0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ระบบปฏิบัติการ
ขนาดหน้าจอแสดงผล (นิ้ว)
Processor Type
ขนาดฮาร์ดดิสก์ (GB)
การเชื่อมต่อไร้สาย
ทัชแพด
พอร์ตเอาท์พุท อินพุท
การให้บริการทางด้านซอฟต์แวร์
อายุแบตเตอรี่
อะแดปเตอร์แปลงไฟ AC
กราฟิกชิปเซ็ต
กล้องหน้า (เมกะพิกเซล)
หน่วยความจำกราฟฟิก
หน่วยความจำของระบบ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Laptops ASUS

756 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: ASUS
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 21

เพิ่มเติม แล็ปท็อป

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Asus Notebook

ASUS NOTEBOOK K401LB-FA012D Asus ผู้นำด้านเทคโนโลยีไอทีจากไต้หวัน ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่อง มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัยและก้าวล้ำกับระบบปฏิบัติการใหม่ๆ อยู่เสมอ พร้อมตอกย้ำจุดเด่นด้วยอัลตร้าบุ๊คที่บางและเบาที่สุด แต่ยังคงอัดแน่นด้วยไฮเทคโนโลยีจากการคิดค้นล่าสุด และแท็บเล็ตที่ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเช่นเดียวกับโน้ตบุ๊ต สัมผัสความทันสมัยกับสุดยอดนวัตกรรมเพื่อวันนี้ที่ดีกว่า

ตอบสนองว่องไว สัมผัสลื่นไหลคล่องตัว

Ultrabook จาก Asus ได้รับการพัฒนาให้มีระบบสัมผัสที่มีประสิทธิภาพการตอบสนองจากหน้าจอได้อย่างเยี่ยมยอด จอมอนิเตอร์บางเบาแต่ผลิตจากวัสดุกระจกหนาให้ความแข็งแรงคงทน ป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 8 ให้ความคล่องตัวทุกการทำงาน เปิดรับกับประสบการณ์การใช้โน้ตบุ๊คแบบหน้าจอสัมผัส (Multitouch) เหมือนแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน พร้อม Touchpad กว้าง รองรับการสั่งงานพิเศษได้หลายรูปแบบ

เสริมประสิทธิภาพด้วย Microprocessor จาก Intel

ยิ่งคอมพิวเตอร์ได้รับการติดตั้ง CPU ที่ดี ก็เหมือนติดอาวุธอันทรงพลังให้แก่การทำงาน โน้ตบุ๊คจากเอซุสได้รับการติดตั้งระบบประมวลผลด้วย Intel® Core™ ทำให้ตอบสนองทุกการสั่งงานได้อย่างไหลลื่น ทำงานแบบ Multi Task ได้อย่างคล่องตัว ความบันเทิงไม่สะดุด การทำงานไม่ติดขัดด้วยหน่วยประมวลผลกราฟฟิก และการรับชมวีดีโอแบบ HD พร้อมยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานกว่า ด้วยระบบประหยัดพลังงานและการลดระดับความร้อนเครื่องที่มีประสิทธิภาพ

เชื่อมต่อข้อมูลสำคัญทุกที่ทั่วโลกด้วย Asus Cloud

เข้าถึงทุกข้อมูลที่จัดเก็บไว้ด้วยการเชื่อมต่อแบบออนไลน์ทุกที่ทั่วโลก กับ Asus WebStorage ขนาด 32GB สามารถเก็บข้อมูลได้จุใจ ทั้งไฟล์งาน รูปภาพ วิดีโอ พร้อมแบ่งปันและซิงค์ข้อมูลเข้ากับทุกอุปกรณ์ที่ใช้ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยแอพพลิเคชั่น MyBitCast เข้าถึงได้ทุกข้อมูลด้วยบัญชีผู้ใช้ Account เดียว

