Muslimah Dresses & Jumpsuits

12007 ค้นพบสินค้าใน ชุดเดรสและจั๊มสูท
฿399.00
฿599.00-33%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿490.00
฿850.00-42%
กรุงเทพมหานคร
฿2,241.00
฿2,490.00-10%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿499.00
฿699.00-29%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

วิธีการดูแลรักษาชุดเดรสและเครื่องแต่งกายมุสลิม

การแต่งกายของชาวมุสลิมทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีนั้น ถือได้ว่าเป็นการแต่งกายที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความโดดเด่นสวยงาม โดยเฉพาะในเครื่องแต่งกายชุดมุสลิมผู้หญิงอย่างชุดเดรสและจั๊มสูทมุสลิม ที่ไม่ว่าจะได้พบเจอที่ไหนเราก็จะรู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นเครื่องแต่งกายของผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามที่แสดงออกถึงความเชื่อและความเรียบร้อยของผู้สวมใส่ และโดยที่ผู้ที่เป็นชาวมุสลิมในบ้านเรานั้นก็มีจำนวนที่ไม่น้อยเลย วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำวิธีในการดูแลรักษาเครื่องแต่งกายมุสลิมโดยเฉพาะชุดเดรสมุสลิมและเสื้อผ้าแฟชั่นมุสลิม ว่ามีวิธีในการดูแลรักษาและทำความสะอาดอย่างไร ว่าแล้วก็ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

โดยส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าหรือชุดเดรสของคุณผู้หญิงมุสลิมนั้น จะทำมาจากผ้าลินินเพราะเป็นผ้าที่มีสัมผัสนุ่มสบายเวลาสวมใส่ แถมยังระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะแก่การนำมาตัดเป็นชุดเดรสหรือเสื้อผ้าแฟชั่นมุสลิมที่ต้องเป็นชุดคลุมทั้งตัว หรือนำมาตัดเย็บเป็นผ้าคลุมไหล่ ผ้าคลุมผม เป็นต้น ซึ่งวิธีในการทำความสะอาดผ้าลินินนั้น ถ้าจะให้ดีที่สุดเราควรที่จะซักผ้าลินินด้วยมือเท่านั้น ไม่ควรนำไปซักหรือปั่นลงในเครื่องซักผ้ารวมกับผ้าอื่น ๆ เพราะจะทำให้ผ้าเกิดความเสียหายและเสื่อมสภาพได้ไว และถ้าเป็นผ้าขาวหรือผ้าสีโทนสว่างและมีสีโทนอ่อน ก็ควรที่จะซักในน้ำอุ่นเพื่อให้น้ำอุ่นช่วยให้คราบสกปรกที่ติดอยู่กับเสื้อผ้าออกได้ง่ายขึ้น แล้วถ้าเป็นผ้าลินินที่เป็นผ้าสีทั่วไป ก็สามารถที่จะซักในน้ำเย็นปกติร่วมกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าได้เลย โดยวิธีในการซักผ้าลินินที่สำคัญเลยก็คือ เราจะต้องค่อย ๆ บิดผ้าอย่างเบา ๆ แล้วก็ค่อย ๆ ขยี้ผ้าในน้ำ พยายามอย่าขัดหรือบิดผ้าแรง ๆ เพราะจะทำให้ผ้านั้นยับและรีดได้ยาก และวิธีการตากก็คือถ้าเป็นเสื้อก็ควรที่จะแขวนกับไม่แขวนเสื้อให้ดี ผ้าจะได้ไม่เสียรูปและให้ตากแดดจัดแต่ใช้เวลาไม่นาน ส่วนวิธีการรีดก็ให้รีดโดยใช้ความร้อนสูงและรีดจากด้านใน จะทำให้ผ้ามีความมันเงาและสวยงาม

ถือว่าเป็นวิธีในการดูแลรักษาและทำความสะอาดที่ทำได้ไม่ยากเลยใช่ไหม แล้วถ้าหากว่าคุณเองนั้นกำลังมองหาสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องแต่งกายมุสลิมอยู่ล่ะก็ เพียงแค่เข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ LAZADA เท่านี้คุณก็ไม่ต้องออกไปหาซื้อสินค้าข้างนอกให้เสียเวลาเลย เพราะ LAZADA ได้รวบรวมสินค้าที่รับรองได้เลยว่าครบและสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน