Gloves

39114 ค้นพบสินค้าใน ถุงมือ
฿290.00
฿390.00-26%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ถุงมือ

ถุงมือ

เมื่อพูดถึงถุงมือก็คงงจะนึกไปกันต่างๆ นานา เพราะว่าถุงมือนั้นมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน ซึ่งในแต่ละประเภทนั้นก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน โดยถุงมือในแต่ละประเภทจะมีประโยชน์การใช้งานที่แตกต่างกันอกไปในแต่ละด้าน อย่างถุงมือกันหนาว หรือถุงมือไหมพรม เป็นถุงมือแฟชั่นที่ช่วยกันหนาวได้ เหมาะสำหรับการใส่กันหนาวเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้แก่มือของเรา และนอกจากนั้นยังมีถุงมือแฟชั่นอีกมากมายที่ได้ดีไซน์ออกมาเป็นรูปแบบต่างๆ ที่นอกจากจะกันหนาวได้แล้วยังเพิ่มสีสันและลูกเล่นต่างๆ ได้อีกด้วย


ตอบสนองทุกความต้องการด้วยถุงมือสารพัดประโยชน์

ถุงมือ เป็นเครื่องแต่งกายและเครื่องตกแต่งผู้หญิงอีกอย่างหนึ่งในการเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ที่มีอากาศหนาวต่างๆ โดยการใส่ถุงมือนั้นจะช่วยป้องกันความหนาวที่มือได้ เพราะสำหรับบางสถานที่ที่มีอากาศหนาวจัด เสื้อผ้า และผ้าพันคออย่างเดียวก็คงจะไม่พอ จึงต้องมีการสวมใส่ถุงมือกันหนาวไปด้วย แต่ก็มีหลายๆ คนที่ไม่ชอบการใส่ถุงมืถึงแม้ว่าจะมีอากาศหนาวมากแค่ไหนก็ตาม เพราะว่าไม่ต้องการที่จะต้องถอดออกบ่อยๆ เนื่องจากต้องใช้สมาร์ทโฟนอยู่ตลอดเวลา และกลัวว่าจะทำให้ทัชสกรีนลำบาก แต่คุณก็อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะว่าในสมัยนี้ได้มีการดีไซน์และออกแบบถุงมือหนังหรือถุงมือกันหนาวทัชสกรีน ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้แบบยกกำลังสอง คือ สามารถกันหนาวและทัชสกรีนสามาร์ทโฟนได้โดยที่ไม่ต้องถอดออก เพราะว่าด้านนอกนั้นทำมาจากหนังอย่างดี และด้านในบุด้วยกำมะหยี่ ทำให้เมื่อสวมใส่เข้าไปแล้วจะรู้สึกอบอุ่นและนุ่มสบาย

จะเห็นได้ว่านวัตกรรมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมานี้ได้สร้างและผลิตสินค้าออกมามากมายเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างเราๆ มากที่สุด ไม่ว่าเราจะต้องการอะไรก็จะมีผู้ค้นคิดและสร้างมาเพื่อให้ได้ใช้กันในไม่นาน โดยคุณสามารถเลือกใช้ถุงมือ รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ได้ตามความต้องการของคุณในทุกๆ ด้าน อย่างในเว็บของ Lazada ก็ได้รวบรวมสินค้าต่างๆ ไว้สำหรับคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรีไว้อย่างมากมายให้ได้เข้ามาเลือกชมกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือเครื่องแต่งกายต่างๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกจำนวนมาก


หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเข้ามาช้อปปิ้งได้ที่ไหนก็เข้ามาที่เว็บไซต์ของ Lazada กันก่อน หรือจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้ในในมือถือก่อนก็ได้ เพราะสามารถเข้ามาช้อปปอิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อสั่งของแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจ่ายเงินไปแล้วจะไม่ได้รับของ เพราะว่าที่ Lazada นั้นให้คุณสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการชำระเงินที่ต้องทางหรือปลายทาง ใครที่กลัวว่าจะไม่ได้รับของก็เลือกชำระเงินปลายทางไปได้เลย แบบว่าขอเห็นของก่อนแล้วค่อยจ่ายเงินก็ได้นะ