Glossary: สารบัญรวมสินค้ายอดนิยมA

G

H

I

L

S

สินค้ายอดนิยม 

จากการสำรวจพบว่าลูกค้าจำนวนมากค้นหาสินค้า IT จากเวปไซน์ลาซาด้าเป็นจำนวกมาก ส่วนใหญ่เป็นสินค้า IT อาทิ กล้องถ่ายภาพ กล้อง GoPro HERO4 สมาร์ทโฟน โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต อาทิ iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPad mini2, iPad Air, Samsung ฯลฯ อีกมากมาย ทั้งนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ลาซาด้าได้จัดทำหน้าเวปไซน์ที่รวบรวมสินค้า IT ไว้ทุกรุ่น ทุกสี ทุกแบรนด์ชั้นนำ เพื่อการค้นหาและเปรียบเทียบในด้าน ราคา รุ่น สเปค สี ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น 

Apple iPhone 6s 16GB Rose Gold  พร้อมสีโรสโกลด์ใหม่สุดหรู

Apple iPhone 6s เป็นสมาร์ทโฟนน้องใหม่จาก Apple บริษัทยักษ์ใหญ่ iPhone 6s Rose Gold ที่ได้รับการต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้านี้ โดยผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมซีรีส์ 7000 ถือว่าเป็นโลหะที่แข็งแรงที่สุดที่ รวมถึงจอภาพ Retina HD เป็นวัสดุแข็งแรงที่ดีที่สุดเท่าเคยใช้มา iPhone 6s มาพร้อมสีโรสโกลด์ใหม่สุดหรู จอภาพ Retina HD พร้อม 3D Touch จอไวด์สกรีน แบ็คไลท์แบบ LED ขนาด 4.7 นิ้ว ความละเอียด 1334x750 พิกเซล จอภาพเคลือบสารกันรอยนิ้วมือด้านหน้ารองรับการแสดงผลหลายภาษาและตัวอักษรหลายแบบพร้อมกัน กล้องหลังมีความละเอียด 12 เมกะพิกเซล กล้องหน้ามีความละเอียด 5 เมกะพิกเซล แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 14 ชั่วโมง ระบบการระบบปฏิบัติการ iOS 9 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ผู้ใช้สามารถดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ Facebook ไลน์ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น 

Samsung Galaxy S6 edge 32GB (Gold)  พร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้น

Samsung Galaxy S6 edge พร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นและยังมีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการพลังงานด้วยหน่วยการประมวลผล 64 บิต และการทำงานร่วมกันในด้านมัลติมีเดียและมันติทาสกิ้ง Samsung Galaxy S6 edge มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 5.0 หน้าจอการทำงานขนาด 5.1 นิ้ว จะดูหนัง เล่นเกมส์ Facebook ไลน์ ฯลฯ ให้ภาพคมชัดเต็มตากว่าที่เคย ส่วนกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงสุดถึง 16 ล้านพิกเซล พร้อม OIS รองรับการถ่ายวีดีโอแบบ 4K  กล้องดิจิตอลด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ให้ภาพที่คมชัดแม้อยู่ในที่มืดด้วยรูรับแสงที่มีขนาดกว้างถึง 1.9 ทั้งนี้ยังสามารถเปิดใช้งานกล้องได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มโฮมสองครั้ง ก็สามารถใช้งานกล้องถ่ายภาพได้ ซัมซุง S6 สามารถรองรับการเชื่อมต่อ LTE, 3G, WiFi, Bluetooth 4.1, NFC รองรับการใช้งาน GPS, A-GPS, GLONASS แบตเตอรี่ขนาด 2,600 mAh ชาร์จเต็มไวเพียง 10 นาที อยู่ได้ถึง 4 ชั่วโมง เพียงเลือก Samsung Galaxy S6 edge เครื่องนี้เท่านั้น รับรองคุ้มกว่าที่คิด

GoPro HERO4 พร้อมการถ่ายภาพระบบ HD 

สำหรับผู้ที่ชื่อชอบการถ่าบรูป ชอบท่องเที่ยว เห็นอะไรต้องหยิบกล้องออกมาถ่ายภาพเก็บไว้เป็นความมทรงจำอย่างแรก ลาซาด้าขอแนะนำ กล้อง GoPro HERO4 โดยกล้อง GoPro รุ่นนี้มาพร้อมการบันทึกภาพถ่ายความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ถ้ายภาพระดับ HD 1080p ได้ที่ 120 เฟรม/วินาที การถ่ายภาพนิ่ง 12MP ได้ 30 ภาพ/วินาที มีโหมดถ่ายภาพกลางคืนและ Timelapse กลางคืน พร้อมทั้งยังกันน้ำได้ลึก 40 เมตร พร้อมโปรเซสเซอร์เร็วขึ้นจากเดิม 2 เท่า เฟรมเรทเพิ่มขึ้น 2 เท่า สามารถบันทึกเสียงช่วงความถี่ได้กว้างขึ้น 2 เท่า เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างอิสระ รองรับ WiFi และ Bluetooth เพื่อให้คุณเชื่อมต่อ และอัพโหลดภาพได้อย่างรวดเร็ว ไม่น่าเชื่อใช่ไหมว่ากล้อง GoPro ตัวเล็กๆ จะมีคุณสมบัติมากมายขนาดนี้ รอช้าไม่ได้แล้วรีบซื้อหากล้องคู่ใจติดตัวไว้เก็บภาพความทรงจำกันดีกว่าคะ

สำหรับสินค้า IT ที่ได้รับความนิยมทั้งหมด อาทิ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อาทิ iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPad mini2, iPad Air, Samsung กล้อง GoPro HERO4 รุ่นต่างๆ ที่ได้รับความนิยม ลาซาด้าได้รวบรวมสินค้าทั้งหมดไว้ในหน้า “สินค้ายอดนิยม” เพื่อลูกค้าจะค้นหาและเปรียบเทียบสินค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น สามารถเลือกซื้อสินค้าราคาถูกพร้อมส่วนลดพิเศษได้ที่ Lazada รับรองคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 

iPhone 6s ซัมซุง J5 ซัมซุง A5 iPhone 6 ซัมซุง s6