Home Pens

90785 ค้นพบสินค้าใน ปากกา
฿129.00
฿250.00-48%
ไทย
฿1,798.00
เกาหลีใต้
฿190.00
฿280.00-32%
(12)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ซื้อปากกาได้ง่าย ๆ เพียงแค่ช้อปออนไลน์

ในสมัยนี้แล้วผู้คนต่างเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์เพราะสะดวกสบายเเละประหยัดเวลา จึงเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่และทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่า LAZADA เป็นเว็บไซต์ซื้อสินค้าออนไลน์ยอดฮิตที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ทาง LAZADA มีสินค้าให้เลือกซื้อครบครัน ไม่ว่าต้องการจะซื้ออะไรเพียงแค่คลิกเดียวก็จะเจอสินค้าตามที่ต้องการและสั่งซื้อได้อย่างง่าย โดยเฉพาะอุปกรณ์การเขียนที่สำคัญอย่าง ปากกา

สำหรับวัยเรียนอย่างนักเรียน นักศึกษารู้หรือไม่ว่าอุปกรณ์การเขียนและอุปกรณ์การเรียนอย่าง ปากกา ก็สามารถหาซื้อได้จาก LAZADA เช่นกัน ทั้งปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกซึม ปากกาลบได้ ปากกาเมจิก ปากกาเน้นข้อความ ดินสอ ดินสอ 2B ยางลบ ไม้บรรทัด ดินสอสี สีน้ำ สีเทียน สีเมจิก ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเขียน & งานฝีมือต่าง ๆ ไว้ให้เลือกซื้อไปในการทำงานฝีมือประดับตกแต่งได้ด้วย

แต่บางท่านอาจจะกังวลเกี่ยวกับการเลือกซื้อปากกาออนไลน์ว่าปากกาอาจจะไม่ติดได้ เพราะปกติการไปเลือกซื้อปากกาตามร้านค้า ร้านเครื่องเขียนต่าง ๆ ในแทบทุกร้านจะอนุญาตให้ลองเขียนปากกาดูก่อนได้ เพื่อจะได้ตรวจสอบความเข้ม ความคมชัดของน้ำหมึก และขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของปากกาแท่งนั้น ๆ ได้ แต่ว่าการช้อปปากกาออนไลน์นี้ไม่สามารถลองเขียนได้ก่อนเลยนั้น แต่อย่าเพิ่งกังวลไปเพราะทาง LAZADA ได้คัดสรรเฉพาะยี่ห้อของปากกาที่มีคุณภาพมาไว้เลือกซื้อ ซึ่งสินค้าเหล่านี้สามารถผู้ซื้อยังสามารถตรวจสอบสินค้าเมื่อไปส่งถึงได้ด้วยตัวเองอีกด้วย เพราะสามารถจ่ายเงินได้ที่ปลายทาง จึงไว้วางใจได้เลยว่าเมื่อช้อปกับ  LAZADA คุณจะได้ของที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

ปากาที่มีจำหน่ายใน LAZADA มีมากมายหลากหลายยี่ห้อที่ทาง LAZADA รวบรวมเอาไว้เพื่อเอาใจนักช้อปทุกเพศทุกวัย ปากกาขวัญใจวัยรุ่น วัยเด็กเรียนอย่างปากกาเจลหลากหลายสีสันไว้ให้ขีดเขียนพร้อมลวดลายการ์ตูนน่ารัก ๆ สำหรับวัยทำงานก็มีปากกาที่มีมีคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งานด้วยน้ำหมึกที่สีเข้มและแห้งไว เขียนดีไม่ติดขัด น้ำหมึกไม่ซึมออกมาเลอะเทอะ นอกจากจะซื้อปากกามาไว้ใช้เองแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อปากกามาไว้เป็นของขวัญ ซึ่งการให้ของขวัญด้วยปากกาสามารถส่งมอบให้ได้ในทุกเทศกาล ในทุกโอกาส และเป็นของคุณดี ๆ ที่มีคุณค่าเเละสามารถนำไปใช้ได้จริง

หากกำลังมองมาปากกาสักด้าม อย่าลืมเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ใน LAZADA เพียงแค่เลือกซื้อสินค้าที่โดนใจแล้วกดสั่งซื้อได้ง่าย ๆ เพียงแค่นี้คุณจะได้สินค้าที่ต้องการมาไว้ใช้ในมือ อีกทั้งยังมีบริการขนส่งสินค้าฟรีถึงบ้านอีกด้วย