Swings, Jumpers & Bouncers

3768 ค้นพบสินค้าใน เปลไกว, เปลโยกและจัมเปอร์
฿1,881.00
฿3,590.00-48%
(24)
กรุงเทพมหานคร
฿3,565.35
฿6,603.00-46%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿485.00
฿890.00-46%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿1,250.00
฿2,590.00-52%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿559.00
฿1,499.00-63%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เปลไกว เปลโยกและจัมเปอร์ ของเล่นเสริมพัฒนาการเรียนรู้ของเด็ก 

                เคยสงสัยไหมว่าทำไมเด็ก ๆ ถึงมีความจำดีและสามารถจดจำอะไรต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว นั่นก็เป็นเพราะพัฒนาการของเด็กกำลังโตที่ในแต่ละช่วงนั้นมีพัฒนาการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน อย่างพัฒนาการของเด็กอ่อนและวัยหัดเดินก็คือ การใช้ประสาทสัมผัสและการจดจำโดยวิธีการหยิบจับ เพื่อเรียนรู้สิ่งของแต่ละชนิดเป็นอย่างไร ในวันนี้เราจึงมีตัวช่วยดี ๆ มาเสริมสร้างพัฒนาให้กับเด็ก ๆ ในช่วงนี้ ส่วนจะเป็นอะไรไปดูกัน

เปลไกว เปลโยกและจัมเปอร์ เป็นอุปกรณ์ที่ผลิตออกมาสำหรับเด็กอ่อน เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เคลื่อนไหวร่างกายและได้ใช้กำลังแขน ขา และส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เพราะหากให้นอนอย่างเดียวจะทำให้เด็ก ๆ มีพัฒนาที่ช้า หากหาของที่เหมาะกับเด็กมาช่วยสอนก็จะทำให้เด็กเรียนรู้ได้เร็วมากขึ้น มีพัฒนาการที่ดีมากขึ้น อุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับเด็กอ่อนที่นำมาแนะนำคือ เก้าอี้กระโดดหรือจั๊มเปอร์ ของ baby_kidsonline มีลักษณะเป็นเก้าอี้เด็กที่มีลูกล้อสำหรับเลื่อนอยู่รอบทิศทาง หมุนได้ 360 องศา ออกแบบมาให้มีเสายึดเชือกสลิงอยู่ด้านบนเพื่อช่วยหยืดหยุ่นในเวลาที่กระโดด สามารถแขวนตุ๊กตา โมบาย หรือของเล่นด้านบนได้ ส่วนตรงกลางเป็นที่นั่งสำหรับเด็ก วิธีการใช้งานคือ ให้เด็กนั่งอยู่ด้านในและใช้ขาเลื่อนเล่นไปมาเพื่อช่วยฝึกกล้ามเนื้อขา ฝึกการใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก และฝึกประสาทสัมผัส ตัวเก้าอี้กระโดดสามารถปรับความสูงได้สามระดับ

ส่วนอีกประเภทที่อยากแนะนำคือ เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ ของ Babydede เป็นเปลไกวอัตโนมัติที่ออกแบบมาให้ทำงานได้เองโดยไม่ต้องใช้แรงคุณแม่ ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า สามารถชาร์จไฟบ้านหรือใช้ถ่านชาร์จได้ ปรับระดับการนอนได้ 2 ระดับ รับน้ำหนักได้ 11 กิโลกรัม ใช้สำหรับการกล่อมลูกน้อยนอน ที่ตัวเปลมีเข็มขัดรัดกันตก สามารถตั้งเวลาการไกวได้ว่าต้องการให้ไกวเป็นเวลากี่นาที และเลือกระดับการไกวได้ 5 ระดับว่าต้องการความเร็วอยู่ในระดับใด มีเสียงเพลงช่วยขับกลอมให้เลือก 4 แบบ ช่วยขับกล่อมลูกน้อยนอนหลับแทนคุณแม่ได้ดี ช่วยทำให้เด็กเคลิบเคลิ้มได้ง่ามากขึ้น ลดแรงไกวเปลของคุณพ่อคุณแม่ได้ เมื่อเลิกใช้งานสามารถพับเก็บได้สะดวก ไม่กินพื้นที่จัดเก็บ

เด็กเป็นวัยที่มีพัฒนาการเติบโตค่อนข้างเร็ว การเลือกใช้รถเข็นเด็ก คาร์ซีทและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ จึงถือว่ามีความสำคัญต่อเด็ก ๆ หากท่านสนใจตัวช่วยดี ๆ ในการส่งเสริมพัฒนาของเด็ก ๆ สามารถเข้าไปชมเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพื่อพัฒนาที่ดีของลูกน้อย