เครื่องดนตรี เครื่องเป่า

3253 ค้นพบสินค้าใน เครื่องเป่า
฿178.00
฿250.00-29%
(21)
ปทุมธานี
฿256.00
฿320.00-20%
(9)
ไทย
฿98.00
฿200.00-51%
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿150.00-35%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿250.00
฿350.00-29%
(17)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ขลุ่ย ขลุ่ยเพียงออ ขลุ่ยจีน ฟลุ๊ต ขลุ่ยรีคอร์เดอร์ ปี่

ขลุ่ยตี๋จื่อ

สื่อบันเทิง ดนตรีและหนังสือ เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยเฉพาะการฟังเพลง และเสียงดนตรี หลายคนไม่เพียงแต่ชอบฟังอย่างเดียว ยังชอบที่จะเล่นเครื่องดนตรีต่าง ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสาย เครื่องดีด หรือเครื่องเป่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักดนตรีที่กำลังมองหาขลุ่ย ขลุ่ยเพียงออ ขลุ่ยจีน ฟลุ๊ต ขลุ่ยรีคอร์เดอร์ ร้านค้าออนไลน์ของเรามีเครื่องเป่าที่มีคุณภาพมากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อกันได้ตามต้องการพร้อมการจัดส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัย เรียกว่าเป็นการประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณได้อย่างมาก


เครื่องเป่าประเภทขลุ่ย มีหลายชนิด ได้แก่

1. ขลุ่ยเพียงออ เป็นขลุ่ยที่ผลิตได้จากไม้และวัสดุหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นไม้เนื้อแข็ง ไม้ไผ่ ไม้ชิงชัน ไม้พยุง และพลาสติก สำหรับขลุ่ยเพียงออที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ ได้แก่ ขลุ่ยเพียงออไม้ไผ่ ขนาด 45 เซนติเมตร สีครีม ทำจากไม้เนื้อดี เสียงไพเราะ ผ่านการผลิตด้วยขั้นตอนและกรรมวิธีที่พิถีพิถันอย่างละเอียด ได้คุณภาพและมีมาตรฐาน มีความทนทาน สวยงาม, ขลุ่ยเพียงออไม้ชิงชันขนาด 45 เซนติเมตร สีน้ำตาลทำจากไม้ชิงชันเนื้อดี เสียงไพเราะ ผลิตด้วยขั้นตอนและกรรมวิธีที่พิถีพิถันอย่างละเอียด ได้มาตรฐานในเรื่องของเสียงและคุณภาพเหมาะสำหรับใช้เป่าในวงเครื่องสายไทย วงมโหรี วงปี่พาทย์ไม้นวม และวงปี่พาทย์ดึกดำบรรพ์ และขลุ่ยเพียงออพลาสติก สีไม้ ที่มีความสวยงาม ทนทาน ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี

2. ขลุ่ยไม้ไผ่ ได้แก่ ขลุ่ยไม้ไผ่ ทำจากไม้ไผ่คัดสรรเฉพาะโดยเลือกเนื้อไม้ที่เหมาะสมได้ขนาด จึงทำให้ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติ มีความไพเราะ เหมาะสำหรับการซื้อไว้สะสมเป็นอย่างยิ่ง

3. ขลุ่ยรีคอร์เดอร์ มีมากมายหลายสีและหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อ ได้แก่ ขลุ่ยรีคอร์เดอร์สีชมพูใส สีเขียวใส สีน้ำเงินใส และสีขาว ซึ่งผลิตจากวัสดุ ABS Resin Plastic คุณภาพสูง พร้อมซองใส เนื้อเสียงคุณภาพมีความไพเราะ ใช้งานสะดวก เหมาะสำหรับการพกพา


การเล่นเครื่องดนตรีไม่ว่าเป็นขลุ่ย ขลุ่ยเพียงออ ขลุ่ยจีน ฟลุ๊ต ขลุ่ยรีคอร์เดอร์ หรือปี่ ล้วนเป็นงานอดิเรกที่มีประโยชน์ทั้งเป็นการฝึกทักษะและประสาทส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหู มือ ตา ช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ให้มีแรงบันดาลใจและจินตนาการ สำหรับผู้ปกครองที่กำลังมองหากิจกรรมยามว่างให้บุตรหลาน การส่งไปเรียนดนตรีถือเป็นความคิดที่ดีเป็นอย่างยาง เพราะจะช่วยให้เด็กมีสมาธิในการเรียนและฝึกสติให้เป็นคนใจเย็นมากขึ้น