0
100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
สินค้าติดเทรนด์
ช้อปตามประเภทสินค้า
ช้อปตามแบรนด์
ราคา (ใน บาท)
 – 
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ลาซาด้าไฮไลท์
คะแนนสินค้า

Women

408858 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม สุภาพสตรี

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แฟชั่นผู้หญิง

เสื้อผ้าเเฟชั่นผู้หญิง สุภาพสตรีทุกท่านมักมีปัญหาเรื่องแฟชั่นการแต่งกาย เพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะรูปร่างและความทันสมัยตามกระแสนิยม วันนี้ Lazada ให้คุณสวยล้ำนำเทรนกับเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับรูปร่างของคุณอย่างแท้จริง


เลือกกระเป๋า รองท้า เสื้อผ้าอย่างไรให้เหมาะกับรูปร่าง

Coach กระเป๋าสะพาย รุ่น F36185 ช่วยให้สาวร่างสูงดูสมส่วนมากขึ้น สาวร่างสูงควรใช้กระเป๋าใบใหญ่และควรเป็นกระเป๋าหูสั้นทรงสี่เหลี่ยมที่ช่วยเพิ่มความหนาให้กับไหล่ของคุณ Coach รุ่น F36185 คือกระเป๋าในฝันที่ช่วยให้สาวร่างสูงดูสมส่วน อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าหนังคุณภาพสูง ดีไซด์สวย ทนทานใช้งานได้นานกว่า


Charm กระเป๋าสะพาย รุ่น 3016 พรางสาวร่างใหญ่ให้ดูดี สำหรับสาวร่างใหญ่ควรใช้กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมขนาดกลางไปจนถึงใหญ่และมีสายสะพายข้าง Charm รุ่น 3016 ช่วยคุณได้ เพียงปรับสายสะพายให้อยู่บริเวณสะโพก จากสาวตัวใหญ่ก็กลับกลายเป็นสาวสวยอย่างมีสไตล์ ตัวกระเป๋าสีดำเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ใช้สอยได้ทุกโอกาส


H&M กระเป๋าสะพาย รุ่น Shoulder & Clutch Wristlet Bag สาวร่างเล็กก็สวยได้ด้วยกระเป่าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ใบเล็กพอดีตัว ขอแนะนำ H&M รุ่น Shoulder & Clutch Wristlet Bag ที่ช่วยสุภาพสตรีตัวเล็กให้กลายเป็นนางหงส์ที่งามสง่า เรียบหรูด้วยตัวกระเป๋าที่ทำจาก PU เนื้อดี ดีไซน์เก๋ ทำให้สาวตัวเล็กดูเปล่งประกายไปกับสีเอิร์ธโทน


Moniga กระเป๋าสะพาย รุ่น Black forest สัดส่วนที่ดีพอสำหรับสาวผอมเพรียว สาวผอมเพรียวจัดว่ารูปร่างดีอยู่แล้ว จึงต้องเลือกกระเป๋าที่รับกับหุ่นสวยๆ ของคุณ Moniga รุ่น Black forest & Black กระเป๋าสะพายทรงมน ที่ไม่มีเหลี่ยมมุม ช่วยเสริมบุคลิกสาวรูปร่างผอมเพรียวให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก


Giggle Dolly รองเท้าส้นแบน รุ่น C1003-BWN-45 เหมาะกับสาวรูปร่างกะทัดรัดในวันสบายๆ สาวรูปร่างกะทัดรัดสามารถสวมได้ทั้งส้นสูง ผ้าใบและส้น สำหรับสาวร่างกะทัดรัดควรหากสวม Giggle Dolly รุ่น C1003-BWN-45 ที่เรียบหรูคลาสสิกกับมินิสเกิร์ต จะทำให้รูปร่างของคุณดูดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ


Giggle Dolly รองเท้าส้นสูง K4030C- BLK เวทย์มนต์พรางตาสำหรับสาวช่วงบนเล็กช่วงล่างใหญ่ สาวที่มีช่วงบนเล็กช่วงล่างใหญ่เหมาะกับส้นเข็ม เพียงสวมกระโปรงยาวเหนือเข่ากับ Giggle Dolly รุ่น K4030C ก็จะทำให้คุณดูรูปร่างสมส่วนมากขึ้น อีกทั้ง Giggle Dolly รุ่น K4030C ยังเสริมเท้าของคุณให้สวยด้วยลวดลายใบมะกอกเงินหรูหราเหมาะกับการออกงานและโอกาสสำคัญต่างๆ


Elsa รองเท้าแฟชั่น รุ่น BD010 ให้สาวร่างใหญ่ดูเพรียวลง Elsa รุ่น BD010 มีขนาดส้นที่สูงพอดีเป็นมิตรกับสาวร่างใหญ่ เพราะสาวร่างใหญ่ไม่ควรสวมส้นเข็มหรือส้นแบน เพียงสวม Elsa รุ่น BD010 กับกระโปรงยาวพอดีเข่า ก็ทำให้สาวร่างใหญ่ดูเพรียวลงถนัดตา


LZD Net Detail Wide Legged Jumpsuit อำพรางสาวขาใหญ่ให้ดูเพรียว สำหรับสาวต้นขาใหญ่ควรสวมกางเกงขากว้างสีเข้มผ้าพลิ้วดังเช่น LZD Net Detail Wide Legged Jumpsuit จะช่วยอำพรางต้นขาให้ดูเพรียวได้ จั๊มสูทรแฟชั่นชุดนี้ให้คุณสวยทุกโอกาส จะสวมไปเดินช้อปปิ้งก็เข้าที และเพียงสวมสูททับก็เปลี่ยนสไตล์เป็นชุดทำงานเข้าออฟฟิสได้ในทันที


สาวไหล่ใหญ่สวยได้ด้วย fashionstory เดรสเชิ้ต ผ้าชีฟอง สาวไหล่ใหญ่ควรสวมเสื้อปกเชิ้ตหรือคอวีที่ตัดเย็บจากผ้านิ่มๆ เช่น ชีฟอง และควรใช้สวมสีเข้ม fashionstory เดรสเชิ้ต จึงเหมาะกับสาวไหล่ใหญ่ ช่วยพรางตาให้บ่าของคุณดูบางลง อีกทั้ง fashionstory เดรสเชิ้ต ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สวมสบายเป็นได้ทั้งเดรสและเสื้อคลุมอีกด้วย


หมดปัญหากับสาวทุกรูปร่างเพียงเลือกกระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าให้เหมาะกับหุ่นของคุณ ก็สวยได้ตามแฟชั่นหลากสไตล์กับ Lazada


เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าแฟชั่น