0
หมวดสินค้า
แสดงรายการสินค้าตาม
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

TV, Audio / Video, Gaming & Wearables

185721 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 5159

เพิ่มเติม อิเล็กทรอนิกส์

สินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ทีวี

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ด้านอิเล็กทรอนิกส์ หรือสินค้า IT ได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากผู้ใช้หันมาให้ความสนใจกับการเลือกใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในชีวิตประจำวันมากขึ้น นอกจากนี้ด้วยราคาที่ถูกลงจนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นยังช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้รวดเร็วขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบน ชุดเครื่องเสียง โฮมเธียร์เตอร์ หรือผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก เช่น เครื่องเล่น mp3 หรือ mp4 ซึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมก็มักจะเป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับความบันเทิงต่างๆ เพราะเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้ง่าย ประกอบกับระบบอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันที่ใครๆ ก็สามารถใช้ได้ ทุกที่ทุกเวลา

ลาซาด้า ร้านค้าอุปกรณ์ไอที สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อความบันเทิงครบครัน

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในบ้านมักเป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเล่น blu-ray ที่ให้ประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ระดับ Full HD คุณภาพสูง ควบคู่กับการเลือกใช้หน้าจอแสดงผล คือ โทรทัศน์ ที่รองรับการแสดงภาพระดับ Full HD เช่นเดียวกัน ทำให้เกิดช่วงเวลาแห่งความสุขและครอบครัวขึ้นในบ้านด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อความบันเทิงง่ายๆ สร้างสรรค์ให้ทุกช่วงเวลาเป็นนาทีแห่งความสุข

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสินค้าไอทีอื่นๆ

นอกจากเครื่องเล่นภาพยนตร์ และเครื่องเล่นเพลงแล้ว อุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องอื่นๆ ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน เพื่อการรับฟังเสียงจากคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้จำเป็นต้องมีหูฟัง หรือลำโพง หรือการสั่งงานก็จำเป็นต้องมีเมาส์ และ คีย์บอร์ด และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เป็นทางเลือกอีกมากมาย รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เช่น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องทำกาแฟ เตาไฟฟ้า กระทะไฟฟ้า เตาอบ เครื่องปั่นอาหาร เตารีดไอน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เป็นอุปกรณ์ที่คอยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ จึงเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ต่างก็มีกันทุกบ้านอย่างแน่นอน

เครื่องเล่นเพลง หูฟัง ลำโพง smart watch ezcast wifi