0
100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
คะแนนสินค้า
ราคา (ใน บาท)
 – 

เครื่องใช้ & ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์

19862 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เฟอร์นิเจอร์

บ้านสวยด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ

โซฟาเเบบ 2 ที่

เฟอร์นิเจอร์ ไม่ใช่มีไว้เพียงการใช้งาน แต่ต้องมีดีไซน์สวยงาม การเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรคำนึงถึงสไตล์การตกแต่งบ้าน พื้นที่ วัสดุที่ใช้  ซึ่งในแต่ละห้องมีเฟอร์นิเจอร์หลักแตกต่างกันไป


ห้องนอน สุข สงบ เป็นส่วนตัว

สิ่งที่ควรคำนึงถึงได้แก่ ขนาดเตียงที่พอดีนอนสบาย ห้องเล็กๆ ควรเลือกเตียงที่มีล้อ สะดวกต่อการทำความสะอาด หากชอบงานสไตล์โมเดิร์นลองเลือก U-RO DÉCOR เน้นทรงฟรีฟอร์มอย่างรุ่น ISABELLA ที่หรูด้วยคริสตัล พร้อมระบบพื้นเตียง Flexi Slat ปลอดเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่น

สำหรับห้องเล็กๆ แนะนำให้ใช้เตียงพับที่ประหยัดพื้นที่ เช่น เตียงของ ShopSmart หรือเตียงไฟฟ้าพับ SGP มีรุ่น LK8 ปรับระดับด้วยรีโมท ส่วน Sofa Bed นั้นใช้งานได้อเนกประสงค์ เข่น Edenko ที่ปรับนั่ง หรือนอนได้  


ห้องนั่งเล่นศูนย์รวมความสุขของครอบครัว

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ห้องนี้ควรคำนึงถึงส่วนรวม โดยมีโซฟาและเก้าอี้เป็นพระเอกสำหรับห้องนี้ ควรเป็นแบบสบายเป็นกันเอง อย่างเก้าอี้ญี่ปุ่นของ Easy ปรับได้ 3 ระดับ ให้ความนุ่มสบาย ส่วนเก้าอี้เป่าลมของ Intex นั้นใช้สะดวก เคลื่อนย้ายง่ายเช่นเดียวกับ Esupersave Beanbag ดีไซน์โดดเด่นด้วยทรงหยดน้ำ ปรับเปลี่ยนอิริยาบถได้ตามใจ หรือหากชื่นชอบงามดีไซน์แปลกตาก็ต้อง New Brand บีนแบ็กทรงกล้วยหอม

 โซฟา นอกจากโซฟารูปแบบปกติแล้ว โซฟาเข้ามุม 3 ที่นั่งพร้อมสตูลของ U-RO DECOR ก็น่าสนใจเพราะปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้  


ชั้นเก็บของ ผู้ช่วยจัดการความรก

การเลือกหิ้งและชั้นเก็บของ ต้องมีการวางแผนว่าใช้เก็บอะไร เก็บมากเท่าไร และสามารถดัดแปลงให้เหมาะกับการใช้งานได้หรือไม่ ชั้นวางทีวีเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในห้องนี้ แบบที่น่าสนใจเป็นของมอสโคชั้นวาง 2 ชั้น พร้อมตู้เก็บของ ทำให้ดูเป็นระเบียบยิ่งขึ้น สำหรับบ้านแนวๆ พลาดไม่ได้กับ ShopSmart ตู้ซีดีแบบตู้โทรศัพท์ และหัวจ่าย นํ้ามัน ใช้เก็บซีดี หรือโชว์ของสะสม


Enjoy Eating ที่ห้องครัว - ห้องอาหาร

เฟอร์นิเจอร์หลักที่ใช้ในห้องนี้ได้แก่โต๊ะ ควรคำนึงถึงพื้นที่จัดวาง จำนวนคน วัสดุที่ใช้ที่คงทน และทำความสะอาดง่าย มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ โต๊ะพับเหมาะกับห้องพื้นที่น้อย หรือใช้เสริมเวลามีแขกมาเพิ่ม รุ่นที่น่าสนใจ เช่น 168 shop โต๊ะพับได้ 2 ข้าง ปรับขนาดได้ตามต้องการ หรือ Intrend Design โต๊ะอาหาร D.I.Y. ขาพับได้ระบบ Folding

