Socks & Tights

100969 ค้นพบสินค้าใน ถุงเท้าและถุงน่อง
฿70.00
฿199.00-65%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿65.00
฿163.00-60%
(2)
แองโกลา
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ถุงเท้า ถุงน่อง

ถุงน่องขาเรียว

การมีขาเรียวสวยนั้นเป็นสิ่งที่สุภาพสตรีทุกคนนั้นปรารถนา เพราะว่าไม่ว่าก็อยากมีขาที่เรียวสวยกันทั้งนั้น เพราะจะทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวย ยิ่งการใส่เสื้อผ้าที่ต้องมีการโชว์เรียวขาด้วยแล้ว ผิวของเราก็จะต้องดูเรียบเนียนด้วย แต่การบำรุงผิวเพียงอย่างเดียวก็คงไม่พอ จึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยอย่างถุงน่องให้เข้ามาช่วยดูแลผิวให้ดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เพราะสำหรับในงานที่สำคัญๆ แล้ว ก็จะต้องมีผู้คนมากมายจับจ้องมองคุณอยู่ และจะดีกว่าไหมถ้าคุณจะมีผิวที่เรียบเนียนสวยใสสร้างความมั่นใจ เพราะหากมีการแต่งกายที่ดีแล้ว แต่เรียวขานั้นไม่สวยขาวใสสม่ำเสมอก็อาจจะทำให้คุณดูดรอปลงไปได้เลยทีเดียว


ปกป้องผิวคุณได้ดีกว่าใครด้วยถุงเท้าและถุงน่อง

ถุงน่องล่องหน ตัวช่วยที่ดีของสาวๆ แฟชั่นที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้เพราะว่ามันเสมือนจริงมากๆ มีเนื้อผ้าอย่างดีที่สามารถยืดหยุ่นได้ ทำให้เวลาใส่แล้วดูแทบจะไม่ออกเลยว่าได้ใส่ถุงน่องหรือเปล่า เป็นถุงน่องล่องหนที่สามารถล่องหนได้จริงๆ เพราะเมื่อคุณใส่แล้วจะลืมไปเลยว่าใส่ถุงน่องอยู่ ทำให้สามารถทำกิจกรรมต่างๆ  ได้อย่างมั่นใจ หรือจะเป็นถุงน่องซับพอร์ท ตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ที่ทำงานและต้องยืนนาน เพราะเจ้าถุงน่องซับพอร์ทนี้จะช่วยกระชับเรียวขาของคุณ ตั้งแต่บริเวณต้นขาถึงปลายขา ทำให้ช่วยบรรเทาการปวดเมื่อยจากการเดินหรือยืนนานๆ ได้

นอกจากนั้นยังมีถุงน่องกันหนาว ที่ผลิตมาจากผ้าอย่างดีที่มีคุณสมบัติในการยืดหยุ่นได้มาก มีเนื้อผ้าหนานุ่ม ทำให้ใส่สบายไม่รู้สึกอึดอัด เหมาะสำหรับการใส่กันหนาวหรือการนำไปแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าชิ้นอื่นให้เป็นเลกกิ้งกันหนาวก็เก๋ได้ไม่น้อย เพราะนอกจากจะใช่ใส่กันหนาวได้แล้วยังสามารถใส่เป็นกางเกงเลกกิ้งได้อีกด้วย ทำให้ช่วยเพิ่มความอบอุ่นได้โดยไม่ต้องใส่เสื้อผ้าหลายชิ้น หรือถ้าไปในสถานที่ที่มีอากาศหนาวจัดก็สามารถใส่ไว้ข้างในได้ เพราะว่าถุงน่องกันหนาวนั้นมีเนื้อผ้าที่สามารถยืดหยุ่นได้ง่าย จึงทำให้คุณไม่รำคาญหรืออึดอัดอย่างแน่นอน


หากคุณฟังแล้วเกิดชอบและอยากที่จะเอาถุงเท้าหรืถุงน่องไปเก็บไว้สักคู่ ก็ขอเชิญเข้ามาดูก่อนได้เว็บ Lazada หรือถ้าชอบแบบการช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Lazada มาไว้ช้อปปิ้งชิวๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะว่าที่นี่นั้นมีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับต่างๆ ก็มี หรือจะเป็นเสื้อผ้าเด็ก หรือเสื้อผ้าคนท้อง อย่างชุดคลุมท้องก็มีนะ บอกแล้วว่าที่นี่มีหมดทุกอย่างจริงๆ