100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
more...
ราคา (ใน บาท)
สถานที่การจัดส่ง
คะแนนสินค้า

Apple

พบสินค้าจำนวน 2244
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

กรองจาก:
ยี่ห้อ: Apple
ลบทั้งหมด
Items per pages

Apple

Apple TV บริษัท Apple Inc. เป็นบริษัทสัญชาติอเมริกัน ซึ่งเกิดขึ้นจากการร่วมกันก่อตั้งของสตีฟ จ็อบส์ และสตีฟ วอซเนียก ที่ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมายออกมาอย่างต่อเนื่อง โด่งดังด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพอันเป็นที่ยอมรับแก่หลายประเทศทั่วโลก


iPhone

Iphone 6 ,Iphone 5 , Iphone4 แต่ละรุ่นมีความแตกต่างเด่นชัดในระบบการทำงาน สำหรับ Iphon 4 เป็นเพียงสมาร์ทโฟนในยุคแรกๆ เหมาะกับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตพื้นฐาน ส่วน Iphon 5 เป็นสมาร์ทโฟนที่ ‘ฉลาดกว่า’ เหมาะกับผู้ที่ชอบถ่ายภาพ ท่องเว็บและเล่นเฟสบุ๊คส์ สำหรับ iPhone 6 นับว่าเป็นโทรศัพท์ที่ครบเครื่องเรื่องการทำงานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ถ่ายภาพ ถ่ายคลิป หรือแม้แต่การเล่นเกมส์ที่มีไฟล์ขนาดใหญ่

Apple iPhone 6 64GB รุ่นสุดคุ้มสำหรับผู้ที่ชอบดูหนังฟังเพลง นับเป็นรุ่นสุดคุ้มสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง ถ่ายภาพ เพราะสามารถเก็บไฟล์ภาพยนตร์ความละเอียดสูงแบบ Full HD ได้ถึง 15 เรื่องและเพลงได้มากกว่า 12,000 เพลง นอกจากนี้จอแสดงผลแบบ Retina Display 16 ล้านสียังทำให้ภาพคมชัดและความละเอียดของภาพสูงมากอีกด้วย

Apple iPhone6 128GB เพื่อเกมส์เมอร์และผู้ใช้งานแบบฮาร์ดคอร์ iPhone6 128GB เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์โดยเฉพาะเกมส์ที่มีขนาด 1GB ขึ้นไป และผู้ที่ชอบดูหนัง ฟังเพลง ถ่ายและเก็บสะสมภาพแบบฮาร์ดคอร์ นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ชอบการดาวโหลดแอพพลิเคชั่นจำนวนมาก หรือผู้ที่ต้องการใช้แอพลลิเคชั่นต่างๆ อย่างพร้อมสรรพในเครื่องเดียว


Mac

Mac แต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

MacBook (มาพร้อมหน้าจอ Retina)
น้ำหนักเบาพิเศษ กราฟฟิกค่อนข้างดี เหมาะกับผู้ใช้งานกราฟฟิกพื้นฐาน

MacBook Air
โน้ตบุ๊คส์สำหรับกลุ่มผู้ใช้กราฟฟิกทั่วไป  มีจุดเด่นที่น้ำหนักเบา

MacBook Pro
กราฟฟิกระดับพื้นฐาน เหมาะกับผู้ที่ต้องการความพร้อมสรรพ เพราะเป็นเพียงรุ่นเดียวที่มีช่องอ่านแผ่น DVD ในตัว

MacBook Pro หน้าจอ Retina
โน้ตบุ๊คส์สำหรับผู้ใช้งานกราฟฟิกมืออาชีพ เพราะสามารถใฃ้งานกราฟฟิกได้ในระดับสูงสุด

Apple MacBook Air รุ่น MJVE2TH/A แมคบุ๊คส์ของผู้ที่ทำงานกราฟฟิกขั้นพื้นฐานและนักเล่นเกมส์ออนไลน์ สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้านกราฟฟิกและผู้เล่นเกมส์ออนไลน์จะไม่ประสบปัญหาการประมวลผลที่เชื่องช้าอีกต่อไปเพราะ Apple MacBook Air รุ่น MJVE2TH/A มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel HD Graphics 6000 จึงแสดงผลกราฟฟิกได้เร็ว ไม่ว่าคุณจะกำลังทำงานด้านกราฟฟิกหรือเคลื่อนไหวต่อเนื่องในเกมส์ออนไลน์ก็ไหลลื่นไม่ติดขัด

Apple MacBook Pro Retina แมคบุ๊คส์กราฟฟิกระดับสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานประเภทตัดต่อภาพ โน้ตบุ๊คส์สำหรับผู้ทำงานกราฟฟิกมืออาชีพ มาพร้อมกับ Retina display ที่มีความละเอียดสูงสุดเหมาะกับการตัดต่อภาพ อีกทั้งยังตัดต่อภาพผ่าน HDMI ได้ทันที อีกทั้งยังมีหน่วยประมวลผล (CPU) สูงที่สุดในบรรดาคอมพิวเตอร์ Mac แม้ใช้กราฟฟิกหนักเพียงใดก็ไม่สะดุด เหมาะกับมือโปรและเนื้องานระดับมาสเตอร์พีสอย่างแท้จริง


iPad

ความแตกต่างระหว่าง Ipad Mini และ Ipad Air

Ipad Mini มีขนาดเล็กกว่าและเบากว่า Ipad Air จึงพกพาได้สะดวกกว่า แต่เพราะขนาดที่เล็กทำให้ตัวอักษรแป้นบนหน้าจอเล็กไปด้วย ทำให้ Ipad Air เหมาะกับผู้ที่ชอบอ่านนิตยสารอิเล็กทรอนิกส์หรือเขียนบทความมากกว่า อีกทั้งสีที่แสดงบนหน้าจอ Ipad Air จะสดและสวยกว่า Ipad Mini ด้วย

Apple iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular 16GB แท็บเล็ตสำหรับผู้ชื่นชอบการท่องเว็บไซด์  

iPad รุ่นนี้มีความจุ 16 GB เหมาะกับผู้ที่ชอบท่องเว็บ ดูคลิป youtube หรือเล่น facebook สามารถเล่นวีดีโอคอลและถ่ายรูปได้ แต่เก็บรูปได้ไม่มาก เชื่อมต่อ Wifi รวดเร็วด้วยระบบ Cellular ซึ่งเป็น GPS ที่ส่งสัญญาณติดต่อกับสถานีโทรศัพท์มือถือที่ใกล้ที่สุด

Apple iPad Air Wifi+Cellular 32GB แท็บเล็ตสำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นเกมส์ในเครื่องและเล่นผ่านเว็บไซด์  

ความจุที่ 32 GB เป็นความจุเริ่มต้นที่ทำให้สามารถเล่นเกมส์ผ่านเว็บไซด์ได้ แต่หากต้องการเก็บเพลง ภาพ ภาพยนตร์จำนวนมาก หรือต้องการเล่นเกมส์ออนไลน์ ควรใช้ 64-128 GB สำหรับ IPad 32 GB รุ่นนี้มีระบบการประมวลผลที่ดี ภาพคมชัด และท่องเว็บได้อย่างดีเยี่ยม นับเป็น iPad ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีพอสมควรทีเดียว


Apple ผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพ ให้ชีวิตของคุณก้าวล้ำนำสมัย กับการใช้งานครบทุกรูปแบบ วันนี้สินค้าของ Apple หลากหลายประเภทมาปรากฏให้คุณเลือกสรรแล้วที่ Lazada

iPhone 6 iPhone 6s iPhone 5 iPhone 5s iPhone 5s