100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
Game Type
Recommended Age
Interest

Outdoor Toys

พบสินค้าจำนวน 3554
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม ของเล่นกลางแจ้ง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ของเล่นกลางแจ้ง เสริมสร้างความแข็งแรงแก่ลูกน้อย

ของเล่นเด็กราคาถูก

“ของเล่นกลางแจ้ง” เช่น สไลเดอร์,แป้นบาส,สระน้ำ ฯลฯ นับเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้กิจกรรมกลางแจ้งของทุกครอบครัวในช่วงวันหยุดสัปดาห์ หรือเมื่อมีเวลาว่าง สนุกมากยิ่งขึ้นหลายเท่า อุปกรณ์เหล่านี้ ช่วยกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวให้อบอุ่นมากยิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ และทักษะของลูกน้อยของคุณได้เป็นอย่างดี เมื่อเลือกซื้อของเล่นกลางแจ้งแต่ละชิ้นต้องพิถีพิถัน และใส่ใจ เลือกแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน และมั่นใจว่าจะปลอดภัยกับคนที่คุณรักทุกครั้งที่เล่น

ของเล่นกลางแจ้ง ถูกรังสรรค์ขึ้นจากหลากหลายแบรนด์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Thaiken,OEM,Intex ทุกแบรนด์ผลิตของเล่นหลากหลาย ซึ่งเหมาะกับพื้นที่กลางแจ้งของบ้านคุณได้อย่างดี ทุกแบรนด์มีสินค้าที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัวของคุณอย่างถึงที่สุด และด้วยเทคโนโลยีสมัยปัจจุบัน ทำให้ของเล่นต่างๆ มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ส่วนมากผลิตจากพลาสติกคุณภาพเป็นส่วนใหญ่ ตอบโจทย์ชีวิตที่ทันทันสมัย ชอบความสะดวกอย่างถึงที่สุด มีไว้สักชิ้น รับรองวันหยุดของคุณมันส์ขึ้นหลายเท่า


กิจกรรมเพื่อพัฒนาการของลูกน้อย

การจะมองหาของเล่นให้กับลูกน้อยที่คุณรัก คุณควรเลือกที่ได้ทั้งความสนุกสนานและส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อยไปในตัว พัฒนาการในที่นี้ได้แก่ ความคิดสร้างสรรค์ การมีสมาธิอยู่กับสิ่งที่ทำ โดยเฉพาะเด็กวัยกำลังเรียนรู้เช่นลูกน้อยของคุณ วัยกำลังซนนั้นมักจะสนใจในสิ่งเร้าได้ง่ายแต่ที่ยากคือการที่จะให้เขาจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำ เพราะเด็กส่วนมากจะสมาธิสั้นไม่สามารถทำอะไรเดิมๆได้นาน ดังนั้นการมองหาอุปกรณ์ของเล่นหรือกิจกรรมที่ช่วยพัฒนาการทางด้านการเรียนรู้ตั้งแต่วัยเยาว์จึงถือเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อให้เขาเติบโตได้อย่างสมบูรณ์


เกมกลางแจ้งหลากหลายรูปแบบ

การทำกิจกรรมนันทนาการหรือกิจกรรมที่ทำในเวลาว่างของลูกน้อยคุณพ่อคุณแม่ควรจะเลือกให้เหมาะสมกับช่วงวัยของลูก หากลูกยังเล็กไม่ควรให้เล่นอะไรที่โลดโผนมากนัก อาจจะให้ลูกน้อยของคุณทำกิจกรรมเบาๆแต่มอบการเรียนรู้ที่หลากหลายอย่าง โต๊ะกิจกรรมสำหรับเด็ก ที่ช่วยส่งเสริมกิจกรรมแบบกลุ่มเพราะสามารถร่วมกิจกรรมนี้พร้อมกับเพื่อนๆตัวน้อยของเขาหรือแม้กระทั่งคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถเข้าร่วมได้ ทำให้เกิดความสนุสนานและยังช่วยในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ ฝึกกระบวนการคิดอีกด้วย แต่ถ้าหากเจ้าลูกชายของคุณต้องการความสมบุกสมบัน แป้นบาสเก็ตบอลถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเช่น การเล่นกีฬานั้นถือเป็นตัวลือกที่ดีที่สุด เพราะส่งผลต่อกระบวนการคิดที่ฉับไว ฝึกการเล่นเป็นทีมและยังได้ความแข็งแรงจากกล้ามเนื้อที่มีการเคลื่อนไหวอยุ้ตลอดเวลา ยังมีอีกหลากหลากเกมส์และกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง ม้าโยก รถของเล่นบังคับรีโมท สนามเด็กเล่นพร้อมไม้กระดาน บ้านเด็กเล่นหลากหลายรูปแบบ เป็นต้น


เกมคุณภาพเพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์ของลูกน้อย

เชื่อมั่นได้ในวัสดุที่นำมาผลิต เพราะแบรนด์คุณภาพเลือกสรรแล้วว่าสิ่งที่นำมาผลิตนั้นต้องปราศจากสิ่งที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อลูกน้อยของคุณ อีกทั้งยังสามารถเลือกจัดวางได้ในทุกๆบริเวณตามความเหมาะสม มั่นใจได้ว่าเด็กๆจะต้องสนุกและได้การเรียนรู้ไปด้วยอย่างแน่นอน การันตรีด้วยแบรนด์อย่าง Little tikes Click2Toys OTHER Disney Air swimmer Ben


สไลเดอร์ สระน้ำ สามล้อซุปเปอร์ไบค์

สไลเดอร์ ชิงช้าฟังก์ชั่นคุ้ม เหมาะกับเด็กหลากหลายวัย แข็งแรงทนทาน

Thaiken สไลเดอร์ ชิงช้า แป้นบาส รุ่น XY803-1

ให้ลูกน้อยสนุกกับการผจญภัยหลากหลาย กับสไลเดอร์ครบฟังชั่นจาก Thaiken คุ้มสุดๆ 1เดียว ทั้งสไลเดอร์ชิงช้าแป้นบาส แถมปีนป่ายได้ตามต้องการ เหมาะสุดๆ กับเด็กอายุ 1 – 4 ขวบ ปี รับน้ำหนักได้สูงสุด 35 กิโลกรัม ประกอบง่ายไม่เสียเวลา สามารถปรับเปลี่ยนหน้าหลังซ้ายขวาได้ตามต้องการ ดีไซน์ทันสมัย สีสันสดใส ไม่ลอกล่อน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีแข็งแรงทนทาน มั่นใจปลอดภัยกับลูกน้อย 100%

สนุกกับการสร้างสระน้ำด้วยตัวเอง ใช้งายง่าย จุน้ำสะใจสดชื่น

Intex สระอีซี่เซ็ต 8 ฟุต (244 ซม.) รุ่น 28110

สดชื่นในหน้าร้อน อย่างสนุกสนาน กับสระน้ำขนาดใหญ่ 8 ฟุต เหมาะกับทุกครอบครัวแบบสุดๆ บรรจุคนได้หลายคน ใช้งานง่ายเพียงเป่าลม แล้วใส่น้ำก็สามารถสนุกกับการเล่นน้ำได้แบบฟินๆ ผลิตจาก PVC คุณภาพดี ยืดหยุ่น แข็งแรงทนทาน สามารถรับแรงกระแทกได้ ด้านล่างมีจุกสำหรับให้ต่อกับสายยางบ้าน จุน้ำได้ 2,419 ลิตร เมื่อใช้งานเสร็จสามารถปล่อยน้ำ ทำความสะอาดได้ง่าย ให้คุณสนุกกับการเล่นน้ำได้ทุกวัน

ปั่นสนุกไปทุกๆ ที่ กับจักรยานสามล้อราคาเจ๋ง น้ำหนักเบา ขี่คล่องตัว

Foil สามล้อซุปเปอร์ไบค์ รุ่น FRD-012

ปั่นสนุกไปในทุกๆ ที่ เปิดโลกผจญภัยโลกกว้างให้หนูน้อย ด้วยสามล้อซุปเปอร์ไบค์ สุดเท่ห์ เอาใจเอาปั่นวัยจิ๋ว ด้วยจักรยานราคาเจ๋ง ขนาดกะทัดรัด 48 x 31 x 17 เซนติเมตร ตัวจักรยานผลิตจากวัสดุอย่างหนาคุณภาพเยี่ยม รองรับน้ำหนักได้มาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กอายุ 1-5 ขวบ ตัวรถมีน้ำหนักเบาเพียง 1.73 กิโลกรัม ขี่ได้คล่องตัว ได้มาตรฐานไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย แถมเสริมทักษะต่างๆ หรือเล่นเวลาว่าง คุณพ่อคุณแม่ก็อุ่นใจ


เลือกซื้อของเล่นกลางแจ้ง จาก Lazada มั่นใจถูกใจทุกครอบครัวอย่างแน่นอน ด้วยของเล่นกลางแจ้งคุณภาพเยี่ยม อาทิเช่น สไลเดอร์สระน้ำบ้านเป่าลม ฯลฯ ให้สุดสัปดาห์ของคุณกลายเป็นเรื่องพิเศษ ซื้อกับเรามั่นใจให้โปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปแน่นอน 100% ทำงานอย่างมืออาชีพ จัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน เสริมครบวงจรถูกใจ ให้คุณสนุกกับของเล่นกลางแจ้งแบบฟินๆ