Flat Shoes

157658 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าส้นแบน
฿1,190.00
(30)
กรุงเทพมหานคร
฿178.00
฿390.00-54%
(32)
ไทย
฿1,290.00
(11)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

รองเท้าส้นแบนผู้หญิง ความสวยหลากสไตล์ที่ออกแบบเองได้

                รองเท้า เป็นเครื่องประดับที่สำคัญทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เพราะเป็นเครื่องประดับที่เราสวมใส่กันมาตั้งแต่จำความได้ ที่ก่อนจะก้าวเท้าออกจากบ้านก็จะต้องใส่รองเท้าเสียก่อน รองเท้าจึงเป็นของใช้ส่วนตัวที่ต้องดูแลรักษาเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น รองเท้าที่ผลิตออกมาในปัจจุบันนี้มีหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราก็จะขอพาไปชมรองเท้าส้นแบบของสาว ๆ เพื่อไปดูว่ามีรองเท้าส้นแบนแบบไหนบ้างที่เป็นคู่โปรดของสาว ๆ

                รองเท้าคู่แรกที่จะขอแนะนำเป็นรองเท้าหุ้มส้น ของ CROCS เป็นรองเท้าส้นแบนแบบหุ้มส้นดีไซน์เก๋ เรียบหรู สามารถใส่ได้หลายโอกาส ทั้งการใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หรือใส่ออกงานได้ หนังรองเท้าผลิตจาก Croslite ทำให้ดูสวยงามและดูมีระดับ เพราะผิวรองเท้าจะคล้ายกับหนังทำให้ดูมีสไตล์มากขึ้น เป็นรองเท้าสำหรับผู้หญิงที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้ เพราะสวมใส่ง่ายและไม่กัดเท้า หนัง Croslite มีความนิ่มและนุ่ม ใส่แล้วสบายเท้า ส่วนวิธีการทำความสะอาดก็ง่าย โดยสามารถทำความสะอาดได้ด้วยแปรงขนอ่อนขัดเบา ๆ ด้วยน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าหรือสบู่สูตรอ่อนโยน

                รองเท้าคัชชู เป็นรองเท้าส้นแบนแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ โดยเฉพาะแบรนด์ Gucci ที่ได้ผลิตรองเท้าคัชชูแฟชั่นออกมาและโดนใจสาว ๆ ไปเต็ม ๆ ด้วยรองเท้าหนังที่มีดีไซน์เก๋ ดูเรียบหรู แต่ไม่ธรรมดา เพราะมีการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสัญลักษณ์ของ Gucci ลงไป ทำให้ดูพิเศษมากยิ่งขึ้น เป็นรองเท้าแฟชั่นที่สาว ๆ ใส่แล้วดูเท่ไม่น้อย เหมาะสำหรับสาว ๆ แนวสตรีทหรือสาว Business girl ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูมั่นใจและเท่มากยิ่งขึ้น

                ส่วนรองเท้าส้นแบนแบบสุดท้ายที่โดนใจสาว ๆ ไม่น้อยเลยก็คือ รองเท้ารัดส้น เป็นรองเท้าลำลองที่ใส่อยู่บ้านก็ดีใส่ออกนอกสบ้านก็ได้ ซึ่งก็เป็นตัวเลือกแรก ๆ ของสาว ๆ เพราะว่าสวมใส่สบาย ไม่ร้อน และใส่ออกจากบ้านได้แบบสุภาพ เพราะรองเท้ารัดส้นในสมัยนี้ออกแบบมาอย่างทันสมัยและมีดีไซน์สวยงาม มีการตกแต่งด้วยดอกไม้ โบว์ ลูกปัด หรือหินต่าง ๆ เพื่อให้ดูมีสไตล์มากขึ้น อย่างเช่น รองเท้ารัดส้นของ LALANG เป็นรองเท้าแนวโบฮีเมียน ที่ตกแต่งด้วยลูกปัดอย่างสวยงาม

                ละนี่คือรองเท้าส้นแบนที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าอีกหลายแบบให้สาว ๆ ได้เข้าไปเลือกชมกันที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA มีครบทุกแบบ ทุกสี ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะต้องการรองเท้าแบบไหนที่นี่ก็มีให้เลือกครบจบในที่เดียว