
ไฟสปอตไลท์ LED 12V 20W 3 นิ้ว สำหรับรถยนต์/รถบรรทุก/มอเตอร์ไซค์
อายุการใช้งานยาวนาน การออกแบบชิป LED ขั้นสูง ประหยัดพลังงานมากขึ้น และระบายความร้อนได้เร็วขึ้น ประสิทธิภาพการกระจายความร้อนที่ดีและความสามารถในการปิดผนึกหม้อน้ำที่เหมาะสม ไฟทำงานสามารถยืดอายุการใช้งานได้มากกว่า 50,000 ชั่วโมง. การใช้งานที่หลากหลาย ไฟทำงานรถจักรยานยนต์ 40W ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับไฟออฟโรด ไฟถอยหลัง ไฟตัดหมอก ไฟหน้า ไฟก่อสร้าง ฯลฯ ไฟนี้สามารถใช้ได้บนรถจักรยานยนต์เกือบทั้งหมด จักรยาน รถจี๊ป รถบรรทุก SUV รถ 4x4 รถเอทีวี รถยนต์ รถยก รถพ่วง เรือ ฯลฯ. ไฟขับ LED ความสว่างสูงขนาดเล็ก 12W สปอตไลท์ LED ทรงกลมขนาด 3 นิ้วพร้อมไฟ LED ความเข้มสูง 4 5W ความสว่างเกือบ 3 เท่าของหลอดฮาโลเจน สว่างกว่าในความมืด ทำให้มั่นใจในการขับขี่อย่างปลอดภัย. ประสิทธิภาพการกันน้ำ เปลือกอลูมิเนียมอัลลอยด์ให้ความแข็งแรงและความทนทานถึงระดับการกันน้ำ IP67 หลีกเลี่ยงความชื้นและการควบแน่นป้องกันสนิมและป้องกันการกัดกร่อนพื้นผิวลูกแก้วที่ได้รับการอัพเกรดมีการส่งผ่านแสงสูงมันเป็นไฟขับรถที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะขับรถในทุก ๆ สภาพแวดล้อมที่รุนแรง

ผู้เชี่ยวชาญด้านไฟส่องสว่างรถยนต์
รีวิว

คุณอาจจะชอบ

ผ้ากันแสงแดดกันลมหนาว กันฝุ่น กันแสงแดด กันความร้อน ปกป้องกระจกด้านหน้ารถยนต์ ผ้ากันแสงแดดอเนกประสงค์สำหรับฤดูหนาว

บล็อกขันหัวเทียนชุบซิงค์ ประแจขันหัวเทียน บล็อคหัวเทียน บล๊อคหัวเทียน เลื่อยยนต์ เครื่องเลื่อย ตัดหญ้า พ่นยา ประแจ บล็อก

กันชนหน้า TOYOTA VIOS 2017 - 2019

⚡ 2 หัวพัดลมระบายความร้อนด้านหลังที่นั่งรถ USB ชาร์จพัดลมหัวคู่ ⚡360 องศาหมุนอัตโนมัติที่รองหัว พัดลมระบายอากาศคอ Cooler ภายในรถยนต์ ✅ คลังสินค้าท้องถิ่นที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้า

Tomei Fuel Pressure Regulator งานสร้างแบบ CNC ที่วัสดุเป็นอะลูมิเนียมมีความสวยงาม ส่วนของหัวต่อทั้งแบบหัวเกลียว AN6 และหัวสวมท่อน้ำมัน ก็มีความทนทานต่อการกัดกร่อน ✅ควบคุมแรงดันน้ำมันเชื้อเพลิงก่อนที่จะเข้าสู่หัวฉีด ✅สามารถส่งน้ำมันเชื้อ

ยางนอก ยี่ห้อ Cobra ลายวิบากดอกใหญ่

แผ่นกันความร้อนปั๊มคลัทช์บน D-MAX 2012-ปัจจุบัน ดีแม็ก แผ่นปิดปั๊มคลัทช์ บังปั๊มครัชบนกันความร้อนisuzu all new d-max

🚚การยกด้วยปุ่มเดียว🚚ของแท้ สวิทช์กระจกไฟฟ้า ISUZU DMAX All New 2/4ประตู ปี 2012-2019 สวิตช์ไฟฟ้า ปรับกระจก Holden Colorado RG สวิทซ์ยกกระจก รหัส 8-98192249-1

กันลายสำหรับ Yamaha Spark/Finn 115i รุ่นปี 2017-2023 ช่วยปกป้องตัวรถจากรอยขีดข่วน พร้อมเพิ่มพื้นที่สำหรับวางสิ่งของได้อย่างปลอดภัย ผลิตจากเหล็กหนาเกรดพรีเมียม แข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานหนัก มีบริการเก็บเงินปลายทาง ส่งไว สินค้าผลิตในประเทศไทย

ขาตั้งข้างเวฟ110i เลส โหลดต่ํา 14 cm พร้อมสปริง Honda ใส่ได้เกือบทุกรุ่น ขาตั้งเดี่ยวโหลดเวฟ ขาตั้งข้างเวฟโหลดเตี้ย ขาตั้งเดี่ยวโหลดเวฟ

ปุ่มเปิดท้ายรถควบคุมรถกระบะหลังรถเปิดสวิตซ์ที่จับประตูที่เปิดบูตเปิดปิดสำหรับ13597499 22902867 14-2017



