Virtual Reality

23970 ค้นพบสินค้าใน แว่น VR
฿239.00
฿449.00-47%
(70)
ไทย
฿20,156.00
฿30,900.00-35%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿111.00
฿450.00-75%
(8)
ชลบุรี
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Virtual Reality แว่น VR

แว่น VR

หลายคนอาจจะพึ่งเคยได้ยินเกี่ยวกับตัวแว่น VR  แว่นสุดไฮเทคนี้มาบ้างแล้ว สำหรับเทคโนโลยีสุดล้ำชนิดนี้นั้นอาจจะกล่าวได้ว่าเป็นการเปลี่ยนืแปลงครั้งใหม่ เมื่อการรับรู้ผ่านทางการมองเปลี่ยนไป จากที่เคยดูภาพยนตร์ผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ จอคอมพิวเตอร์ หรือจอสมาร์ทโฟน มันจะเปลี่ยนไป เมื่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดนี้เริ่มมีบทบาทมากขึ้น เมื่อแว่น VR นั้นเป็นอุปกรณ์ไอทีสวมใส่ มีลักษณะคล้ายแว่นตา ซึ่งมีขนาดใหญ่มาพร้อมกับระบบเสียงที่หูฟังคุณภาพเยี่ยม


เปิดโลกใหม่ด้วย แว่น VR

การสัมผัสระบบใหม่ที่ทำให้การมองเห็นธรรมดา กลายเป็นภาพเสมือนราวกับในโลกความเป็นจริง แม้จะเป็นเพียงโลกในจิตนาการในภาพยนตร์เท่านั้น  คุณจะสัมผัสได้ด้วยการใช้แว่นตาดูหนัง 3D แทนการใช้จอภาพทั่วไปแทน ซึ่งทำให้การรับรู้ของคุณเหมือนกับหลุดเข้าไปยังโลกแห่งใหม่ หากจะกล่าวได้ว่าเจ้าแว่นสุดล้ำอย่าง แว่น VR นี้ มีเลนส์พิเศษของแว่นที่จะทำการรวมภาพสองภาพเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้เห็นเป็นภาพเดียว ด้วยคุณภาพของภาพชั้นดีทำให้สมองของคุณรับรู้ได้เหมือนการอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง

สำหรับการใช้งานของแว่น VR เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะรับภาพที่เป็นภาพสามมิติ  เปรียบเสมือนเข้าไปยังในโลกมิตินั้นได้จริงๆ หรือที่หลายคนเรียกมันว่าเป็นแว่น 3 มิติ ซึ่งการทำงานของมันไม่เพียงแต่ทำให้มุมมองการมองเห็นเปลี่ยนไปเท่านั้น ด้านความบันเทิงก็เปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน  อย่างเช่น เมื่อคุณใช้อุปกรณ์ไอทีสวมใส่นี้ใช้ในการดูภาพยนตร์  ด้วยคุณภาพและความสมจริง จอภาพธรรมดานั้นเทียบไม่ติดเลยทีเดียว ทำให้การรับชมของคุณเหมือนการไปนั่งดูในโรงหนังอย่างชิลๆ แต่ยังไม่พอเท่านั้น เมื่อมีระบบสามมิติเข้ามามันจะช่วยให้คุณดูหนังได้อย่างตื่นตาใจ ราวกับตัวละครในภาพยนตร์เกิดมามีชีวิตแล้วมาอยู่ตรงหน้าคุณจริงๆ เลยทีเดียว


ดังนั้นสำหรับเทคโนโลยีสุดล้ำนี้คุณไม่ควรพลาดเลย  เพราะคุณสมบัติที่แสนอัศจรรย์ของมันทำให้คุณลืมจอภาพธรรมดาๆ อย่างง่าย และดีขึ้นเมื่อมีอุปกรณ์เสริม VR อย่างตัวคอนโทรลแล้วล่ะก็ การทำงานของมันก็จะยิ่งลื่นไหลไปอย่างไม่มีสะดุด  สามารถควบคุมความบันเทิง มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ไม่แม้แต่เอาใจคอหนัง ยังเอาใจคอเกมที่ชื่นชอบความสมจริงอีกด้วย  หากคุณมีความสนใจในตัวแว่น VR นี้ แน่นอนที่ Lazada เว็บไซต์สินค้าที่เต็มไปด้วยคุณภาพ มาพร้อมสินค้าชั้นนำหลากชนิดที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกแว่น VR ที่มีคุณภาพดี และดีตรงใจได้อย่างแน่นอน