100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Printers & Accessories Canon

พบสินค้าจำนวน 1357
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

กรองจาก:
ยี่ห้อ: Canon
ลบทั้งหมด
Items per pages

เครื่องพิมพ์ Canon หมึก Canon สินค้าคุณภาพที่ทุกคนควรมี

เครื่องพิมพ์ Canon

“Canon” คือหนึ่งในแบรนด์สินค้าด้านคอมพิวเตอร์และไอทีที่ครองใจผู้ใช้มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ Canon หมึก Canon สแกนเนอร์ ฯลฯ ผู้บริโภคต่างเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าเหล่านี้ และพร้อมจะซื้อหามาใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องปริ้นต์และหมึกปริ้นต์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่หลายบ้านและหลายบริษัทต้องมีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกในการพิมพ์เอกสารต่างๆ โดยในปัจจุบันราคาของเครื่องพิมพ์ Canon ก็มีราคาถูกลง แต่คุณภาพหรือเทคโนโลยีการพิมพ์ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหมึก Canon ก็มีคุณภาพดี สีสวยคมชัด เราจึงได้นำเทคนิคการประหยัดหมึกพิมพ์มาฝากคุณผู้อ่าน เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้หมึกพิมพ์ได้อย่างคุ้มค่ากับเงินที่ซื้อไปมากที่สุด


สารพันเคล็ดลับประหยัดหมึกพิมพ์

1. ดูให้ดีก่อนสั่งพิมพ์ เคยเป็นกันใช่มั้ย พอเปิดเอกสารมาก็สั่งพิมพ์ทันที บางครั้งมีจุดที่ผิดยังไม่ทันแก้ พอตรวจสอบอีกครั้ง ก็ต้องมาแก้และพิมพ์ใหม่ หรือการเปิดจากเว็บไซต์ต่างๆ ก่อนพิมพ์ควรกดที่File-Print Preview ก่อน แล้วเลือกเฉพาะเนื้อหาในหน้าที่ต้องการ การสั่งปริ้นต์โดยไม่ทำเช่นนี้ ทำให้คุณได้เอกสารเกินความต้องการ ถือเป็นการสิ้นเปลืองหมึกพิมพ์ไปโดยเปล่าประโยชน์
2. ลดการพิมพ์สีโดยไม่จำเป็น หากเอกสารที่คุณต้องการปริ้นต์นั้น ไม่จำเป็นต้องใช้แบบสี ก็ควรเลือกที่ Gray Scale หรือ Black&White คุณจะได้เอกสารขาว-ดำ ช่วยลดการใช้หมึก Canon ได้อีกวิธีหนึ่ง นอกจากนั้น ควรหลีกเลี่ยงการพิมพ์งานที่มีพื้นหลังสีดำมากๆ เพราะจะเป็นการเปลืองหมึกอย่างสุดๆ
3. ใช้โปรแกรมที่จำเป็นช่วย มีโปรแกรมเกี่ยวกับการพิมพ์จำนวนมาก ช่วยลดการใช้หมึกพิมพ์ให้น้อยลงได้ เช่น โปรแกรม Inksaver 2.0 ช่วยปรับลดความเข้มของหมึกพิมพ์ได้ โปรแกรม APFill – Ink Coverage Meter ช่วยคำนวณปริมาณหมึกพิมพ์ที่ใช้ต่อหน้า จึงวางแผนการพิมพ์ได้ง่ายขึ้น โปรแกรม A+ Printer Monitor เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในออฟฟิศ เพราะจะช่วยให้สามารถตรวจสอบได้ว่าพนักงานแต่ละคนสั่งพิมพ์งานไปมากน้อยเพียงใด จึงรู้ได้ว่าใครใช้กระดาษและหมึกพิมพ์มากที่สุด เป็นต้น
4. หลีกเลี่ยงการไม่ใช้เครื่องพิมพ์เป็นระยะเวลานาน เพราะตลับหมึกพิมพ์จะแห้ง แล้วก็ต้องทิ้ง สิ่งที่ควรทำ คือ หากไม่ค่อยได้ใช้เครื่องปริ้นต์ ควรสั่งพิมพ์เอกสารอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 แผ่น จะช่วยลดโอกาสตลับหมึกพิมพ์ Canon แห้งได้
5. เลือกเครื่องพิมพ์แบรนด์ที่ช่วยประหยัดหมึกพิมพ์ ในปัจจุบันผู้ผลิตเครื่องปริ้นต์ต่างพยายามคิดค้นฟัก์ชั่นหรือโปรแกรมใช้หมึกพิมพ์น้อยๆ ออกมา เพื่อเอาใจผู้ใช้ หากคุณศึกษาแล้วว่าแบรนด์ใดตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าวก็ลงทุนซื้อมาใช้เลย เช่น เครื่องพิมพ์ Canon บางรุ่น มีโปรแกรมช่วยให้พิมพ์เร็วขึ้นและลดปริมาณหมึก Canon ที่ใช้พิมพ์ เป็นต้น
6. ปิดเครื่องให้ถูกวิธี โดยการปิดสวิตซ์ก่อนแล้วจึงดึงปลั๊ก อย่าดึงปลั๊กออกทันที เพราะหัวพิมพ์ยังไม่กลับเข้าที่เดิม ผลที่เกิดคือหัวพิมพ์อุดตันและเครื่องพิมพ์เสียได้ง่าย ทำให้ต้องเสียเงินในการซ่อมแซมหรือซื้อเครื่องใหม่


ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณประหยัดหมึกพิมพ์ไปได้มากเลย คุณจึงไม่ต้องเสียเงินไปซื้อตลับหมึกพิมพ์ใหม่บ่อยๆ เรียกได้ว่า คุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ต้องเสียเวลาเสียเงินทองไปโดยไม่เกิดประโยชน์ เป็นการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่ามากที่สุด ที่สำคัญ การเลือกใช้เครื่องพิมพ์และหมึกพิมพ์ของแท้ที่ นอกจากจะได้งานมีคุณภาพสูงแล้ว ยังช่วยยืดอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้นานมากยิ่งขึ้นด้วย


เครื่องพิมพ์ Canon เครื่องพิมพ์ Canon เครื่องพิมพ์ Canon หมึก Canon หมึก Canon