เสื้อผ้า กระโปรงผู้หญิง

61809 ค้นพบสินค้าใน กระโปรง
฿69.00
฿288.00-76%
(1)
ไทย
฿490.00
กรุงเทพมหานคร
฿1,590.00
(115)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿250.00-20%
(24)
กรุงเทพมหานคร
฿990.00
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿490.00
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿990.00
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿1,690.00
(35)
กรุงเทพมหานคร
฿169.00
฿399.00-58%
(10)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เสื้อผ้า กระโปรงผู้หญิง

กระโปรงเป็นอีกหนึ่งเสื้อผ้าที่สาวๆ ทุกคนต้องมีและเคยใส่กันอย่างแน่นอน หลายคนก็ชอบใส่กระโปรงมาก บางคนอาจไม่ค่อยชอบนัก เพราะคิดว่าทำให้ลุกนั่งไม่สะดวก แต่อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันกระโปรงก็มีการพัฒนารูปแบบที่เปลี่ยนแปลงมาก เพื่อให้เจาะกลุ่มตลาดลูกค้าสาวๆ แต่ละช่วงวัยได้มากขึ้น


กระโปรงแฟชั่นหาซื้อง่ายดีไซน์สวย

กระโปรงเป็นเครื่องแต่งกายแบบหนึ่งที่ผู้หญิงมักซื้อบ่อยๆ มีให้เลือกใส่กันสารพัดแบบจนล้นตู้เสื้อผ้าทีเดียว โดยเฉพาะกระโปรงแฟชั่น เพราะหาซื้อได้ง่าย มีแบบใหม่ๆ สีสวยๆ ลวดลายแปลกๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ ในราคาที่ไม่แพง ทั้งใส่ได้หลายโอกาส แต่งได้หลายแบบหลายแนว กระโปรงมีทั้งแบบสั้นและแบบยาว แบบทรงเอ ทรงดินสอ แบบชายบาน แบบมีกระเป๋าข้าง หรือแบบมีจีบ มีทั้งแบบผ้าเนื้อบางพริ้วใส่ลำลองสบายๆ ดูหวานๆ หรือแบบเนื้อผ้าหนาๆ มีซับในดูไม่โป๊ ใส่แบบทางการ กระโปรงแฟชั่นทั้งแบบสั้นและแบบยาวเป็นกระโปรงที่ใส่ลำลองอยู่บ้านก็ได้ ใส่ออกไปข้างนอกก็สวย แบบพิมพ์ลายกราฟฟิกดูมีสไตล์เหมือนแฟชั่นนิสต้า หรือแบบพิมพ์ลายทางก็ดูคลาสสิค วินเทจ หากเลือกกระโปรงสีเข้มๆ ก็จะช่วยให้ดูเคร่งขรึม จริงจัง เป็นผู้ใหญ่ เป็นทางการ หรือหากเลือกสีอ่อนๆ พื้นๆ ก็ดูสุภาพเรียบร้อย เป็นผู้หญิงสุดๆ เพราะกระโปรงเป็นเครื่องแต่งกายที่ใส่ง่าย ออกงานก็ได้ ไปเที่ยวก็ดี ใครๆ ก็ใส่ได้ ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ ลองเลือกดูแบบกระโปรงทั้งแบบสั้นและแบบยาว ที่ลาซาด้าคัดสรรคุณภาพมาเพื่อคุณ รับรองว่าจะต้องพบกระโปรงแบบที่ถูกใจในราคาที่ไม่แพงแน่นอน


กระโปรง Mix and Match กับอะไรก็ใส่สวย

กระโปรงทั้งแบบสั้นและแบบยาวนอกจากจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไปแล้ว ยังสามารถเอามา Mix and Match เข้ากับอะไรก็ได้ เช่น แต่งเข้าชุดกับเสื้อยืดตัวโปรด เสื้อกล้ามตัวเท่ เลือกกระโปรงพิมพ์ลายแปลกๆ สีตัดกัน ดูเป็นสาวแฟชั่นไม่ตกเทรนด์ หรือสีพื้นเข้มๆ ดูเป็นสาวลึกลับ หรือใส่กระโปรงสั้นหรือกระโปรงจีบคู่กับเสื้อแขนยาว เลือกสีหวานๆ หรือแบบพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักๆ เพิ่มความอ่อนโยน อ่อนหวาน เป็นผู้หญิงสุดๆ แต่ก็ยังให้ลุคร่าเริงเป็นมิตร หรือหากเลือกเป็นกระโปรงทรงเอยาวประมาณเข่าใส่คู่กับเสื้อยืดตัวหลวมๆ คอกว้างๆ โชว์เสื้อกล้ามสีสะท้อนแสงแสบทรวงด้านใน ก็จะให้ลุคสาวเปรี้ยวอมหวาน เลือกใส่กางเกงเลกกิ้งคู่กับกระโปรงสั้นๆ พร้อมรองเท้าส้นสูงก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ในทันที ไม่ว่าจะเลือกกระโปรงแบบไหน สั้นหรือยาว ลาซาด้าก็เลือกสรรคุณภาพไว้ให้ในราคาที่ไม่แพงแล้ว

กระโปรง กระโปรง กระโปรง กระโปรง กระโปรง