ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ชุดว่ายน้ำคนอ้วน

121572 ค้นพบสินค้าใน ชุดว่ายน้ำ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ชุดว่ายน้ำ

การว่ายน้ำ ได้รับความนิยมจากคนทุกเพศทุกวัย เนื่องจากเป็นการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพอย่างยิ่ง ช่วยให้หัวใจและปอดมีความแข็งแรง ทำให้การไหลเวียนโลหิตเป็นไปด้วยดี ผู้ที่มีปัญหาปวดขาหรือปวดหัวเข่า มักไม่สามารถออกกำลังกายโดยการวิ่งหรือออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูงๆ ได้ แต่สามารถว่ายน้ำได้ เพราะน้ำจะช่วยพยุงร่างกายไว้ ทำให้อาการปวดขาหรือปวดเข่าไม่รุนแรงมากขึ้น

จากสภาพอากาศที่ร้อนเกือบตลอดปีของประเทศไทยนั้น ทำให้การว่ายน้ำสามารถทำได้เสมอ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้เย็นสบายคลายร้อนอีกด้วย และอุปกรณ์สำคัญของการว่ายน้ำ แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้น “ชุดว่ายน้ำ” ซึ่งปัจจุบันมีรูปแบบหลากหลายให้เลือกตามความต้องการ Lazada จึงภูมิใจนำเสนอชุดว่ายน้ำคุณภาพเยี่ยมเอาใจสาวกคนรักการว่ายน้ำให้ได้ช้อปปิ้งกันอย่างเต็มที่

WMC ชุดบอดี้สูทผู้ใหญ่แขนยาว Easy Swim ชุดว่ายน้ำ Two Piece n2o ชุดว่ายน้ำเเทนกินี่

WMC ชุดบอดี้สูทผู้ใหญ่แขนยาว รุ่น WS5-4SA705-BU

ชุดว่ายน้ำชุดนี้เหมาะกับคุณสุภาพสตรีที่ต้องการปกป้องผิวจากการถูกแสงดแดดทำร้าย เพราะตัวชุดเป็นแขนยาว จึงช่วยกันแดดได้ดี ทั้งยังมีความมิดชิดและมีกระโปรงระบายปิดรอบๆ  รวมทั้งมีซิปหน้า ทำให้สวมใส่สบาย เหมาะกับคุณผู้หญิงทุกท่าน นอกจากนั้น เนื้อผ้ายังนุ่ม ใส่สบาย และมีซับในบังทรง จึงไม่ต้องใส่ชุดชั้นในด้วย ที่สำคัญ มีการตกแต่งด้วยแถบสีด้านข้างตัวเสื้อช่วยอำพรางหุ่นได้

Easy Swim ชุดว่ายน้ำ Two Piece สีฟ้า/เขียว

ชุดว่ายน้ำบิกีนี่ชุดนี้ เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่อยากออกไปท้าลมห่มแดดในช่วงซัมเมอร์ที่มีแสงแดดสดใสนี้ ตัวชุดเป็นบราผูกคอและหลัง จึงสวมใส่ง่าย เนื้อผ้านุ่ม ทำให้สวมใส่สบาย ดีไซน์เซ็กซี่ โฉบเฉี่ยว ทันสมัย เหมาะอย่างยิ่งกับคุณสุภาพสตรีทุกท่านที่จะไปเที่ยวทะเลอวดหุ่นเซี้ยะอวดผิวสวย ชุดว่ายน้ำชุดนี้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีความทนทานสูง เหมาะกับผู้หญิงทุกคน

n2o ชุดว่ายน้ำเเทนกินี่ ลายดอกไม้ รุ่น SW14

สุดเซ็กซี่เตะตาที่สุดริมชาหาด ให้หนุ่มต้องมองคุณจนเหลียวหลัง ด้วยชุดว่ายน้ำสุดชิคชุดนี้ ซึ่งพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ได้ชุดว่ายน้ำดีไซน์สวย เข้ากับทุกสรีสะของคุณสุภาพสตรี เนื้อผ้านุ่มและมีความยืดหยุ่นอย่างดีเยี่ยม ทำให้ใส่สบายไม่อึดอัด อีกทั้งเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดี จึงทนต่อคลอรีน สีไม่ซีดจาง นอกจากนั้น ด้วยการออกแบบที่เก๋ไก๋และสีสันสดใส ทำให้ชุดว่ายน้ำนี้เหมาะกับทุกคน


ฤดูร้อนปีนี้ ออกไปสนุกสุดเหวี่ยงริมทะเลหรือสระว่ายน้ำ พร้อมกับชุดว่ายน้ำตัวเก่งนี้ ชุดว่ายน้ำที่จะทำให้คุณผู้ชายต้องตะลึงในความสวยและเซ็กซี่ของคุณ อ้อ! แล้วอย่าลืมทาครีมกันแดด ก่อนออกไปว่ายน้ำด้วย เพื่อปกป้องผิวของคุณไม่ให้แสงแดดทำร้าย เลือกซื้อชุดว่ายน้ำราคาถูก ต้องเลือกที่ Lazada ส่งถึงมืออย่างรวดเร็ว ช้อปง่ายๆ ช้อปที่ลาซาด้า