กระเป๋ากันน้ำ

3729 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋ากันน้ำ
฿129.00
฿450.00-71%
(30)
กรุงเทพมหานคร
฿139.00
฿450.00-69%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿129.00
฿550.00-77%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿79.00
฿350.00-77%
(23)
กรุงเทพมหานคร
฿210.00
฿699.00-70%
(39)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

กระเป๋ากันน้ำ ตัวช่วยที่ดีสำหรับการทำกิจกรรมทางน้ำ

                ในช่วงที่อากาศร้อน ๆ แบบนี้ เชื่อว่าหลายท่านก็คงจะต้องคิดถึงทะเลกันอย่างแน่นอน เพราะทะเลเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ให้ได้ทำกิจกรรมและเล่นกีฬาทางน้ำได้ ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัก การดำน้ำ การเล่นเซิร์ฟ การเล่นกระดานโต้คลื่น ฯลฯ คนส่วนใหญ่จึงเลือกไปเที่ยวทะเลเพื่อทำกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมต่าง ๆ แต่การที่จะออกเดินทางไปทำกิจกรรมทางน้ำได้นั้นก็จะต้องพกข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวไปด้วย อย่างเช่น กล้องถ่ายรูป กระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์มือถือ การเลือกใช้กระเป๋าจึงเลือกเป็นกระเป๋ากันน้ำ เพื่อป้องกันความเสียหาย

                กระเป๋ากันน้ำเป็นอุปกรณ์กีฬาทางน้ำที่ผู้ทำกิจกรรมทางน้ำทุกคนจะต้องพกติดตัวเอาไว้ เพื่อรักษาของใช้ส่วนตัวของตนเองไม่ให้เปียกน้ำและหยิบใช้ง่าย สำหรับการไปดำน้ำจะนิยมใช้ถุงกันน้ำหรือถุงทะเลใส่สัมภาระส่วนตัวเอาไว้ เพื่อป้องกันในกรณีฉุกเฉิน หรือในช่วงเวลาที่เรือจอดให้ลงเที่ยวชมความสวยงามของหาดต่าง ๆ ก็สามารถนำถุงกันน้ำหรือถุงทะเลลงน้ำเพื่อเข้าสู่ชายฝั่งได้ เพราะกระเป๋ากันน้ำนั้นมีระบบล็อคอย่างดี ทำให้น้ำเข้าไม่ได้ สามารถปรับขนาดที่ต้องการใช้งานได้ เช่น หากใส่ของใช้จำนวนไม่มาก ก็สามารถรีดอากาศที่เหลือออกและจึงค่อยพับขอบกระเป๋าลง เพื่อให้ขนย้ายได้สะดวก ซึ่งกระเป๋ากันน้ำที่นิยมใช้นั้นมีขนาด 5 ลิตร เพราะสามารถจุของได้เยอะ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และของใช้ส่วนตัวอื่น ๆ

                กระเป๋ากันน้ำเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งทางน้ำได้เป็นอย่างดี เพราะช่วยเก็บรักษาสัมภาระต่าง ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าข้าวของจะเสียหาย และยังเป็นอุปกรณ์ที่มีราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย และใช้งานสะดวก ผู้ที่ทำกิจกรรมทางน้ำส่วนใหญ่จึงนิยมพกกระเป๋ากันน้ำไปทำกิจกรรมด้วยทุกครั้ง เพราะหากเทียบกับความเสียหายที่เกิดขึ้นแล้วถือว่าไม่คุ้มเลย เช่น การใช้กระเป๋าแบบธรรมดาไม่กันน้ำ ถือว่ามีความเสี่ยงเป็นอย่างมากที่ของสำคัญต่าง ๆ จะเปียกได้ เพราะหากเรือจอดในระดับที่ไม่สามารถลงเดิน อย่างเช่น การลงไปชมชายหาดต่าง ๆ ที่อาจเสียการทรงตัวขณะเดินลงเรือ อาจทำให้ข้าวของเสียหายได้

                สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมทางทะเลไม่ควรพลาดที่จะมีกระเป๋ากันน้ำไว้ใช้งานกันอย่างเด็ดขาด เพราะมีให้เลือกหลายสี หลายสไตล์ ทำให้ได้กระเป๋าที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำที่ไหนก็ไม่กลัว โดยสามารถเข้าไปชมได้ที่ LAZADA