Watches Casio

20202 ค้นพบสินค้าใน นาฬิกา
฿522.50
฿1,100.00-52%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿320.00
฿700.00-54%
(136)
ไทย
฿1,479.00
฿3,100.00-52%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Watches Casio นาฬิกา Casio

banner casio

ตั้งแต่ปี 1974 เป็นต้นมา Casio ได้ตั้งเป้าหมายในการที่จะเปลี่ยนแปลงมุมมองของผู้คนที่มีต่อนาฬิกา หนึ่งในตัวอย่างสำคัญคือ สิ่งที่ Casio ได้ทำกับนาฬิกาดิจิตอล ซึ่ง Casio ไม่ได้แค่ปรับปรุงระบบอนาลอคแบบธรรมดาไปเป็นระบบดิจิตอล แต่ Casio ยังตัดสินใจที่จะเพิ่มตัวบอกวันของสัปดาห์ วัน เดือน ปี และตัวบอกช่วงเวลาว่าเป็น a.m หรือ p.m. นอกจากนี้ การพัฒนาการที่น่าจดจำอีกอย่างหนึ่งก็คือระบบการปรับเปลี่ยนปีโดยอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องปรับวันที่ใหม่ทุกวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เพื่อให้วัน เดือน ปี นั้นถูกต้อง ต้นแบบของนาฬิกาดิจิตอล Casio นี้ได้เป็นฐานในการพัฒนาของนาฬิการุ่นต่อๆมาที่ทุกคนรู้จักในปัจจุบัน Casio ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์และพัฒนานาฬิกาใหม่ๆอยู่ตลอดมา นั่นหมายความว่าบรรดาคนรักนาฬิกาทั้งหลายควรที่จะจับตาดูนาฬิกา Casio รุ่นใหม่ๆที่จะถูกปล่อยออกสู่ตลาด


พัฒนาการอันต่อเนื่องของนาฬิกา Casio ทั้งสไตล์และฟังค์ชั่นการใช้งาน

Casio มีนาฬิกามากมายหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกสรร โดยทุกรุ่นนั้นมีคุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่คุณจะเสียไปอย่างแน่นอน ฟังค์ชั่นต่างๆของนาฬิกา Casio ล้วนถูกผลิตออกมาอย่างพิเศษ ย้อนกลับไปในปี 1992 นาฬิกา Casio รุ่น BP 100 คือนาฬิกาดิจิตอลรุ่นแรกที่สามารถวัดความดันของเลือดได้ ซึ่งนี่คือตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการยอดเยี่ยมของนาฬิกา Casio จากอดีตจนถึงปัจจุบันที่ Casio มุ่นมั่นพัฒนานาฬิกาของตัวเองด้วยการสร้างสรรค์ฟังค์ชั่นใหม่ๆให้กับนาฬิกาในรุ่นต่อๆมา ตัวอย่างเช่น ฟังค์ชั่น global time zones ฟังค์ชั่นตัววัดชีพจร รวมถึงฟังค์ชั่นวัดความดันอากาศที่ใช้พยากรณ์อากาศ ซึ่งถือว่าเป็นพัฒนาการระดับสุดยอดของนาฬิกา Casio แต่ฟังค์ชั่นของนาฬิกาเหล่านี้ไม่ได้รวมอยู่ในนาฬิการุ่นเดียว ฟังค์ชั่นแต่ละฟังค์ชั่นนั้นอาจจะมีเฉพาะบางรุ่นแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับว่านาฬิกานั้นๆเป็นรุ่นไหน


ระบบ Radio-controlled (Multiband 6)

เทคโนโลยี RADIO-CONTROLLED สามารถรับสัญญาณการบอกเวลาได้จาก 6 สถานีกระจายสัญญาณทั่วโลกและสามารถตั้งเวลาให้ถูกต้องได้สำหรับประเทศญี่ปุ่น ทวีปอเมริกาเหนือ ทวีปยุโรป และประเทศจีน

casio baby g

Casio Baby-G

Baby-G คือ G-shock สำหรับผู้หญิง โดยได้มีการออกแบบให้ขอบของตัวเรือนเป็นตัวกันกระแทกเพื่อป้องกันหน้าปัดไม่ให้แตกหรือมีรอยขีดข่วน ซึ่งในหลายๆรุ่นก็มีการออกแบบโดยยึดตามรูปแบบนี้ นาฬิการุ่น Baby-G ยังมีความสามารถในการกันน้ำได้ในระดับเดียวกับที่ G-shock สามารถทำได้และยังมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ ให้ผู้หญิงสามารถสวมใส่ในการทำกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลายรวมถึงสวมใส่เพื่อเล่นกีฬาได้อีกด้วย
นาฬิกา Baby-G ทุกรุ่นต่างมีความสามารถในการกันน้ำในระดับที่สูงถึง 100 หรือ 200 เมตร ซึ่งทำให้คุณสามารถสวมใส่นาฬิการุ่นนี้เพื่อไปทำกิจกรรมอย่างเช่น ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำหรือในทะเลหรือสวมใส่เพื่อเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดและอื่นๆ ระบบการป้องกันการกระแทกของนาฬิการุ่นนี้ยังมีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เข้ากับสไตล์ของสาวสปอร์ตCasio G-shock

