Women

3315235 ค้นพบสินค้าใน เครื่องประดับผู้หญิง
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องประดับผู้หญิง ความเลอค่าที่ต้องใส่ใจ

เครื่องประดับผู้หญิง

“เครื่องประดับ” เป็น Accessories เสริมความงามให้แก่หญิงสาวที่มีมานานนับพันปี ทั้งใช้ตกแต่งร่างกายและบอกฐานะทางสังคม เครื่องประดับผู้หญิงชั้นสูงในอดีตจะมีความสวยงามแตกต่างกันตามยศศักดิ์ของตน ยิ่งมีฐานันดรสูงมากเพียงใด ความหรูหราก็ยิ่งทวีมากขึ้นเท่านั้น องค์ราชินีและเหล่าบรรดาภริยาของขุนนางต่างล้วนหลงใหลในความงดงามของเครื่องประดับกันอย่างมากมาย มีการเสาะแสวงหาวัตถุดิบจากดินแดนต่างๆ ที่เลื่องชื่อ เพื่อนำมาทำเป็นเครื่องประดับผู้หญิง ทั้งแหวน มงกุฎ สร้อยคอ จี้ห้อยคอ ปิ่นปักผม ต่างหู กำไลข้อมือ เครื่องประดับศีรษะต่างๆ ฯลฯ ดังจะเห็นได้ว่า องค์ฮองเฮาของจีนมีเครื่องประดับหรูหรามากมาย ในขณะที่องค์มหารานีของอินเดียก็มีเครื่องประดับมากมายไม่แพ้กัน ส่วนสตรีสูงอายุชาวจีนที่เป็นชาวบ้านทั่วไปก็นิยมสวมใสกำไลหยก สตรีอินเดียที่เป็นชาวบ้านทั่วไปก็นิยมสวมกำไลข้อมือหลายๆ วง ตุ้มจมูก และเครื่องประดับผู้หญิงอื่นๆ อีกเต็มตัวไปหมด เป็นต้น


เครื่องประดับผู้หญิง เพื่อความงามของสตรีทุกคน

การสวมใส่เครื่องประดับผู้หญิงเพื่อความงดงามนั้น ไม่ว่าจะใส่เพียงชิ้นเดียวหรือใส่เป็นชุดเซ็ทเครื่องประดับ หากนำมา mix&match ให้เหมาะสมแล้ว ไม่ว่าเครื่องประดับผู้หญิงชิ้นนั้นจะมีราคาถูกหรือราคาแพง ต่างก็ล้วนเสริมความโดดเด่นให้แก่สตรีทั้งสิ้น ผสานกับบุคลิกภาพและท่วงท่าแห่งความมั่นใจของคนผู้นั้น ความสวยงามเป็นเอกลักษณ์จะเปล่งประกายเจิดจรัสเป็นที่ต้องตาต้องใจแก่ผู้พบเห็นโดยทั่วไป


เครื่องประดับผู้หญิง

กำไลข้อมือ

- วัสดุ เครื่องประดับผู้หญิงที่เป็นกำไลข้อมือนั้น ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีได้หลายชนิด เช่น เงิน ทอง ทองคำขาว เป็นต้น และมีดีไซน์ที่สร้างสรรค์แปลกใหม่
- การสวมใส่ หากต้องการสวมใส่กำไลข้อมือ ควรพิจาณาถึงสรีระของข้อมือและสีผิว ตลอดจนควรเข้ากันกับเสื้อผ้าและรองเท้าด้วย เพื่อความสวยงามเป็นเอกลักษณ์


สร้อยคอ

- วัสดุ สร้อยคอเป็นเครื่องประดับผู้หญิงที่สามารถทำจากวัสดุได้หลากหลายประเภทตามความต้องการของผู้สวมใส่ ซึ่งจะช่วยเสริมความโดดเด่นให้แก่ผู้ใช้ได้
- การสวมใส่ เพื่อให้การสวมใส่ดูงดงามและเสริมความสวยบริเวณลำคอ สาวที่มีลำคอสั้นควรสวมสร้อยคอยาว ส่วนสาวที่มีลำคอยาว ควรสวมสร้อยเส้นสั้น


แหวน

- วัสดุ แหวนเป็นเครื่องประดับผู้หญิงที่นิยมกันมาก ผลิตจากวัสดุหลายประเภท ตั้งแต่มีราคาไม่มากไปจนถึงวัสดุที่มีราคาสูง ทั้งยังประดับอัญมณีได้หลากหลายด้วย
- การสวมใส่ ควรเลือกแหวนที่มีดีไซน์เข้ากันกับรองเท้าและเสื้อผ้าที่ตนเองสวมใส่ เพื่อให้เครื่องประดับผู้หญิงชิ้นนี้เสริมความงดงามอย่างเหมาะสมมากที่สุด


ต่างหู

- วัสดุ ต่างหูหรือตุ้มหูเป็นเครื่องประดับผู้หญิงที่นิยมกันมาช้านาน มีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพแตกต่างกันไปในแต่ละประเภท มาผลิตเป็นต่างหูเพื่อสวมใส่เสริมความงาม
- การสวมใส่ ต่างหูทั้งแบบทั้งติดหูหรือแบบมีระย้าห้อยตุ้งติ้งนั้น การใส่ควรคำนึงถึงองค์ประกอบต่างๆ เช่น สรีระของใบหน้า สีผิว เป็นต้น เพื่อให้เกิดความสวยงามลงตัวมากที่สุด