เสื้อผ้า เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ต

151964 ค้นพบสินค้าใน เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ต
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ต

มาอัพเดทการแต่งตัวให้เข้ากับยุคสมัยใหม่สุดอินเทรนด์กันดีกว่า ด้วย เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ท ปัจจุบันเทรนด์แฟชั่นการแต่งกายทับด้วยเสื้อแจ็ตเก็ตหรือเสื้อโค้ทกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องมาจากการเข้ามาของอิทธิพลแฟชั่นจากทั้งทางฝั่งยุโรปหรือฝั่งโซนเอเชียอย่างเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และฮ่องกง สาวๆ หลายคนสนุกสนานกับการนำเสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อโค้ทมา Mix&Match กับเสื้อผ้า กางเกง และรองเท้าของตนเอง อย่างไรก็ตาม แม้ว่าประเทศไทยซึ่งมีอากาศร้อนเกือบตลอดทั้งปี แต่เสื้อแจ็คเก็ตที่มีเนื้อผ้าบาง ไม่หนามาก ทาง Lazada ก็มีจำหน่าย คุณสุภาพสตรีจึงไม่ต้องกังวลว่าสภาพอากาศของบ้านเมืองเราจะเป็นอุปสรรคในการแต่งตัว  ส่วนเสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทเนื้อหนา ทาง Lazada ก็มีจำหน่าย สาวๆ คนใด อยากไปเที่ยวดอยเที่ยวภูช่วงปลายปีที่มีอากาศหนาวจัด สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าของลาซาด้าได้ รับรองว่าคุณจะอบอุ่น ทั้งยังเที่ยวชมธรรมชาติอันสวยงามของทางภาคเหนือและทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือกันได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ต้องกลัวหนาวเลย แม้แต่ใครที่จะไปต่างประเทศ ก็สามารถเลือกซื้อเสื้อกันหนาวแฟชั่นสุดเนี้ยบได้ที่ Lazada

Fashionstory เสื้อคลุม ผ้าไหมอิตาลี Fancyqube Casual Zip Hoodie Jacket Lalang Vintage Ethnic Embroidered Jacket Dress Up House เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์

Fashionstory เสื้อคลุม ผ้าไหมอิตาลี สีชมพู

เสื้อคลุมเนื้อผ้าดี ผลิตจากผ้าไหมอิตาลี มีความนุ่ม บาง เบา ให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายตัว เสื้อคุลมนี้ผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันและเอาใจใส่ ทำให้ได้งานที่มีคุณภาพ เนี้ยบ ตะเข็บไม่ปริแตก ซักแล้วสีไม่ตก สามารถนำไป mix&match กับการแต่งตัวได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่เที่ยวหรือใส่ทำงาน

Fancyqube Casual Zip Hoodie Jacket Leopard Coat Khaki

มาแปลงโฉมให้กลายเป็นสาวเกาหลีสุดอินเทรนด์กันดีกว่า ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตกันหนาวตัวนี้ มีดีไซน์สวย เนื้อผ้ามีความหนานุ่มพอเหมาะ สามารถกันความหนาวได้ดี ลายเสือดาวทำให้คุณดูเซ็กซี่น่ารักมากขึ้น ซิปด้านหน้ามีความทนทาน ใครไปเที่ยวที่ไหนที่อากาศหนาว อย่าลืมเสื้อโค้ทตัวนี้ รับรองอบอุ่นแน่นอน

Lalang Vintage Ethnic Embroidered Jacket Black

เสื้อโค้ทแนววินเทจ เหมาะสมที่สุดกับสาวสมัยใหม่อย่างคุณ ตัวเสื้อดีไซน์เก๋ไก๋ แหวกแนว บ่งบอกถึงความคิดสร้างสรรค์เป็นอย่าดี สามารถนำไปใส่เข้าชุดกับเสื้อผ้าตัวอื่นๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้การแต่งตัวของคุณชิคยิ่งกว่าที่เคย เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย ซักแล้วไม่ย้วยสีไม่ตก ผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน

Dress Up House เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ มีปก แต่งประดับ สีฟ้า

ใครรู้ตัวว่าเป้นสาวเปรี้ยวโฉบเฉี่ยว ต้องไม่พาดเสื้อจ็คเก็ตยีนส์ตัวนี้ ซุ่งมีดีไซน์สวยเนี้ยบ สีฟ้าสดใส มีปก กระดุมผ่าหน้า และตกแต่งตัวเสื้อ เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใส่ไปเที่ยววันหยุดชิวๆ ตัวเสื้อออกแบบอย่างดีพิถีพิถัน mix&match ได้กับเสื้อผ้าและรองเท้าหลากหลายชุด


เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพื่อไว้สำหรับเสริมการแต่งกายให้ดูสวยโดดเด่นและมีเอกลักษณ์มากขึ้น ทั้งยังสามารถใช้ป้องกันสภาพอากาศหนาวเย็นได้ด้วย คิดจะเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ท ต้องซื้อที่ Lazada รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะได้ทั้งของถูกและมีคุณภาพ