
ค้อนทุบกระจก ค้อนทุบกระจกรถยนต์ แบบ 2 หัว (ค้อนนิรภัย) อุปกรณ์ช่วยเหลือในยามฉุกเฉิน
รายละเอียด. 1. ค้อนนิรภัย ค้อนทุบกระจก แบบ 2IN1.2. วัสดุหัวค้อนผลิตจาก CARBON STEEL ทนทาน แข็งแรง. 3. วัสดุด้ามจับผลิตจาก ABS PLASTIC น้ำหนักเบา จับได้ถนัดมือ. 4. อุปกรณ์ช่วยเหลือในยามฉุกเฉิน หรือในกรณีเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์. 5. เสริมใบมีดที่ปลายด้ามจับ ช่วยให้สามารถตัดสายเข็มขัดนิรภัยได้ หากเกิดการติดขัด. 6. น้ำหนัก 140 กรัม. 7. น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งานและการจัดเก็บ/เคลื่อนย้าย. 8. ค้อนนิรภัย ค้อนทุบกระจก เป็นอุปกรณ์นิรภัยติดรถยนต์ เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉิน เช่น รถเกิดอุบัติเหตุ กระจกไฟฟ้าและประตูเปิดใช้การไม่ได้ มาพร้อมใบมีดไว้สำหรับตัดสายรัดเข็มขัดนิรภัย ซ่อนอยู่บริเวณด้ามจับ ไม่เป็นอันตราย. วิธีใช้งาน. จับด้ามให้แน่น ใช้ส่วนที่เป็นปลายแหลมมากรีดให้เป็นช่องหรือทุบลงที่แผ่นกระจกให้เป็นรอย. แล้วใช้หัวค้อนทุบไปที่กระจกบริเวณจุด 1 2 3 4 ห้ามทุบที่บริเวณกระจกหน้าหรือหลังรถ). ใช้ใบมีดที่อยู่บริเวณปลายด้ามค้อนตัดสายเข็มขัดนิรภัย. แนะนำ. ค้อนนิรภัย ค้อนทุบกระจก ควรมีติดไว้ในรถยนต์เพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน. คำเตือน. ห้ามใช้มือในการดันกระจกเด็ดขาด. รายละเอียด. 1. ค้อนนิรภัยค้อนทุบกระจก. แบบ 2IN12

WH.traffic
รีวิว

คุณอาจจะชอบ

Total ระดับน้ำ 9 นิ้ว พร้อมแถบแม่เหล็ก รุ่น TMT2235 / TMT2267 ( Aluminium Level with Magnet ) ระดับน้ำมีเนียม ระดับน้ำอลูมิเนียม / พลาสติก ABS

แฮนด์มือ3800 มือจับแฮนด์อลูมิเนียม จับหน้าเลื่อยยนต์รุ่น 3800 เลื่อยยนต์ 3800 สินค้าตรงรุ่น ใช้เปลี่ยนทดแทนอะไหล่เดิม

ชุดพยาบาล บุคลิกภาพที่เป็นเอกลักษณ์ คอวี ชุดสูท มีหลายขนาดให้เลือก สะดวกสบาย สุขภาพ คลินิก

เลื่อยยนต์ รุ่น 5900 5 แรง บาร์โซ่ 22 นิ้ว (หัวเลส) + บาร์โซ่ 11.5 นิ้ว (1ชุด)

ชิ้นส่วนภายในท่อระบายน้ำแบบแยกชั้น 304 สแตนเลส ป้องกันกลิ่น ท่อระบายน้ำลึก ท่อขยาย ชิ้นส่วนภายในยาว สำหรับห้องน้ำ

หุ่นยนต์สัตว์เลื้อยคลานแบบทำมือชุดทดลองวิทยาศาสตร์เรือ DIY และการศึกษาของเล่นโมเดลของเล่นวิทยาศาสตร์ฟิสิกส์สำหรับโปรเจกต์ของเล่นของขวัญสำหรับเด็ก

ถุงมือป้องกันไฟฟ้าสถิตใหม่ถุงมือทำงานอิเล็กทรอนิกส์ ESD เคลือบด้วยหนัง PU นิ้วป้องกันการลื่น

ชุดเสื้อสูบ GX-35 ครบชุด อะไหล่เครื่องตัดหญ้า 4 จังหวะ รับประกันคุณภาพ ชุดเสื้อสูบพร้อมลูกสูบครบชุด ชุดสูบ Gx35 ชุดสูบเครื่องตัดหญ้า - Lazada

ปั๊ม DC 24 V (ปั๊มสีน้ำเงินเเดง) พร้อม เเผงโซล่าเซลล์

Sporter แถบกระดาษทดสอบค่า pH แบบสากลทดสอบระดับกรดอัลคาไลน์วัดเต็มช่วง0-14

กุญแจประตูบานเลื่อน CCC ชุด 4 ตัว



