กระเป๋า Tote Bag

207526 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋า Tote Bag
฿189.00
฿280.00-33%
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿109.00
฿299.00-64%
(17)
สมุทรสาคร
฿209.00
฿399.00-48%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เตรียมของใช้ก่อนการเดินทางอย่างไรไม่ให้เกินขนาด และแก้ได้ง่าย ๆ ด้วยขวดและอุปกรณ์สำหรับบรรจุ

                ก่อนที่การเดินทางจะมาถึง เราก็จะต้องมาวางแผนกันก่อนว่าจะเตรียมอะไรไปบ้าง และมีอะไรที่นำไปได้บ้าง และอะไรที่นำไปไม่ได้บ้าง และหากจำเป็นต้องใช้จำต้องเตรียมอย่างไรเพื่อไม่ให้ถูกยึด ซึ่งในวันนี้เราก็มีขวดและอุปกรณ์สำหรับบรรจุที่ใช้สำหรับการเตรียมของเหลวขึ้นเครื่องได้อย่างปลอดภัยโดยที่ไม่ถูกยึด

                การนำของเหลวต่าง ๆ ขึ้นเครื่องมีกฎระเบียบว่าไม่ควรนำของเหลวที่มีขนาดเกิน 100 ml ขึ้นเครื่อง และรวมของเหลวทั้งหมดในตัวแล้วจะต้องมีไม่เกิน 1,000 ml ซึ่งก็เป็นกฎระเบียบที่ต้องปฏิบัติตามกันอย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ให้เป็นภาระต่อเจ้าหน้าที่และเพื่อความสะดวกในการเดินทางของตนเอง เมื่อลองมองดูดี ๆ แล้วของเหลวที่เราต้องใช้ในปริมาณนี้ก็ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานพอสมควร แต่หากเดินทางไปหลายวันก็อาจจะต้องซื้อเพิ่มกันสักหน่อย หรือหากใครที่อยากตัดปัญหานี้ทิ้งไปก็สามารถไปหาซื้อของใช้ส่วนตัวที่นู่นได้ นอกเสียจากว่าของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นจริง ๆ อย่างเช่น ครีมทาหน้า ยาแต้มสิว หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเฉพาะที่ต้องใช้เป็นประจำตัว ก็สามารถหาซื้อขวดและอุปกรณ์สำหรับบรรจุที่มีขนาดเล็กสำหรับแบ่งไปได้ ซึ่งก็มีให้เลือกแบบ ทั้งแบบขวดสเปรย์ ขวดหมุน และตลับยา

                การบรรจุควรเลือกขวดและอุปกรณ์สำหรับบรรจุที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เช่น หากมีของเหลวชิ้นไหนที่ใช้บ่อยก็นำใส่ขวด 100 ml แต่หากมีการใช้งานไม่บ่อย เช่น ขวดน้ำหอม ก็สามารถแบ่งใส่ขวดเล็ก 30 ml หรือ 50 ml จากนั้นก็ตรวจเช็คให้แน่ใจก่อนว่ารวมกันแล้วขนาดไม่เกิน  1,000 ml จึงค่อยนำเก็บใส่กระเป๋าจัดระเบียบ ซึ่งก็แนะนำให้ตรวจเช็คให้ดีเสียก่อนว่าปิดแน่นแล้ว หากไม่แน่ใจเราก็มีวิธีที่จะช่วยให้ปิดได้แน่นมากขึ้นด้วยการใช้พลาสติกใสซีลของที่ใช้สำหรับแพ็คขนม ตัดให้มีขนาดเล็กเทียบเท่าปริมาณขวด จากนั้นก็นำมาวางไว้บนปากขวด จึงค่อยหมุนปิดให้แน่น เพียงเท่านี้ก็จะช่วยป้องกันของเหลวไหลซึมได้แล้ว ส่วนกระเป๋าที่เลือกใส่ของเหลวควรเลือกเป็นกระเป๋าพลาสติกกันน้ำ เพื่อกันกรณีที่ของเหลวหก จะได้ไม่หกออกไปเปื้อนของภายในกระเป๋า เมื่อเช็คเรียบร้อยดีแล้วก็สามารถนำไปใส่กระเป๋า & กระเป๋าเดินทางได้เลย

                ขวดและอุปกรณ์สำหรับบรรจุ ถือเป็นอุปกรณ์การเดินทางที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ช่วยให้จัดเก็บของต่าง ๆ ได้ง่ายมากขึ้น หากท่านใดที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ก็สามารถนำวิธีนี้ไปใช้กันดูได้ โดยสามารถเข้าไปเลือกซื้อขวดและอุปกรณ์สำหรับบรรจุได้ที่ LAZADA