Women Shorts กางเกงขาสั้นผู้หญิง

35156 ค้นพบสินค้าใน กางเกงขาสั้น
฿85.00
฿200.00-58%
(42)
กรุงเทพมหานคร
฿260.00
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿260.00
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿179.00
฿399.00-55%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น

ด้วยอากาศที่ร้อนของบ้านเราคงจะหนีไม่พ้นการแต่งกายแบบง่ายๆ สบายๆ เพื่อให้เข้ากับอากาศ สาวๆ ทั้งหลายคงจะต้องมีกางเกงขาสั้นอยู่ติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่บ้างแล้ว เพราะกางเกงขาสั้นนั้นไม่ว่าจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ดูเข้ากันไปหมด และยังช่วยลดเวลาในการเลือกเสื้อผ้าไปได้อีกด้วย


เอาใจสาวๆ ด้วยแฟชั่นกางเกงขาสั้นสุดล้ำนำเทรนด์

กางเกงยีนส์ขาสั้น เหมาะกับการแต่งกายแบบสบายๆ แต่แอบแฝงไปด้วยความเท่ห์ ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนโปรดปราน เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังได้อวดโฉมโชว์ต้นขากันอีกด้วย ไม่ว่าจะหยิบมาใส่กับเสื้อยืดเก๋ๆ บวกกับเสื้อคลุมแฟชั่นสักตัวหนึ่งก็ดูเท่ห์ไม่เบา หรือจะอัพเกรดความเท่ห์ไปอีกขั้นด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรดก็ดูคูลไปอีกแบบ ซึ่งกางเกงงยีนส์ขาสั้นนั้นเป็นที่นิยมของสาวๆ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศก็ตามที่แฟชั่นกางเกงยีนส์ขาสั้นนั้นมาแรงจนต้องมีติดตู้กันไว้เลย

และที่มาแรงแซงทางโค้งไม่แพ้กัน ต้องยกให้กับกางเกงขาสั้นเอวสูง เพราะนอกจากจะช่วยกระชับสัดส่วนให้ดูฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้นแล้ว ยังเอาใจสาวๆ ด้วยแฟชั่นต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น เอวสูง ที่ออกแบบให้ปลายรุ่ยเพื่อเพิ่มความเซอร์ ความเท่ห์ หรือว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นเอวสูง ที่ทำด้วยผ้าแคนวาส ออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ทำให้ใส่แล้วนุ่มสบาย ส่วนใครที่ชอบแนวแฟชั่นหน่อย ขอแนะนำกางเกงยีนส์ขาสั้น ปักหมุด ที่ได้เพิ่มลูกเล่นด้วยการปักหมุดเพิ่มเข้าไปก็ดูเก๋ไม่เบา หรือกางเกงขาสั้นเอวสูงผ้าลายสก๊อตญี่ปุ่น ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย สวยหรู และเก็บหน้าท้องได้ดี ทำให้ดูกระชับเข้ากับสรีระ ซึ่งกางเกงขาสั้นแฟชั่นนั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวๆ กันอย่างต่อเนื่อง และมีมากมายหลายรูปแบบให้เราได้เลือกสวมใส่กัน นอกจากจะต้องเลือกเสื้อผ้าให้ทันยุคทันสมัยแล้วก็ต้องเลือกเสื้อผ้าที่ใส่แล้วเข้ากับสรีระของเราด้วย


การเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับบุคลิกของเรา คือการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่ใส่แล้วเพิ่มความมั่นใจ เพราะเมื่อเรามั่นใจแล้วเราก็จะสามารถทำทุกกิจกรรมได้อย่างไร้ความกังวล โดยสามารถเข้ามาเลือกซื้อเลือกหากันได้สบายๆ ที่เว็บของ Lazada ที่ได้ขนเอาแฟชั่นสุภาพสตรีทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้ที่นี่แล้ว อะไรฮิต อะไรมาแรง อะไรทันสมัย Lazada มีคำตอบให้คุณหมดแล้ว โดยการสั่งซื้อก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณเลือกสินค้าที่ต้องการและกดสั่งซื้อ สินค้าก็จะมาส่งตรงที่บ้านคุณแบบฟรีๆ แถมยังให้คุณได้จ่ายเงินปลายทางหลังจากได้รับสินค้าอีกด้วย พิเศษขนาดนี้ เราเตรียมไว้ให้คุณคนพิเศษเลยนะ