เสื้อผ้า เสื้อและเสื้อยืด

1032470 ค้นพบสินค้าใน เสื้อและเสื้อยืด
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เสื้อและเสื้อยืด หาซื้อง่าย ดีไซน์เยอะ

เสื้อผ้าเป็นของใช้อย่างหนึ่งที่ผู้หญิงซื้อบ่อยและอาจมีเยอะจนล้นตู้เสื้อผ้า โดยเฉพาะเสื้อแฟชั่นหรือเสื้อยืด เพราะหาซื้อได้ง่าย มีรูปแบบใหม่ๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ ราคาไม่แพง ใส่ได้หลากหลายแนว เสื้อยืดมีทั้งแบบแขนสั้นและแบบแขนยาว แบบคอกลม คอวี มีปก หรือไม่มีปก มีทั้งแบบผ้าเนื้อบางเบาใส่คู่กับเสื้อกล้ามด้านในสีเปรี้ยวสะท้อนแสง หรือแบบเนื้อผ้าหนาๆ หน่อย ใส่ทะมัดทะแมงและดูไม่โป๊ เสื้อยืดเป็นเสื้อลำลองที่ใส่อยู่บ้านก็ได้ ใส่ออกไปข้างนอกก็ดี แบบพิมพ์ลายกราฟฟิกสวยๆ ก็ช่วยให้ดูเท่ๆ มีแนว มีสไตล์ แบบพิมพ์ลายการ์ตูนก็ดูน่ารักๆ เป็นกันเอง หากเลือกเป็นเสื้อยืดสีเข้มๆ ก็จะช่วยให้บุคลิกดูจริงจัง เคร่งขรึม หรือหากเลือกสีอ่อนๆ พื้นๆ ก็ดูเรียบร้อย เป็นการเป็นงานได้ หรือถูกกาลเทศะดีหากต้องไปวัดทำบุญ ด้วยเหตุนี้เสื้อยืดจึงเป็นเครื่องแต่งกายที่ใครๆ ก็สวมใส่ได้ ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ลองเลือกดูแบบเสื้อยืดที่ลาซาด้าคัดสรรคุณภาพ อาจพบที่ถูกใจในราคาที่ไม่แพง

เสื้อยืดแขนยาว เสื้อตัวยาวสกรีนลายดอกไม้ เสื้อยืดไหล่ลูกไม้

Fashion On Art เสื้อยืดแขนยาวแฟชั่นเกาหลี รุ่น 3-tone (สีขาว/ดำ/เทา)

เสื้อยืดแขนยาว ดีไซน์หวานซ่อนเปรี้ยว สไตล์สาวเกาหลี หญิงสาวทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่าได้ขาด เพราะนอกจากจะสวยแล้ว ยังสามารถหยิบไปใส่เข้าคู่กับกางเกงยีนส์หรือกระโปรงได้อย่างลงตัว แล้วเลือกรองเท้าผ้าใบคู่เก๋ๆ สักคู่ใส่ด้วยกัน รับรองว่าหนุ่มต้องเหลียวมองตาค้างอย่างแน่นอน เนื้อผ้าก็นุ่ม บาง เบา ใส่สบาย

See you again เสื้อตัวยาวสกรีนลายดอกไม้ (สีดำ)

เสื้อตัวยาวดีไซน์สุดหวาน ลายสวยงาม สกรีนลายดอกไม้สีชมพูบนพื้นสีดำ ดูเท่ เหมาะกับสาวมั่นทุกคน ผลิตจากผ้าสปันเนื้อดี เนื้อผ้าบางเบา ใส่สบาย ไม่ร้อน ระบายอากาศดี เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย ตัวเสื้อแขนยาว แต่หากอยากใส่เป็นแขนสี่ส่วนก็สามารถทำได้ โดยการพับขึ้นมาแล้วติดกระดุม ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ แถมยังซักทำความสะอาดง่ายด้วย

ChannyLin เสื้อยืดไหล่ลูกไม้ (สีเทา)

เสื้อยืดผสมผ้าเรย่อนเนื้อดี บางเบา ผ้ายืดเด้ง ใส่สบาย บริเวณไหล่และหลังเพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการแต่งระบายลูกไม้ ดูสวยหวาน เหมาะกับสาวๆ วัยรุ่นทุกท่าน ซักง่าย แต่ซักแล้ว เสื้อไม่เสียทรง ไม่ยืดย้วย Mix&Match กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย พร้อมจับคู่กับรองเท้าและกระเป๋าสะพายเก๋ๆ คุณก็กลายเป็นสาวสวยอ่อนหวานแต่เปรี้ยวเล็กๆ ได้อย่างลงตัว


เสื้อยืด มิกซ์แอนด์แมชต์กับอะไรก็ได้

เสื้อยืดนอกจากจะมีหลากหลายแบบแล้ว ยังสามารถเอามามิกซ์แอนด์แมชต์เข้ากับอะไรก็ได้ เช่น แต่งเข้าชุดกับกระโปรงสั้น กระโปรงยีนส์ เลือกเสื้อยืดพิมพ์ลายเท่ๆ แปลกๆ สีพื้นเข้มๆ ดูเป็นสาวห้าวมั่นใจแบบผู้หญิงพึ่งพิงได้ หรือใส่กับกระโปรงบาน กระโปรงยาว เลือกเสื้อยืดสีหวานๆ หรือลายการ์ตูน เพิ่มความอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ มองโลกในแง่ดี เป็นผู้หญิงคิดบวก หรือหากเลือกเป็นเสื้อยืดคอกว้างใส่คู่กับเสื้อกล้ามสีสดกับกระโปรงได้ทั้งสั้นทั้งยาวก็ดูเป็นสาวเปรี้ยว มั่นใจในตัวเอง หรือหากเลือกใส่กับกางเกงก็ดูเท่ ท้าทาย จะเลือกแต่งแบบไหนลาซาด้าจัดไว้ให้คุณแล้ว