีพลาสติกป้องกันความลื่น สะดวก ควบคุมจักรด้วยมือหรือเท้าก็ได้

จักรเย็บผ้าขนาดเล็ก  คุ้มค่า ใช้กับงานเย็บได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น เย็บตุ๊กตา หรืองานประดิษฐ์ DIY ที่ทำมาจากผ้า ได้เกือบทุกประเภทรวมทั้งงานซ่อมแซมต่างๆ   ช่วยให้รอยเย็บมีระเบียบ เรียบร้อย ใช้งานง่าย แม้จะเป็นมือใหม่ก็ตาม ความเร็วในการเย็บสามารถปรับได้ 2 ระดับ สามารถเย็บเดินหน้า หรือถอยหลังได้ สอดผ้าเพื่อเย็บได้ง่ายเพราะฐานเว้าโค้งสะดวกต่อการเย็บงานชิ้นเล็กๆ เช่น แขนเสื้อ การเย็บลื่นไหล ไม่ติดขัด มาพร้อมกับลายเย็บให้เลือกถึง 8 ลาย  มีไฟ LED ช่วยส่องสว่างระหว่างการเย็บผ้า กรอด้ายเข้ากระสวยด้วยตนเองได้ ในจักรเย็บผ้ามีลิ้นชักเก็บของ ตัดด้ายด้วยใบมีดซึ่งอยู่ข้างๆเครื่องจักร มีที่จับ สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย หมดกังวลเรื่องจักรเคลื่อนย้ายระหว่างใช้งานเพราะมี พลาสติกป้องกันการลื่น ติดไว้ที่ใต้ฐานของอุปกรณ์ เพิ่มตัวเลือกการใช้งานหลากหลาย เพราะนอกจากจะสามารถควบคุมการเย็บด้วยมือได้แล้ว ยังสามารถใช้สลับกับตัวเหยียบที่เท่าได้อีกด้วย ใช้งานกับถ่าน AA 4 ก้อน หรือ ไฟบ้าน ใช้งานง่าย  เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังหัดเย็บผ้า  รับประกันการใช้งาน 6 เดือน

เครื่องจักรเย็บผ้า มีลายให้เลือกหลายหลาย ส่วนใหญ่ใช้งานง่ายคู่กับถ่านหรือไฟบ้าน เครื่องเล็ก ตั้งวางตรงไหนก็ได้ ประหยัดพื้นที่ ช่วยให้รอยเย็บมีระเบียบ แน่นหนา มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษหลากหลาย มีไฟ LED ส่องสว่าง ทำให้งานเย็บเป็นเรื่องง่าย พร้อมหน้าจอแสดงรายละเอียดการทำงาน จักรมีหลายประเภททั้งแบบทั่วไปและเฉพาะที่ผลิตมาเพื่อการเย็บพิเศษ ที่ Lazada เรามีจักรเย็บผ้ามากมายที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ ยินดีด้วยบริการด้วยหัวใจ

จักรเย็บผ้า BROTHER รุ่น AS2730S เครื่องเย็บผ้า จักรเย็บผ้าไฟฟ้า