Women Plus Size Clothing

67418 ค้นพบสินค้าใน เสื้อผ้าคนอ้วน
฿199.00
฿690.00-71%
(1)
ไทย
฿313.00
(21)
ฮ่องกง
฿357.00
฿1,127.00-68%
(30)
ฮ่องกง
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Women Plus Size Clothing เสื้อผ้าคนอ้วน

อยู่เมืองไทย อาหารอร่อยและอุดมสมบูร์ตลอดปี ขนมนมเนยและผลไม้มีให้รับประทานตลอดไม่ขาดปาก แถมยังมีอาหารจากหลากหลายประเทศเข้ามาท้าทายให้ลองชิม แบบนี้จะไม่อ้วนได้อย่างไร สาวๆ หลายคนจึงรู้สึกหนักอกหนักใจกับปัญหารูปร่างของตัวเองอย่างมาก จะหยิบจับหรือซื้อเสื้อซื้อกางเกงชุดไหนก็ไม่มั่นใจ กลัวว่าจะหาไซส์ไม่ได้ ออกกำลังกายสารพัด ทั้งว่ายน้ำ วิ่ง ปั่นจักรยาน ฯลฯ แต่อาหารและขนมล่อตาล่อใจก็มีล้นหลาม เดินไปทางไหน ก็จะแต่อาหารยั่วให้น้ำลายสอ ต่อไปนี้ไม่ต้องกลัดกลุ้มแล้ว เพียงคุณเลือกซื้อ “เสื้อผ้าคนอ้วน” คุณจะสามารถใส่ได้อย่างสบายกายสบายใจ หากต้องการรับประทานอาหารหรือขนม ก็ทำได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลกับรูปร่าง กลัวว่าจะใส่เสื้อผ้าไม่ได้ คุณจะมีความสุขกับการกินอย่างแน่นอน สาวพลัสไซส์ไม่ต้องกลุ้มใจอีกต่อไป เสื้อผ้าคนอ้วน ใส่แล้วดูดี ดูสวยอย่างแน่นอน

เสื้อผ้าคนอ้วน ชุดเดรสคนอ้วน ชุดว่ายน้ำคนอ้วน

Proud เสื้อเชิ้ตลายดอกไม้ เสื้อผ้าคนอ้วน 2PW42A6013 PN (สีฟ้า)

เสื้อสำหรับผู้หญิง สกรีนลายดอกไม้ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสาวอวบน่ารักโดยเฉพาะ ผลิตจากผ้าคุณภาพดี เนื้อผ้านุ่มละเอียด ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี ตัดเย็บอย่างประณีตทุกขั้นตอน ทำให้ตัวเสื้อสวยงาม ใส่แล้วเสริมสร้างบุคลิกภาพอย่างดี ให้คุณดูสง่างาม สามารถนำมาใส่ได้หลากหลายโอกาส แบรนด์ดังจากบริษัทผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำมาอย่างยาวนานกว่า 35 ปี จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ

Generic Plus Size เสื้อผ้าคนอ้วน ชุดเดรสไซส์ใหญ่ (สีขาวดำ)

สำหรับพลัสไซส์ที่อยากใส่ชุดเดรส แต่กลัวว่าจะหาขนาดที่เข้ากับรูปร่างตัวเองไม่ได้ ไม่ต้องกลัว เพราะชุดเดรสชุดนี้ เป็นเสื้อผ้าคนอ้วนที่ออกแบบมาเพื่อสาวอวบโดยเฉพาะ ผลิตจากผ้าอย่างดี เนื้อผ้านุ่ม เบา ใส่สบาย ด้านบนเป็นผ้าชีฟอง เนื้อผ้ายืดได้ จึงสามารถใส่ได้อย่างสบาย แถมยังสามารถระบายความร้อนได้ดี จึงเหมาะกับการใส่ในเองไทย สาวคนใดรู้ตัวว่าเป็นคนขี้ร้อนต้องไม่พลาดชุดเดรสสีขาวดำชุดนี้ 

Unbranded/Generic ชุดว่ายน้ำคนอ้วน ระบายลูกไม้ เสื้อผ้าคนอ้วน (สีดำ)

สาวอ้วนที่อยากออกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ เพราะทั้งเย็นสบายและเผาผลาญแคลอรี่ได้เป็นอย่างดี ต้องเลือกชุดว่ายน้ำชุดนี้ เสื้อผ้าคนอ้วนที่ออกแบบมาสำหรับสาวอ้วน ซึ่งเป็นผ้าชุดว่ายน้ำผสมลูกไม้ คุณภาพดีมาก สวยงาม ใส่สบาย พริ้ว แห้งไว และซักทำความสะอาดง่าย ตัวเสื้อมีโครงดันทรง ประกอบด้วยสองชิ้น เสื้อ และกางเกง มีไซส์ตั้งแต่ ไซต์ 2XL-6XL  ใส่แล้วรับรองว่าเจิดแน่นอน ไม่มีผิดหวัง


เสื้อผ้าคนอ้วน เป็นเสื้อผ้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคนที่มีรูปร่างใหญ่ ให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ทั้งยังสามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ หมดปัญหาแลละหมดกังวลกับการหาเสื้อผ้าใส่ไม่ได้