Feminine Care

18351 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง
฿69.00
(6)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงที่หาซื้อที่ LAZADA ได้มีอะไรบ้าง

                จากที่หลาย ๆ คนเกิดข้อสงสัยกันว่าสาว ๆ อย่างเรานั้นสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงชนิดไหนได้บ้าง เพราะผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงในบางชนิดก็สร้างความเขินอายในการออกไปเดินเลือกซื้อ ในวันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน LAZADA มาแนะนำกัน เพื่อให้สาว ๆ ไม่ต้องเกิดอาการเขินอายเมื่อออกไปเดินเลือกซื้อของอีกต่อไป

                ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงชิ้นแรกที่เราจะพูดถึงในวันนี้คือ ผ้าอนามัย เป็นของใช้ส่วนตัวสำหรับผู้หญิงทุกคนที่จะต้องได้ใช้งานกันอยู่ในทุก ๆ เดือน และเมื่อเวลาเป็นประจำเดือนทีก็จะต้องออกไปเลือกซื้อตามร้านสะดวกซื้อที่มีคนเยอะ ๆ ทำให้เสียความมั่นใจ แต่ในวันนี้สาว ๆ สามารถคลิกเข้าไปในลาซาด้าเพื่อคลิกสั่งซื้อผ้าอนามัยชนิดที่ตนเองต้องการผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว โดยมีให้เลือกทั้งผ้าอนามัยแบบมีปีก ไม่มีปีก แบบกลางวัน แบบกลางคืน แบบสั้น แบบยาว และแบบเย็น หากถูกใจแบบไหนก็กดสั่งซื้อมาไว้ใช้งานกันได้เลย หรือหากต้องการซื้อเก็บตุนไว้เพราะไม่อยากซื้อบ่อย ๆ ก็สามารถสั่งซื้อแบบเป็นแพ็คใหญ่ได้

                ส่วนผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงชิ้นต่อมาที่มีการใช้งานไม่น้อยไปกว่ากันคือ แผ่นอนามัย ใช้สำหรับป้องกันการซึมเปื้อนระหว่างวัน เพราะสาว ๆ นั้นจะมีช่วงที่เป็นระดูหรืออยู่ในช่วงที่กำลังหมดประจำเดือน การใส่แผ่นอนามัยเอาไว้ก็จะช่วยซึมซับได้ดีมากกว่า แผ่นอนามัยมีลักษณะคล้ายกับผ้าอนามัยแต่จะมีขนาดที่เล็กและบางมากกว่า เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนไหวระหว่างวัน โดยจะช่วยเพิ่มความมั่นใจระหว่างวันของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

                ส่วนผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงชิ้นสุดท้ายคือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ใช้สำหรับล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เพราะน้องสาวของเราก็บอบบาง หากใช้สบู่ที่มีกรดมากเกินไปล้างทำความสะอาดก็จะทำให้ผิวแห้งและเกิดการระคายเคือง การทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะเพราะมีเนื้อเจลที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดีมากกว่า ทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่ช่วยดูแลทั้งเรื่องกลิ่นและความสะอาด สิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความใจให้กับสาว ๆ หากสาว ๆ คนไหนอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับจุดซ่อนเร้นก็สามารถเข้าไปหาซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่มีบริการขนส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ ช่วยให้สาว ๆ ประหยัดได้ทั้งเงินและเวลา