0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ระบบปฏิบัติการ
ขนาดหน้าจอแสดงผล (นิ้ว)
Processor Type
ขนาดฮาร์ดดิสก์ (GB)
การเชื่อมต่อไร้สาย
ทัชแพด
การให้บริการทางด้านซอฟต์แวร์
อายุแบตเตอรี่
อะแดปเตอร์แปลงไฟ AC
กราฟิกชิปเซ็ต
หน่วยความจำกราฟฟิก
หน่วยความจำของระบบ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

All-In-One Acer

87 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: Acer
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3

เพิ่มเติม All-In-One

Acer คอมพิวเตอร์ All in One แบรนด์นี้ที่ทุกคนถูกใจ

“คอมพิวเตอร์” เป็นอุปกรณ์สำคัญที่เข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก ทั้งการเรียนและการทำงานต่างต้องพึ่งพาคอมพิวเตอร์ช่วยอำนวยความสะดวกทั้งสิ้น และในปัจจุบัน คอมพิวเตอร์ก็ได้รับการออกแบบและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จากคอมพิวเตอร์เครื่องใหญ่ มีน้ำหนักมาก และราคาสูงลิ่ว เปลี่ยนแปลงเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กลง มีน้ำหนักน้อย มีราคาที่ต่ำลง และมีสมรรถนะการทำงานที่ดีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอมพิวเตอร์ All in one ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งหากเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ผู้คนยิ่งวางใจ หนึ่งในนั้น คือ Acer คอมพิวเตอร์ All in One ที่ทรงประสิทธิภาพ ถูกใจผู้ใช้อย่างยิ่ง แล้ว Acer คอมพิวเตอร์ All in one มีข้อดีอย่างไร คนถึงชอบกัน ลองอ่านดูได้เลย


All in one รวมทุกสิ่งที่ท่านต้องการ

คอมพิวเตอร์แบบ All in one มีองค์ประกอบหลักๆ เพียง 3 ชิ้นเท่านั้น ได้แก่ ตัวเครื่อง คีย์บอร์ด และเม้าส์ โดยตัวเครื่องจะรวมอุปกรณ์สำคัญทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน เช่น CPU, Mainboard, Harddiick, RAM ฯลฯ ซึ่งตัวเครื่องนี้จะมีความบาง จึงไม่กินพื้นที่จัดวาง ส่วนคีย์บอร์ดและเม้าส์ จะใช้แบบมีสายหรือแบบ Wireless ก็ได้คอมพิวเตอร์ All in One มีข้อได้เปรียบกว่า Notebook และ Desktop PC ตรงที่มีน้ำหนักเบากว่า มีอุปกรณ์น้อยกว่า ประหยัดพื้นที่ เคลื่อนย้ายง่าย หน้าจอใหญ่แต่บาง ขนาดกะทัดรัด และไม่มีสายต่อพวงอุปกรณ์ต่างๆ เกะกะ และเราก็ไม่พลาดที่จะนำ Acer คอมพิวเตอร์ All in One สเป็คล้ำๆ มาแนะนำ ของดีๆ แบบนี้ ควรรีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร


Acer คอมพิวเตอร์ All in One Acer คอมพิวเตอร์ All in One Acer คอมพิวเตอร์ All in One

Acer All-In-One Pc Intel Pentium ZC-606-294G1T20Mi/T003 /J2900

ดูงาน ดูภาพ รับชมทุกความบันเทิงได้อย่างสะใจ ด้วยหน้าจอที่มีขนาด 19.5 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ HD และซึมซับความไพเราะของเสียงเพลงได้เต็มที่ด้วยลำโพง hi-fi ด้านหน้าที่สนับสนุนระบบ Dolby® Digital Plus™ นอกจากนั้น Acer คอมพิวเตอร์ All in One เครื่องนี้ยังมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ และไม่มีสายไฟหรือสายอื่นๆ มาทำให้เกิดความยุ่งยากด้วย

Acer All in one Acer Aspire Z3-710-454G1T23MGi 4GB Intel Core i5-4590T 23.8" (Black)

Acer คอมพิวเตอร์ All in One เครื่องนี้ มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลที่ทรงพลัง Intel Core i5-4590T Processor ให้คุณใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และยังมี RAM 4GB Harddisk 1TB หน่วยเก็บความจำมากขนาดนี้ จะเก็บรูปถ่าย ไฟล์งาน หรือคลิปวิดีโอ ก็ทำได้สบาย จัดวางก็ง่าย ไม่กินพื้นที่ เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยอย่างเช่นคอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนต์ หรือหรือบ้านหลังย่อมๆ

Acer#AIO Z1-611-Pen J2900-4GB-500GB-19.5

Acer คอมพิวเตอร์ All in One รุ่นนี้มมีดีไซน์สีขาวดูสวยคลาสสิก มาพร้อมความเร็วตัวประมวลผล 2.41GHz ให้คุณใช้งานได้อย่างสะใจ พร้อมด้วยหน้าจอ 19.5 นิ้ว ที่มีความละเอียด 1600 x 900 Pixel คมชัดทุกการรับชมทั้งการทำงานหรือความบันเทิง และระบบปฏิบัติยอดเยี่ยม Windows 8.1 RAM 4GB และ Harddisk 500GB เก็บทุกเรื่องราวที่ต้องการได้อย่างจุใจ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน


เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ Acer คอมพิวเตอร์ All in One ทั้ง 3 รุ่น ที่แนะนำกันไป หวังว่าจะถูกใจคุณลูกค้ากัน สิ่งสำคัญของการเลือกซื้อ Acer คอมพิวเตอร์ All in One คือ ควรพิจารณาว่ามีการใช้งานมากน้อยเพียงใด หากใช้งานมากควรลงทุนเลือกซื้อเครื่องที่มีคุณภาพดี สเป็คสูง เพื่อให้ผลงานมีคุณภาพ แต่หากใช้งานไม่มาก อาจเลือกเครื่องที่สเป็คกลางๆ เพื่อเป็นการประหยัดเงิน และเมื่อซื้อมาแล้ว อย่าลืมใช้งานอย่างทนุถนอมและดูแลรักษาเครื่องให้ดี Acer คอมพิวเตอร์ All in One จะได้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน