กีฬาวอลเลย์บอล

10761 ค้นพบสินค้าใน กีฬาวอลเลย์บอล
฿199.00
฿220.00-10%
(31)
กรุงเทพมหานคร
฿309.00
฿390.00-21%
(38)
กรุงเทพมหานคร
฿319.00
฿400.00-20%
(34)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กีฬาวอลเลย์บอล

วอลเลย์บอล

กีฬาวอลเลย์บอลเป็นกีฬาประเภททีมที่ได้รับความนิยมอีกประเภทหนึ่ง เนื่องจากเป็นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งสามารถเล่นกันได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หรือจะเป็นการเล่นกันในร่มอย่างในอาคารก็ได้ อีกทั้งยังเป็นกีฬาที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบกีฬาในทุกครั้งที่มีการแข่งขันทั้งในระดับประเทศ นานาชาติ หรือในระดับโลก โดยเฉพาะวอลเลย์บอลหญิง เนื่องจากนักวอลเลย์บอลหญิงของประเทศไทยนั้นมีฝีมือที่สามารถแข่งขันเทียบเท่ากับนักกีฬาของชาติอื่นๆ ในระดับโลกได้


อุปกรณ์สำหรับการเล่นวอลเลย์บอล

กีฬาวอลเลย์บอล เป็นการแข่งขันกันระหว่าง 2 ทีม โดยแต่ละทีมต้องมีสมาชิก 6 คน และมีตัวสำรองอีก 1 คน โดยต้องมีอุปกรณ์สำหรับกีฬาเบื้องต้น ได้แก่ สนาม ตาข่ายวอลเลย์บอล และลูกวอลเลย์บอล จึงจะเริ่มเล่นหรือเริ่มต้นการแข่งขันได้ สำหรับนักกีฬาหรือโค้ชที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับกีฬาวอลเลย์บอลอยู่นั้นวันนี้เรามีอุปกรณ์ ได้แก่ ตาข่ายวอลเลย์บอล และลูกวอลเลย์บอล ที่มีคุณภาพเหมาะสำหรับทั้งการแข่งขันและการฝึกซ้อมของนักกีฬามาฝากกัน

ลูกวอลเลย์บอล รุ่น Top สีน้ำเงินเหลือง ผลิตจากหนัง PU Super Soft มีน้ำหนักและขนาดได้มาตรฐาน มีความนุ่ม เบา ฟู นุ่ม กระชับมือ ออกแบบมาให้มีความสวยงามพร้อมทั้งประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เนื่องจากมีกระบวนการและขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันด้วยทักษะฝีมือที่มีความประณีต วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นวัสดุที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและวัสดุในประเทศไทย ได้รับการรับรองจาก Federation International De Volleyball สามารถใช้ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการได้ทั่วโลก ซึ่งนอกจากสีน้ำเงินเหลืองแล้วยังมีสีอื่นๆ ให้เลือกกันได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

ตาข่ายวอลเลย์บอล สำหรับไว้สำรองหรือเปลี่ยนแทนตาข่ายที่ฉีกขาดหรือชำรุด ก็จำเป็นที่จะต้องเลือกตาข่ายที่มีความเหนียว แข็งแรง ทนทาน และมีคุณภาพ ตาข่ายวอลเลย์บอลแบบมีลวดเป็นตาข่ายที่เหมาะสำหรับทั้งการฝึกซ้อมและการแข่งขัน ทำมาจากวัสดุอย่างดี ขนาดมาตรฐานคือ 15x20x6 เซนติเมตร


นอกจากตาข่ายวอลเลย์บอลและลูกวอลเลย์บอลที่ได้กล่าวมาแล้ว ยังมีอุปกรณ์สำหรับกีฬาที่มีความจำเป็นสำหรับนักกีฬาเพื่อเป็นการป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการฝึกซ้อม หรืออาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขัน นั่นคือสนับเข่าที่ออกแบบพิเศษโดยเสริมแผ่น EVA เพื่อป้องกันการกระแทกจากการออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬาไม่ว่าจะเป็นกีฬาวอลเลย์บอลหรือกีฬาประเภทอื่นก็สามารถใช้สวมใส่ได้เนื่องจากสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี ออกแบบลักษณะพิเศษเพื่อให้กระชับหัวเข่าและสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ผลิตจากเนื้อผ้ายืดพิเศษเพื่อให้นักกีฬาสามารถยืดและงอเข่าได้สะดวก ป้องกันอาการบาดเจ็บได้เป็นอย่างดี มีทั้งสีดำและสีอื่นๆ เพื่อให้เลือกสวมใส่ได้ตามที่ต้องการ