casio g shock

G-Shock คือนาฬิกาที่มีความแข็งแรงทนทานสูง จุดเริ่มต้นในการผลิตนาฬิการุ่นนี้เกิดขึ้นจากความคิดของผู้ผลิตที่ต้องการจะสร้างนาฬิกาที่ไม่มีวันพัง
ตามคอนเซ็ปต์ Triple 10 โดยผู้ผลิตได้ผลิตนาฬิกาที่สามารถทนต่อแรงกระแทกจากความสูงระดับ 10 เมตร กันน้ำได้ในความลึกสูงถึง 100 เมตร และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 10 ปี ลบล้างความเชื่อที่ว่านาฬิกาเป็นสิ่งของที่พังง่ายหลังจากการเปิดตัวของ G-Shock ซึ่งผ่านกระบวนการผลิตที่ลองผิดลองถูกมาหลายครั้งและใช้เวลาอย่างยาวนานcasio edifice

Casio Edifice

แนวความคิดของนาฬิการุ่น Edifice คือ รวดเร็วและเฉลียวฉลาด ก้าวล้ำทางเทคโนโลยีและมีดีไซน์ที่ทรงพลัง รูปลักษณ์ของนาฬิการุ่น Edifice ถูกออกแบบมาด้วยการผสมผสานดีไซน์อันสร้างสรรค์และรายละเอียดที่มากมาย Edifice มีฟังค์ชั่นที่หลากหลายและมีระบบการควบคุมที่ทันสมัย ระบบโครโนกราฟที่รองรับการทำงานหลายฟังค์ชั่นและเป็นระบบที่มีความเสถียรสูง
คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่อีกต่อไปด้วยเทคโนโลยีโซลาร์ของ Edifice แบตเตอรี่จะถูกชาร์ตโดยอัตโนมัติผ่านแสงไม่ว่าจะเป็นแสงจากดวงอาทิตย์หรือแสงจากสภาพแวดล้อม พลังงานจะถูกเก็บไว้ใช้งานตลอดอายุของการใช้งาน นาฬิกาที่มีคุณสมบัติแบบนี้จะมีโซลาร์เซลล์และแบตเตอรี่พิเศษที่สามารถชาร์ตพลังงานด้วยตัวเองได้ (แบตเตอรี่อันที่สอง) ซึ่งจะชาร์ตแบตเตอรี่โดยใช้พลังงานจากโซลาร์เซลล์Casio Sheen

casio sheen

Sheen คือนาฬิกาสำหรับผู้หญิงรุ่นใหม่ของ Casio ซึ่งมีดีไซน์ที่โดดเด่นพอๆกับความอเนกประสงค์ของมัน โดยได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจสูง ใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพอย่างเช่น ไทเทเนียม เซรามิค แซฟไฟร์ หนัง และ Swarovski® Elements ผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันอย่างที่สุด มาพร้อมกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว อินเทรนด์ บ่งบอกถึงงานฝีมือที่ประณีตบรรจง นาฬิการุ่นนี้ถือเป็นสัญลักษณ์ของนาฬิกายุคใหม่ที่ทรงพลัง สมบูรณ์แบบ เปี่ยมไปด้วยสไตล์casio protrek

Casio Protrek

Triple Sensor Engine
Altimeter วัดระดับความสูงโดยยึดตามการเปลี่ยนแปลงของความดันของชั้นบรรยากาศและระดับน้ำทะเล Barometer พยากรณ์อากาศโดยยึดตามกราฟของความดันชั้นบรรยากาศ แนวโน้มของความดันชั้นบรรยากาศและตัวระบุความดันของชั้นบรรยากาศ Digital Compass นาฬิกาจะแสดงผลการระบุของทิศทางและทิศทั้งสี่ทิศซึ่งจะเปลี่ยนตลอดเวลาเมื่อนาฬิกาเคลื่อนไหว หลังจากการวัดหาทิศทางเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบการวัดจะหยุดลงโดยยึดผลลัพธ์จากการวัดครั้งสุดท้าย Thermometer หน้าจอแสดงผลการวัดอุณหภูมิที่จะทำการตรวจสอบอุณหภูมิทุก 5 นาที โดยหน้าจอแสดงผลสามารถเปลี่ยนหน่วยวัดจากเซลเซียสไปเป็นฟาเรนไฮต์ได้ ระดับของอุณหภูมิจะอยู่ระหว่าง -10 ถึง 60 องศาเซลเซียส (14 ถึง 140 องศาฟาเรนไฮต์)