Virtual Reality

17659 ค้นพบสินค้าใน แว่น VR
฿1,590.00
฿6,300.00-75%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿769.00
฿1,999.00-62%
(75)
กรุงเทพมหานคร
฿1,450.00
฿4,500.00-68%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿1,450.00
฿6,300.00-77%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿239.00
฿449.00-47%
(80)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Virtual Reality

Virtual Reality หรือแว่นตาสามมิติ เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกการชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมจากสมาร์ทโฟน ให้คุณดูหนังและเล่นเกมได้อย่างสมจริงกว่าที่เคย ด้วยคุณสมบัติอันทรงพลัง จึงครองใจผู้ใช้ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งการใช้งานที่สุดแสนจะง่ายดาย ให้ภาพคมชัดสวยสมจริง มีความแม่นยำสูง และ ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ทำให้แว่นสามมิติได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นเพราะผลจากการพัฒนาเทคโนโลยีไปอย่างไม่หยุดยั้ง จึงทำให้มนุษย์สามารถนำเทคโนโลยีเหล่านี้มาประยุกต์ใช้ สร้างความสุขและความสะดวกในการใช้งานได้อย่างมากมาย ผู้สวมใส่แว่นตาสามมิตินี้ จะเหมือนกับเข้าไปอยู่ในโลกของเกมหรือภาพยนตร์นั้นๆ ที่เรากำลังดูหรือเล่นอยู่

แบรนด์ผู้ผลิตแว่นสามมิติมีหลายแบรนด์ ที่มีชื่อเสียง เช่น Nanotech, Google Cardboard เป็นต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งแว่นสามมิติ GDC นั้นมีราคาถูกมากและหาซื้อง่าย ช่วยให้สามารถเล่นเกมหรือชมภาพยนตร์จากสมาร์ทโฟนได้อย่างจุใจ

แว่นสามมิติ แว่นสามมิติ แว่นสามมิติ

VR BOX 3D VR Glasses Headset แว่นตาดูหนัง 3D อัจฉริยะ (สีขาว)

แว่นตาสามมิติสำหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่มีขนาด 4.7-6 นิ้ว ใช้งานง่าย จะนั่งนอนยืนก็สามารถใช้ได้อย่างสบายๆ ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี มีความทนทาน วัสดุเลนส์แบบ resin lens ให้ภาพคมชัด ไม่ปวดตา ผู้ที่ใส่แว่นก็สามารถใช้แว่นตาสามมิตินี้ได้ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android มีปุ่มปรับระยะสายตาให้เข้ากับสายตาของทุกคน ดีไซน์สวยงาม ทนทาน มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด พกพาติดตัวไปรับชมความบันเทิงได้ทุกที่

Google Cardboard VR 3D Glasses แว่นตา 3 มิติ ประกอบเอง

แว่นตาสามมิติ GDC ประกอบง่าย ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับใช้กับสมาร์ทโฟนขนาด 4-7 นิ้ว ใช้ได้ทั้งกับไอโฟนและสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ให้คุณเพลิดเพลินกับภาพที่คมชัดเสมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง ผลิตจากวัสดุและเลนส์ที่มีคุณภาพดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน น้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด ขณะสวมใส่ไม่หนักและไม่ทำให้เจ็บศีรษะ ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ไมว่าจะอยู่บ้านหรือนั่งรถไปเที่ยว ก็หยิบแว่นสามมิตินี้ขึ้นมาใช้งานได้

Orbia VR SHINECON Virtual Reality Mobile Phone&Glasses 3D Movies Games With Resin Lens

แว่นตาสามมิติดีไซน์สวยทันสมัย ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ทนทาน มีตัวล็อคด้านในสำหรับยึดจับสมาร์ทโฟน และมีฟองน้ำป้องกันไม่ให้โทรศัพท์เป็นรอย ทั้งยังมีสายรัดศีรษะที่สามารถปรับให้พอดีกับศีรษะแต่ละคนได้ และที่ครอบตามีฟองน้ำ จึงใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไม่เจ็บตาหรือไม่ปวดเมื่อยตา นอกจากนั้น เลนส์ยังสามารถปรับให้เหมาะสมกับสายตาของผู้สวมใส่แต่ละคนได้โดยใช้ปุ่มด้านข้าง และมีช่องเว้นไว้สำหรับเสียบหูฟังด้วย


แว่นตามิติ อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงและสร้างความสนุกสนาน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ สั่งซื้อเลยกับ Lazada มีหลากหลายแบรนด์หลายหลายสไตล์ให้เลือกสรรตามต้องการอย่างจุใจ รับรองว่าถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน