Toshiba

3037 ค้นพบสินค้าใน Toshiba
฿1,450.00
฿1,990.00-27%
เชียงราย
฿1,049.00
฿1,299.00-19%
(84)
กรุงเทพมหานคร
฿1,990.00
฿2,790.00-29%
(11)
พระนครศรีอยุธยา
฿1,148.00
(22)
กรุงเทพมหานคร
฿1,149.00
฿1,799.00-36%
(123)
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿409.00-76%
(25)
กรุงเทพมหานคร
฿2,390.00
(31)
กรุงเทพมหานคร
฿479.00
฿1,200.00-60%
(24)
กรุงเทพมหานคร
฿228.00
฿699.00-67%
(19)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

Toshiba

ทีวี 32 นิ้ว โตชิบานำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต คือ สโลแกนที่บ่องบอกคุณภาพสินค้า ของโตชิบามาช้านาน โตบิชาเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น พัดลม เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ เครื่องดูดฝุ่น เตาไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำแซนด์วิช  และอุปกรณ์ต่างๆ นอกจากนี้ โตชิบายังผลิตอุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ ทั้งโน็ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ คุณสามารถมั่นใจได้ทั้งคุณภาพ จากแบรนด์ชั้นนำนี้ ที่มีกำลังผลิตและทีมวิจัยพัฒนาอย่างต่อเนื่องสู่ตลาดโลก

ตอบสนองรวดเร็ว กับประสิทธิภาพที่เหนือระดับ ความประทับใจ ด้วยโน็ตบุ๊ค Toshiba Satellite L50D-B201BX

โน็ตบุ๊ครุ่นนี้มาพร้อมกับ ดีไซน์ที่เรียบหรู น้ำหนักเบา แต่สเปคแรง พร้อมมอบความบันเทิงทุกรูปแบบ ให้กับผู้ใช้งาน มีระบบเสียงคุณภาพระดับสากล จาก SkullCandy ทำให้ได้ยินเสียงเหมือนจอภาพยนตร์แบบสมจริง DTS Sound  มีหน้าจอใหญ่ขนาดจุใจ ชัดเจน 15.6 นิ้ว  จอ HD  ชัดด้วย Clear SuperView LED Backlight TFT  ที่มีความละเอียด 1,366 x 768 มีหน่วยประมวลผลที่รวดเร็ว AMD Beema Quad Core A4-6210 RAM 4GB  ตัว Hard disk มีความจุ 500 GB ผสมผสานกับการ์ดจอ ที่เพิ่มความชัดของหน้าจออย่างดี ด้วย AMD Topaz XT  ให้ความบันเทิงครบรส ด้วย Toshiba Satellite L50D-B201BX คุณยังสามารถใช้งานแบบครบฟังก์ชัน Multitasking ด้วย dedicated GPU AMD Radeon™ R ซีรี่ย์ ทำให้เครื่องโน็ตบุ๊คของคุณ มีการตอบสองที่รวดเร็ว ราบรื่นทุกการใช้งาน  การดีไซน์ของตัวเครื่องเป็นไปตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อการใช้งานที่ถูกต้อง ยกระดับพัฒนาไปอีกขั้นกับการเชื่อมต่อต่างๆ ด้วยพอร์ท USB ถึง 4 ตัว รวมทั้งพอร์ท USB 3.0 สามารถถ่ายข้อมูล และแชร์ภาพ วิดิโอ ได้เร็วกว่าเดิมถึง 10 เท่า โดย รุ่นนี้มี Satellite L ซีรี่ย์ มาพร้อมกับ Keyboard ที่ไร้กรอบ พร้อม ClickPAD ขนาดใหญ่ เพื่อให้คุณใช้งานแป้นพิมพ์ ได้สะดวกมากขึ้น และเพลิดเพลินกับการควบคุมจอภาพ จาก ClickPad  คุณยังได้ประสบการณ์ใหม่ จากการสัมผัสการตอบสนองแบบสั่นจากการพิมพ์  มีเว็บแคมในตัวพร้อมไมค์ และแบตเตอรี่ Lithium Ion 45Wh น้ำหนักเพียง 2.2 Kg สีดำหรู

ตอบโจทย์ชีวิต ไลฟ์สไตล์แม่บ้านพ่อบ้านยุคใหม่ กับ Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน - รุ่น AW-A750ST

เรื่องการซักผ้าจะไม่ใช่ปัญหาในบ้านอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมใหม่จากโตชิบา ที่สร้างความสะดวกสบายให้กับคุณ รุ่นนี้ เป็นเครื่องขนาด 6.5 กิโลกรัม เปี่ยมไปด้วยพลังอันมหาศาล ทรงประสิทธิภาพ มีแรงปั่นยอดเยี่ยม สามารถทำความสะอาด เสื้อผ้าตัวโปรด ผ้าห่มหนา ทั้งผ้าสีและผ้าขาว ทำให้คุณประหยัดเวลาและไม่มีเรื่องยุ่งยากในการซักผ้าอีกต่อไป โดยรุ่นนี้มีถังซักเป็นแสตนเลสทนทาน การออกแบบตัวถังซัก ใส่ใจรายละเอียดที่มีพื้นผิวของถังซักโค้งรับเหมาะกับการปั่นผ้า ทำให้เนื้อผ้าไม่ถูกทำลาย และเสื้อผ้าดูสีสันสดใส คงทนอยู่เสมอ มีระบบกระแสน้ำวนขึ้นลง จากเครื่องซักผ้าฝาบน ด้วยกระแสน้ำวนที่วนขึ้นทั้งแนวตั้งและแนวนอน ทำให้ผงซักฟอก เข้าถึงทุกอนูของใยผ้า เพิ่มประสิทธิภาพในการซักผ้า และสามารถขจัดคราบสกปรกได้ง่าย แม้ในซอกลึก ตัวเครื่องซักผ้าแบบฝาบนนี้ใช้งานง่าย และสามารถประหยัดพลังน้ำได้อย่างสูงสุด มี 4 โปรแกรมการซักให้เลือก ให้คุณตัดสินใจเพื่อการใช้งานที่เข้ากับการซัก คือ  Regular Delicate Soak Speed และตลับกรองสิ่งสกปรกภายในเครื่อง ซึ่งคุณสามารถถอดทำความสะอาดง่าย แข็งแรง นอกจากนี้ยังมี Circular Intake เป็นอีกเทคโนโลยีที่ทำให้การปั่นผ้าหมาด มีประสิทธิภาพ มีการออกแบบให้อากาศเข้าสู่ตัวถังได้รอบทิศทางในขณะปั่นผ้าให้หมาด เพราะมีโหมดช่วยกระจายความชื้นออกจากผ้า ทำให้ลดเวลาการตากผ้าได้มากขึ้น ตัวซักผ้ารุ่นนี้ ยังมีระบบพิเศษ Zero Standby Power เป็นระบบที่ถูกคิดค้นขึ้น เพื่อนึกถึงผู้บริโภคโดยเฉพาะ โดยระบบนี้จะช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า เครื่องซักผ้าจะทำการตัดระบบไฟฟ้าออกจากวงจรทันที แม้จะเสียบปลั๊กทิ้งไว้ก็ตาม ระบบนี้ทำให้ประหยัดไฟฟ้าได้ถึง 20% และช่วยยืดอายุการใช้งานได้อีกกด้วย ระบบต่างๆเหล่านี้ ทำให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่ายๆในชีวิตประจำวันของคุณ และตัวเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ยังรับประกัน 5 ปี เพื่อการใช้งานที่ยั่งยืน

ตอบรับ ทุกความต้องการของคนในบ้าน ด้วยตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 8.2 Q รุ่น GR-S26KPB

ตู้เย็น รุ่น GR-S26KPB ของโตชิบา เป็นระบบไฮบริด ไบโอที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ทำให้ไม่มีกลิ่นอับ และไม่เปลืองพลังไฟฟ้า เพิ่มประสิทธิภาพความเย็นด้วยการประหยัดพลังงานไฟฟ้า จากการพัฒนาการของคอมเพรสเซอร์และระบบระบายความร้อน การดีไซน์ยังตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โดยเพิ่มคุณค่าการตกแต่งดีไซน์อย่างสง่างามทั้งภายในและภายนอก สามารถปรับระดับการวางของในตู้เย็นได้ดั่งใจถึง 8 ระดับ ตัว Door Pocket ก็ยังปรับระดับได้ทำให้เพิ่มพื้นที่การจัดวางได้อย่างดี ส่วนของช่องแช่แข็ง ก็เป็นแบบทรงสูง จุได้มาก หรือ จะปรับเปลี่ยนชั้นวางภายในตามใจนึกก็ได้ มีชั้นวางกระจกนิรภัยที่ทนทาน แข็งแข็งจาก Tempered Glass Shelf ช่องเก็บผักกว้างสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่ายสะดวก และประตูตู้เย็นยังสามารถเปิดกว้างได้ถึง 135 องศา ทำให้สะดวกต่อการหยิบและการแช่อาหาร มีสองสีให้เลือกสรร โดยเป็นสีซิลเวอร์ และสีบรอนซ์ทอง ตกแต่งเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ได้ง่าย ทุกรูปแบบ และยังมีดีไซน์มือจับแบบใหม่ ทำให้ถนัดมือ และเปิดปิดใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น

โตชิบา ไม่ได้เพียงแต่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ให้คุณเลือกสรร แต่ยังมีศูนย์จัดจำหน่ายและบริการทั่วประเทศ เพื่อทำให้คุณอุ่นใจ ในบริการหลังการขาย  รวมถึงเข้าถึงตัวแทนจำหน่ายเราได้อย่างง่ายดาย เลือก Toshiba ให้เป็นผู้ช่วยเรื่องงานและเรื่องในบ้าน ทำให้ชีวิตดีๆของคุณลงตัว จากผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเราได้แล้วที่นี่วันนี้ กับ Lazada

คอมพิวเตอร์ เครื่องซักผ้าเเบบผาบน ตู้เย็น 2 ประตู

ยักษ์ใหญ่กับสินค้าทางเทคโนโลยี

บริษัทโตชิบ้าบริษัทหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกเหมือนกัน หลังจากที่ได้เปลี่ยนมาทำการค้าในทางเทคโนโลยีเพิ่มมากขึ้น หลังจากที่ในอดีตบริษัทแห่งนี้มีสินค้าเพียงแค่จำพวกของใช้ภายในบ้านจำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเครื่องครัวเท่านั้น ก่อนที่ทางบริษัทจะเปลี่ยนเป้าหมายทางการค้ามาเป็น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น LCD หรือ LED หรือสินค้าอื่น ๆ อย่างเช่น Hard disk หรือ Flash drive เป็นต้นนอกจากนั้นยังมีคอมพิวเตอร์อีกด้วย

การบริการที่ดีเยี่ยม

แน่นอนว่าบริษัทโตชิบ้าได้ดำเนินมาตั้งรากฐานการผลิตส่วนใหญ่ในประเทศไทยทำให้มีแหล่งที่เป็นให้บริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทุกท่านอย่างมากมาย แทบจะทุกพื้นที่ในประเทศพร้อมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม เฉกเช่นพี่และน้องเป็นต้น

คุณภาพที่คับแน่น

ใช่ว่าจะทำการขายอย่างเดียวบริษัทแห่งนี้ยังเน้นในเรื่องคุณภาพอีกด้วยเนื่องจากสินค้าที่ออกไปสู่ตลาดต้องมีคุณภาพและประสิทธิภาพมากที่สุด ทางโตชิบ้าจึงจะปล่อยสินค้าเหล่านั้นออกมาจะสังเกตได้ว่าการทำสินค้าประเภทนี้กว่าจะปล่อยรุ่นใหม่ ๆ ออกมาบางครั้งต้องใช้ระยะเวลาที่ยาวนานมากถึงมากที่สุด เพราะต้องผ่านเกณฑ์ต่าง ๆ ของทั้งที่ตั้งขึ้นมาเป็นศูนย์กลางหรือของทางบริษัทเอง 

ราคาที่ไม่แพงมาก

โตชิบ้าถือได้ว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่ทำการค้าในตลาดล่างถึงระดับกลางเนื่องจากราคาของสินค้าที่ไม่แพงจนเกินไป หรือไม่แพงจนเกินความเป็นนั่นเอง ทำให้หลายคนเลือกซื้อสินค้าของทางค่ายนี้อยู่ในจำนวนมากเช่นเดียวกับหลาย ๆ ค่าย และนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้โตชิบ้ามีมาร์เก็ตติ้งแชร์อยู่ในระดับต้น ๆ นั่นเอง