ผ้าอ้อมและโถนั่งเด็ก แผ่นทำความสะอาด

4125 ค้นพบสินค้าใน แผ่นทำความสะอาด
฿720.00
฿899.00-20%
(44)
กรุงเทพมหานคร
฿522.00
฿712.00-27%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿162.00
฿201.00-19%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿167.00
฿197.00-15%
(3)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

แผ่นทำความสะอาดสำหรับเด็ก ตัวช่วยที่ดีเรื่องความสะอาด

                ความสะอาด เป็นเรื่องสุขอนามัยสำหรับทุกคน ที่จะต้องรักษาความสะอาดเพื่อสุขอนามัยที่ดีของตนเอง โดยการหมั่นล้างมือ และเช็ดทำความสะอาดให้เรียบร้อยเมื่อเกิดความสกปรก ความสะอาดเปรียบเสมือนสุขภาพที่ดี เพราะหากสะอาดก็จะไม่เกิดเชื้อโรคต่าง ๆ แต่สำหรับเด็กอ่อนและวัยหัดเดินที่ยังทำความสะอาดเองไม่ได้ ท่านผู้ปกครองก็สามารถเลือกซื้อแผ่นทำความสะอาดไปใช้ทำความสะอาดลูกน้อยได้

                แผ่นทำความสะอาดสำหรับเด็ก มีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ ทิชชูแห้ง และ ทิชชูเปียก ซึ่งหากพูดแล้วทั้ง 2 สิ่งนี้ก็เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดสำหรับทุกคนในชีวิตประจำวัน แต่การใช้แผ่นทำความสะอาดหรับจะมีความแตกต่างกันคือ ทิชชูเปียก เป็นแผ่นทำความสะอาดที่ใช้สำหรับเช็ดตัวให้เด็ก ๆ ในกรณีที่อยู่นอกบ้านหรือต่างสถานที่ โดยเฉพาะในเวลาขับถ่าย ที่เด็ก ๆ จำขับถ่ายออกมาโดยที่ยังไม่สามารถบอกผู้ปกครองได้ว่าต้องการถ่าย เนื่องจากเป็นวัยไร้เดียงสา ทำให้ขับถ่ายออกมาใส่แพมเพิสและเลอะที่ก้น จึงต้องใช้ทิชชูเปียกสำหรับเช็ดทำความสะอาด เพราะเป็นผ้าเปียกที่สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้ดี ทิชชูเปียกมีลักษณะเป็นซอง มีแผ่นสติกเกอร์เปิด – ปิดอยู่ด้านหน้า เมื่อต้องการใช้งานก็สามารถดึงออกกมาใช้ได้เลย แต่ข้อควรระวังก็คือ หากใช้ไม่หมดและปิดไม่สนิท จะทำให้อากาศเข้าไปด้านในทำให้ทิชชูเปียกระเหยกลายเป็นทิชชูแห้ง และไม่สามารถนำมาใช้งานเป็นทิชชูเปียกได้ ซึ่งสามารถป้องกันได้โดยการหาซื้อฝาครอบที่ทิชชูเปียกมามาปิดทับที่ปากเปิด – ปิดที่ซอง เพื่อป้องกันอากาศเข้า มีลักษณะเป็นฝาครอบพลาสติกรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดเล็ก สามารถใช้โดยการกดทับลงไปที่ปากเปิด – ปิดของทิชชูได้เลย

ส่วนทิชชูแห้งเป็นทิชชูแบบที่ใช้งานทั่วไป ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดได้เอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการเช็ดมือหรือปากลูกน้อยที่เปื้อนอาหาร เช็คทำความสะอาดเศษอาหารที่หก เช็ดพื้น หรือเช็ดคราบเปื้อนต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นแผ่นทำความสะอาดสำหรับเด็กทั้ง 2 แบบ สำหรับผู้ที่มีลูกน้อยก็จะต้องพกแผ่นทำความสะอาดทั้ง 2 แบบนี้ไว้ใช้ทำความสะอาดด้วยตลอด ซึ่งก็สามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วไป หรือหากท่านใดที่ชื่นชอบความสะดวกสบายก็สามารถคลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะเป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีสินค้าเด็กให้สเลือกซื้อมากมาย อาทิ ผ้าอ้อมและโถนั่งเด็ก  ที่นอนเด็ก เสื้อผ้าเด็ก รถเข็นเด็ก ขวดนมและจุกนม ฯลฯ