100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
คะแนนสินค้า
Processor Type
CPU BRAND
Hard Drive Capacity
Display Size

Chromebooks

พบสินค้าจำนวน 15
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Chromebooks

Chromebooks

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักแต่คอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อป อาจจะเคยได้ยินแล็ปท็อป 2-in-1 แต่คงจะไม่ค่อยคุ้นหูกับชื่อ Chromebooks กันสักเท่าไหร่แน่ ๆ อันที่จริงแล้ว Chromebooks เปิดตัวและมีวางจำหน่ายมาหลายปีแล้ว แต่อาจจะไม่ได้รับความนิยมมากนักจะทำให้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่เราขออาสามาแนะนำให้คุณรู้จักกับเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้เอง มาเริ่มกันเลย


Chromebooks ประสิทธิภาพใหม่ที่ตอบโจทย์การทำงานได้ดี

Chromebooks ก็เป็นอุปกรณ์ประเภทแล็ปท็อปอย่างหนึ่ง แต่มีรายละเอียดด้านดีไซน์และสเปกของตัวเครื่องแตกต่างจากแล็ปท็อปทั่วไป Chromebooks ทำงานด้วย Chrome OS ระบบปฏิบัติการที่สร้างโดย Google ภายใต้ความคิดในเรื่อง Cloud operating system ซึ่งอธิบายง่าย ๆ Chromebooks ก็คือแล็ปท็อปที่ภายในมีระบบปฏิบัติของบริษัท Google อยู่นั่นเอง ที่เป็นเช่นนั้นก็เพื่อความสะดวกในเรื่องของการทำงานและจัดเก็บไฟล์งานผ่านระบบ Cloud ออนไลน์ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลกับเรื่องของพื้นที่ในการจัดเก็บไฟล์ของตัวเครื่อง ไม่ต้องห่วงเรื่องไฟล์หาย เพราะคุณสามารถทำงานผ่านระบบออนไลน์และจัดเก็บไฟล์ออนไลน์ได้เลยทันที

Chromebooks ถ้ามองจากภายนอกก็จะดูไม่ค่อยออกว่าต่างจากแล็ปท็อปทั่วไปอย่างไร แต่ถ้าได้ลองใช้ก็จะรู้ได้ทันทีว่าระบบการทำงานภายในแตกต่างกัน ช่วงที่ Chromebooks เปิดตัวใหม่ ๆ ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับดีมากจากทางฝั่งอเมริกา ด้วยราคาที่ประหยัดและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ส่วนใหญ่ได้ดี มาจนทุกวันนี้แม้จะดูกระแสตกลงไปบ้างแต่ก็ต้องบอกว่ายังคงมีคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน อย่างที่กล่าวไป ดูภายนอก Chromebooks จะเหมือนๆ แล็ปท็อปทั่วไป ขนาดตัวเครื่องก็จะพอ ๆ กับแล็ปท็อป 2-in-1 สามารถต่ออุปกรณ์เสริมอย่างเมาส์และคีย์บอร์ดได้เหมือนกันทุกประการ แต่สเปกของเครื่องจะดูเบากว่า ทำให้ราคาถูกลง เหมาะสมกับการใช้งานในระดับพื้นฐานทั่วไปอย่างการพิมพ์รายงาน ส่ง E-mail จัดเก็บรูปภาพ ท่องอินเตอร์เน็ตทั่วไป สามารถต่อเมาส์และคีย์บอร์ดเสริมการใช้งานเพื่อความสะดวกได้ ถ้าคุณมีความต้องการใช้งานประมาณนี้ เราบอกเลยว่า Chromebooks เหมาะสมกับคุณเลยทีเดียว


หากคุณต้องการทำงานพื้นฐานทั่วไปไม่มากมาย และต้องการที่จะพกพาอุปกรณ์ออกไปทำงานนอกอาคารได้ Chromebooks และแล็ปท็อป 2-in-1  ตอบโจทย์คุณแน่นอน ซึ่ง Lazada ก็ไม่พลาดที่จะจัดหาสินค้าคุณภาพชั้นดีเหล่านี้มานำเสนอแก่คุณ สินค้าจากเหล่าผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลก มารวมตัวกันอยู่ที่เว็บไซต์ของเราแล้ว และเราจัดเต็มด้วยราคาที่ลดกระหน่ำแบบคุณเห็นต้องสนใจทันที และดีไปกว่านั้นเราจัดส่งสินค้าให้คุณฟรีอีกด้วย อย่ามัวรีรออยู่เลย เพราะสินค้าดีๆ ราคาที่คุณต้องการไม่รอคุณนานหรอกนะ ช้าไปคนอื่นคว้าไปก่อนไม่รู้ด้วย