0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Portable Players

9468 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 263

เพิ่มเติม เครื่องเล่นเอ็มพี3 และไอพอด

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Mp3 Player และ iPod

MP3

เครื่องเล่นเพลงถูกพัฒนาให้ใหม่ขึ้นเรื่อยๆ จาก Cassette Tape ไปสู่ CD ไปสู่ DVD และล่าสุด MP3 เครื่องเล่น Mp3 ถูกสร้างขึ้นเพื่อ เก็บข้อมูลไฟล์ mp3 ผู้ซื้อไม่ต้องมีเครื่องเล่นซีดีอันใหญ่เพื่อที่จะพกไปฟังเพลงนอกบ้าน แต่สามารถใช้เครื่องเล่นเพลงที่อันเล็กกว่าฝ่ามือเพื่อเก็บเพลงหลายพันเพลงให้ไปกับตัวตลอดเวลา หลายบริษัทผลิตเครื่องเล่น MP3 ออกมาเสนอลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าใหญ่อย่าง SONY หรือ APPLE สินค้าที่โด่งดังอย่าง Apple IPod กับ Sony Walkman ยังเป็นที่ติดหูของคนทั่วไป

 

Apple และ Sony เป็นสองบริษัทใหญ่ที่อยู่คู่สังคมคนฟังเพลงมานานจนเป็นที่รู้จัก รวมทั้งคุณสมบัติที่พัฒนาให้มีฟังค์ชั่นเสริมเยอะขี้นเพื่อการฟังเพลงจาก MP3 Player ไม่ว่าจะเป็น Touch Screen, กล้อง, เกม หรือ เครื่องอัดเสียง รวมถึงการเพิ่มหน่วยความจำให้สูงมากขึ้น เพื่อการเก็บข้อมูลใหญ่ๆอย่าง HD Video หรือ High Quality Image การเลือกซื้อ MP3 Player เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหลักของคนชอบการฟังเพลง

มหัศจรรย์ไปกับดีไซน์และความคมชัดของกล้อง เปลี่ยนการฟังเพลงของคุณให้สนุกยิ่งกว่าเดิม

IPod Touch

ที่สุดของดีไซน์ที่ทันสมัยกับความบางของตัวเครื่องอลูมิเนียม พร้อมทั้งสีสันที่เพิ่มขึ้นเพื่อความสนุกสนานในการฟังเพลง รวมทั้งหน้าจอเรติน่า 4 นิ้ว เพิ่มอัตถรสในการดูหนังและเล่นเกมของลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้นยังสนุกกับการถ่ายภาพด้วย 5 Mega-Pixels iSight Camera ที่มาพร้อมฟังค์ชั่น Panorama และ 1080p HD Video Shoot อีกทั้งยังเล่น Face time แบบคมชัดกับกล้องหน้าแบบ HD พร้อมทั้ง Dual-Core A5 Chip ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณล้ำหน้าไปกว่าเดิม ด้วยกราฟฟิกที่ดีกว่าเดิมถึง 7 เท่าและแบตเตอร์รี่ที่ยาวนานกว่าเดิมถึง 40 ชั่วโมงของการฟังเพลงและ 8 ชั่วโมงของการดูหนัง ที่น่าสนใจไปกว่านั้น Apple ยังใส่ in-App เจ๋งๆอย่าง iMovie และ Garage Band ให้คุณได้ตัดต่อหนังและเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องแบก Mac เครื่องใหญ่ รองรับทุกความสะดวกสบายเพื่อลูกค้าด้วยความสามารถที่หลากหลายรอบด้าน iPod Touch เป็นเหมือนเพื่อนรักของคนรักการฟังเพลง

ตะลึงไปกับความจุที่มากถึง 128 GB ให้คุณเก็บเพลงโปรดได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด

128GB ZX2 High-Resolution Audio Walkman

อีกหนึ่งยักษ์ใหญ่จากวงการ Music Digital กับ Sony Walkman ที่เป็นเหมือนตำนานของเครื่องเล่น MP3 นำเสนอ Player เครื่องใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมฟังค์ชั่นที่ตอบรับทุกความต้องการของผู้ใช้ด้วย Flagship Hi-Res Audio music player ที่มาพร้อมกับคุณภาพขั้นสูงสุดของ Bluetooth streaming LDAC สมจริงกับการฟังเพลงที่เหมือนต้นฉบับด้วยระบบ S-Master HX digital amp technology ที่จะตัดเสียงรบกวนออกจากเพลงโปรดของคุณ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบ Android 4.2 และหน่วยความจำที่เยอะถึง 128 GB ให้คุณสามารถเก็บเพลงโปรดได้มากกว่า 20,000 เพลง หน้าจอ 4 นิ้วและความละเอียดมากถึง 854 x 480 Pixels หรูหราไปกับดีไซน์ที่สวยงามของ Solid Aluminum ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sony Walkman เทคโนโลยีการฟังเพลงขั้นสูงสุดที่จะพาคุณให้หลงไหลไปกับการฟังเพลงแบบเต็มคุณภาพ

MP3 Player เครื่องเล่นเพลงที่ทุกคนตามหา ด้วยความสามารถที่มีมากกว่าการฟังเพลง ไม่ว่าจะเป็น HD Video หน้าจอระบบสัมผัสที่ใหญ่ขั้น ความคมชัดของเสียงและภาพ รวมถึงดีไซน์ที่สวยงามตามสมัย เครื่องเล่น Mp3 ทางเลือกที่ดีที่สุดของคนที่คลั่งไคล้การฟังเพลง ตามหา Mp3 Player ที่เหมาะกับตัวคุณ พร้อมบริการส่งถึงที่และสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ LAZADA

เครื่องเล่นMP3 เครื่องเล่นเอ็มพี3 MP3 MP3 MP3