Women Muslim Swimwear

3804 ค้นพบสินค้าใน ชุดว่ายน้ำ
฿658.00
฿1,803.00-64%
จีน
฿218.00
฿436.00-50%
จีน
฿266.00
฿532.00-50%
จีน
฿323.00
฿646.00-50%
จีน
฿658.00
฿1,803.00-64%
จีน
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

ชุดว่ายน้ำมุสลิมกับแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่ให้เลือกซื้อได้อย่างสะดวกสบาย

                ปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นช่องทางที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ เพราะว่าสะดวกสบายมากกว่าการเดินทางออกไปซื้อของข้างนอกที่ร้อนและคนและคนเยอะ อีกทั้งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ ก็ได้มีการพัฒนาให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น การช้อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นที่นิยมได้ในไม่ช้า ซึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่พูดถึงนี้ก็คือ LAZADA ในวันนี้เราจึงมีเครื่องแต่งกายมุสลิมมาแนะนำกัน นั่นคือชุดว่ายน้ำมุสลิมที่หาซื้อได้ไม่ยากอย่างที่คิด

                แนะนำชุดว่ายน้ำมุสลิมผู้หญิงของ UBUY เป็นชุดว่ายน้ำที่ออกแบบมาสำหรับสุภาพสตรีที่เป็นมุสลิมโดยเฉพาะ มีลักษณะเป็นเสื้อว่ายน้ำแขนยาว มีหมวกคลุมผมที่เชื่อมต่อกันลงมาเป็นชุดกระโปรงยาวถึงช่วงต้นขา ช่วยป้องกันการโป๊ได้เป็นอย่างดี ส่วนหน้าในออกแบบมาเป็นกางเกงว่ายน้ำขายาว มีเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ช่วยป้องกันแสง UV Protection 50+ สามารถใส่เล่นน้ำ ว่ายน้ำ หรือทำกิจกรรมทางน้ำอื่น ๆ ได้อย่างสะดวก เพราะเป็นชุดว่ายน้ำที่ช่วยป้องกันผิวจากรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้ เช่น เมื่อลงไปดำน้ำก็มีความเสี่ยงที่จะโดนหินหรือปะการังข่วน แต่การสวมใส่ชุดแบบนี้ช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ ได้ ทำให้ปลอดภัยในทุกกิจกรรม และยังเป็นชุดที่เรียบร้อยและถูกต้องตามหลักศาสนา

                นอกจากนี้ก็ยังมีชุดว่ายน้ำมุสลิมแฟชั่นในแบบอื่น ๆ อีกหลายแบบ หลายสี และหลายลวดลาย ท่านสามารถเข้าไปเลือกชมกันได้ มีให้เลือกหลายไซส์ เพื่อที่ซัมเมอร์นี้จะได้พร้อมกับการเล่นน้ำกว่าใคร ซึ่งวิธีการสั่งซื้อนั้นก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ของ LAZADA หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น LAZADA มาไว้ในมือถือก็สามารถช้อปปิ้งได้แล้ว โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android จากนั้นก็สมัครสมาชิกให้เรียบร้อยเพื่อรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เช่น ส่วนลดในการซื้อครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันอีกมากมายที่จะแจ้งให้ท่านได้ทราบตลอดการใช้งานว่ามีโปรโมชันอะไรที่กำลังลดอยู่บ้าง เพื่อที่จะได้เข้าไปคว้าให้ทัน

                ส่วนเครื่องแต่งกายมุลสิมก็มีให้เลือกซื้อหลายประเภท ได้แก่ Perlengkapan Shalat, ฮิญาบ, เสื้อ, ชุดเดรสและจั๊มสูท, กางเกง, เสื้อคลุม, เครื่องประดับ และ Baju Kurung หากท่านสนใจสินค้าชนิดไหนสามารถเลือกใส่ตะกร้าและทำการสั่งซื้อได้เลย โดยสินค้าจะมาส่งในที่อยู่ที่ท่านได้กรอกเอาไว้ ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ส่งที่อยู่ใด ส่วนการชำระเงินหากท่านไม่สะดวกชำระเงินล่วงหน้าก็สามารถชำระเงินปลายทางได้