โต๊ะบาร์เป็นอีกแบบที่กำลังเป็นที่นิยม รุ่นที่น่าสนใจ คือ  T2OS จาก Inter Steel เหมาะสำหรับเป็นโต๊ะบาร์ ใช้คู่กับสตูลบาร์สูง มีพนักพิง เบาะหมุนได้

ส่วนเก้าอี้ควรเลือกความสูงพอเหมาะทานอาหารได้สะดวก พนักที่ไม่เอนมากเกินไป รุ่นเด่นๆ ได้แก่ BigBlue เก้าอี้ไม้หุ้มเบาะสีทอง ส่วน U-RO DECOR เป็นเก้าอี้เหล็กชุบโครเมียมทั้งตัว นอกจากนี้ ยังมีเก้าอี้ผ้าใบยาว ICC แข็งแรงทนทาน พับเก็บได้

มาถึงที่เก็บของรุ่นที่น่าสนใจ เช่น “Shelf” คอนโดสำหรับใส่ของเหมาะกับพื้นที่แคบข้างตู้เย็น มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก หากชอบงานดีไซน์ลองเลือกชั้นทรงปิรามิดของ Triple3Shop  


โถงทางเดิน ความประทับใจแรกเมื่อมาเยือน

โถงทางเดิน เสมือนเป็นหน้าตาของบ้านคอยต้อนรับผู้มาเยือน อีกทั้งยังเป็นเก็บของ เช่น ที่เก็บรองเท้า ควรใช้ชั้นที่มีดีไซน์อย่างของ Jade และ HHsociety หรือตู้ไม้สนแท้นิวซีแลนด์ ของ 123shop  หรือชั้นสไตล์ญี่ปุ่นจาก Hako หรือเก็บหมวกและกระเป๋า โดยใช้ราวแขวนจาก Kantareeya   


ห้องเด็ก ช่วยเปิดกว้างจินตนาการลูกน้อย

การตกแต่งห้องเด็กควรช่วยเสริมพัฒนาการ เช่น โต๊ะหัดยืนที่มีคีย์บอร์ดดนตรี และค้อนตีลูกบอลลงหลุมของ Winfun ส่วนโต๊ะ Intelligent ช่วยฝึกให้ลูกมีท่านั่งถูกต้อง และช่วยปกป้องสายตา ส่วนเก้าอี้ควรนั่งสบายอย่างเช่น Bean Bag สีสดใส ลายการ์ตูนจาก New Brand หรือเก้าอี้รูปไดโนเสาร์ของ Demaje

เตียงที่น่าสนใจ เช่น MICUNA รุ่น Cotton Basic ปรับขึ้น–ลงได้ คุณแม่จึงไม่ต้องก้มลงอุ้มลูกให้ปวดหลัง เตียงอีกรุ่นที่น่าจะถูกใจหนุ่มน้อย สาวน้อยเป็นเตียงรถซิ่งและเตียงเจ้าหญิงจาก DONGGUAN


Home Office สบาย สงบให้สมาธิ

เฟอร์นิเจอร์ในโฮมออฟฟิศ ต้องส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน เช่น ใช้เก้าอี้เพื่อสุขภาพของ HARA ซึ่งใช้กลไกที่ทำให้กระดูกเชิงกรานหุบและทวารยกขึ้น ทำให้กระดูกสันหลังไม่คดงอ ส่วน U-RO DÉCOR รุ่น HAMBURG ปรับนอนได้ใช้งีบระหว่างพักงาน   

โต๊ะเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจ ได้แก่ COMF-PRO รุ่น BD ปรับความสูง และองศาของโต๊ะเพื่อที่ให้เหมาะแก่การอ่านหนังสือ โดยที่ไม่ต้องโน้มตัวเข้าหาโต๊ะ ที่จะสร้างปัญหาให้หลังในระยะยาว

นอกจากนี้ยังมีโต๊ะคอมพิวเตอร์จาก 168 shop ที่วางไว้กลางห้องได้ เพราะด้านหลังเป็นวัสดุปิดผิว หรือ E-table โต๊ะคอมพิวเตอร์พับได้ ทำให้การใช้โน้ตบุคของคุณสะดวกขึ้น


คิดจะแต่งบ้าน แต่งห้อง คลิกมาที่ Lazada แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ที่คุณถูกใจ

ที่นอน โซฟา ตู้เก็บรองเท้า