สุดยอดกับผลิตภัณฑ์แห่งอนาคตกับ Asus

Asus Zenbook: Ultrabook ที่มาพร้อมคำว่าเหนือระดับ

Zenbook จาก Asus โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานความหรูหราพร้อมความทันสมัยได้อย่างลงตัว ใช้วัสดุอลูมิเนียมคุณภาพแบบไฮเทคโนโลยีที่สัมผัสได้ถึงความคงทนแข็งแรง เอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบเอซุส เปิดมุมมองกว่า 178 องศา คมชัดแม้ในที่แจ้ง หน้าจอแสดงผล IPS 15.6 นิ้ว มาพร้อม VisualMaster แสดงผลได้คมชัดในทุกมุมมอง เพราะให้มุมกว้างมากถึง 178 องศา ทั้งที่ร่มและที่แจ้ง คมชัดมากกว่า Full HD ถึง 4 เท่า สูงสุดระดับ 4K/UHD 3840 x 2160 พิกเซล เปิดรับความตื่นตาไปกับสีสันสดชัดที่สุด และตื่นใจไปกับความละเอียดแม้จุดที่เล็กที่สุด ด้วยเทคโนโลยีฟิล์ม QDEF จาก 3M มาพร้อมการ์ดสำหรับเล่นเกมส์ มาพร้อมประมวลผล Intel® Core ™ Quad-Core i7 Windows 8.1 และกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GTX™ พร้อมหน่วยความจำจุใจ 2GB ใช้งานได้ทุกระดับความต้องการ ทั้งการทำงาน การเล่นเกมส์ ความบันเทิงต่างๆ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง รวมถึงการทำงานกราฟิกตัดต่อระดับสูง จุใจกับลำโพงคุณภาพ ให้เสียงดังกระหึ่ม เบสหนัก และใสชัดเหนือความคาดหมายกับลำโพงอัลตร้าบุ๊คจากเอซุส ถ่ายโอนข้อมูลกว่ากว่า 10 เท่า หน้าจอแบบทัชสกรีน sensor 10 จุดสัมผัส ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำที่สุดแม้จุดเล็กๆ มาพร้อมพอร์ต USB 3.0 ที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วระดับ  SuperSpeed เร็วกว่าแบบมาตรฐาน 10 เท่า และคีย์บอร์ดแบบ backlit ปรับแสงสว่างให้อัตโนมัติ เพื่อการพิมพ์ที่แม่นยำแม้ในที่มีแสงน้อย เปิดสแตนบายด์ได้นานถึง 2 สัปดาห์แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุด สามารถสแตนบายด์ได้นานถึง 2 สัปดาห์ พร้อมรองรับการทำงานนอกสถานที่โดยไม่ต้องเป็นกังวล นอกจากนี้ยังได้รับการพัฒนาให้มีระบบจัดการความร้อนภายในเครื่องขั้นสูง เพื่อการประหยัดพลังงานสูงสุด

Asus Transformer: 2 พลังในหนึ่งเดียว โน้ตบุ๊ค+แท็บเล็ต

Asus Transformer Book มาในรูปลักษณ์โดดเด่นเพรียวบาง พร้อมน้ำหนักที่เบา ไม่เป็นภาระในการพกพา ประกอบจากวัสดุที่ทำจากเทคโนโลยีขั้นสูง ให้ความแข็งแรงคงทน ปรับเปลี่ยนได้ ทั้งโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ตแบบ 2 in 1 หน้าจอ IPS 11.6 นิ้ว ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และการทำงานได้ง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อคีย์บอดร์ด เพื่อความคล่องตัวในทุกการใช้งาน มีหน่วยประมวลผล Intel® quad-core processor พร้อม Intel HD graphics ให้ประสิทธิภาพในการแสดงผลมากกว่าเดิม 30% ออนไลน์ไม่สะดุด ต่อติดทุกโซเชียลมีเดีย หน้าจอระบบสัมผัส รองรับ 10 จุดด้วยเซนเซอร์ชิปที่รวดเร็วและแม่นยำ ความละเอียด HD 1366 x 768 พิกเซล พร้อมมุมมองกว้าง 178 องศา จึงเห็นภาพชัดและสีสันสดใสเสมอ Wireless build-in card ในตัว รับคลื่นความถี่ 2.4GHz และ 5GHz พร้อมรองรับการทำงานแบบ 4G จึงสามารถเชื่อมต่อข้อมูลแบบออนไลน์ได้รวดเร็วกว่า ให้ความไหลลื่นไม่ติดขัดเนื่องจากเน็ตสะดุดหรือหลุดบ่อย พร้อม USB port 3.0 โอนถ่ายข้อมูลเร็วกว่า USB port มาตรฐาน 2.0 กว่า 10 เท่า กล้องหลัง 5MP กล้องหน้า 2MP พร้อมติดต่อแบบไม่ขาดตอนด้วยวิดีโอคอลทุกที่ทุกเวลา ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานถึง 10.4 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชั่น ASUS Instant On เตรียมพร้อมสำหรับการใช้งานด้วยการบูสที่รวดเร็วที่สุด และประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ได้รับการพัฒนาเพื่อการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นองกจากนี้ Asus ยังจัดจำหน่าย พาวเวอร์แบงค์ Asus-ZenPower อีกด้วย

โน๊ตบุ๊ค โน๊ตบุ๊ค Asus loptop โน๊ตบุ๊ค Asus โน๊ตบุ๊ค