Heels

66095 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าส้นสูง
฿480.00
฿990.00-52%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿255.00
฿380.00-33%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

รองเท้าส้นสูง กับการก้าวทันแฟชั่น

รูปแบบของแฟชั่นเครื่องแต่งกายในปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น หรือกระเป๋าแฟชั่น ทั้งมีความหลากหลายในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น แนววินเทจ แนว 80s, 90s แนวฮิปสเตอร์ แนวเด็กเนิร์ด แนวเด็กพังค์ เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะแนวไหน คุณก็สามารถหาเครื่องแต่งกายแฟชั่นที่ตรงใจได้ที่ลาซาด้า โดยเฉพาะรองเท้าส้นสูง ที่ลาซาด้าเรามีให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงทรง Pump รองเท้าส้นสูงแบบเปิดหัว รองเท้าส้นสูงทรงปิด รองเท้าแตะส้นสูง รองเท้าส้นตึก เป็นต้น


การเลือกรองเท้าส้นสูงสำหรับงานเป็นทางการ

การเลือกรองเท้าส้นสูงแฟชั่นสำหรับงานที่เป็นทางการ ควรเลือกรองเท้าที่มีความสุภาพ ทั้งดีไซน์และสีสัน คือต้องเป็นรองเท้าหุ้มส้น มีความสูงพอประมาณ ไม่ควรสูงมากหรือส้นแหลมจนเกินไป ไม่ควรใส่ทรงหัวเปิดหรือเปลือยเท้าเพราะจะดูไม่สุภาพ ควรใช้สีพื้น ไม่เน้นลวดลาย เช่น สีเนื้อ สีดำ สีขาว ไม่ควรมีการประดับมากจนเกินไป เช่น โบว์ กากเพชร ดอกไม้ เป็นต้น และควรเลือกสีให้เป็นไปในโทนเดียวกันกับเสื้อผ้าและกระเป๋า


การเลือกรองเท้าส้นสูงสำหรับงานปาร์ตี้

สำหรับงานปาร์ตี้ก็จะสามารถเลือกรองเท้าแฟชั่นได้หลากหลายสไตล์มากขึ้น โดยมักจะเน้นที่เข้าชุดกันกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ อาจเน้นความโดดเด่นด้วยการเลือกรองเท้าที่มีคริสตัล กากเพชร ที่แวววาวสะท้อนแสงไฟ ใส่ส้นแหลมเพื่อความเพรียวของเรียวขา เลือกดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ดูปราดเปรียว หรือทรงเปลือยให้ดูเปรี้ยวและมั่นใจ แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหน สิ่งที่ควรคำนึงถึงควบคู่กันไปก็คือความสบายเวลาสวมใส่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความดูดีให้แก่คุณตามไปด้วย


การเลือกรองเท้าส้นสูงสำหรับวันธรรมดา

สำหรับวันธรรมดาหรือวันพักผ่อน กิจกรรมดูหนัง ฟังเพลง กินข้าว ช้อปปิ้ง ย่อมเป็นกิจกรรมโปรดของใครหลายๆ คน ที่สำคัญคือเป็นกิจกรรมที่มีการเดินเป็นเวลานาน หรือเดินค่อนข้างบ่อย สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกก็คือความสบายในเวลาสวมใส่นานๆ และความทนทานในการใช้งาน คือต้องมีความนุ่มที่พอเหมาะ และต้องรับกับรูปเท้าได้พอดีเพื่อป้องกันอาการปวดเท้า และไม่ควรเลือกแบบที่สูงหรือหนักจนเกินไปเพราะจะทำให้เมื่อยขาได้ง่าย


รองเท้าส้นสูงสำหรับผู้หญิง สามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ ลาซาด้า ประเทศไทย ในราคาที่ถูกและคุณภาพดี ให้คุณแต่งตัวสวยได้ทุกวันทุกโอกาสอย่างที่ใจต้องการ พร้อมทั้งบริการจัดส่งถึงบ้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณในการช้อปปิ้งออนไลน์กับเรา

รองเท้าส้สนสูงทรงเปิด รองเท้าแตะส้นสูง รองเท้าส้นสูงทรง Boots รองเท้าส้นตึก รองเท้าส้นสูงทรง Pump