Home Vases & Vessels

21888 ค้นพบสินค้าใน แจกัน
฿390.00
฿490.00-20%
ไทย
฿613.00
฿1,226.00-50%
(1)
จีน
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ยกสวนมาอยู่ในบ้านได้ง่าย ๆ ด้วยแจกัน

                การตกแต่งสวนไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่มากเสมอไป เพราะในวันนี้เรามีแจกันตกแต่งตกแต่งสวนมากฝากผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งสวนแต่ไม่มีพื้นที่มากหรืออาศัยอยู่ตามคอนโด ให้จัดสวนเองได้แบบง่าย ๆ โดยการใช้แจกัน เพื่อใช้เป็นของตกแต่งบ้านและเพิ่มสไตล์ให้แก่บ้าน เหมาะสำหรับการจัดไว้ในห้องรับแขกและห้องนอน เพราะช่วยทำให้รู้สึกสบายตาสบายใจ

                แจกันที่เราจะหยิบมาตกแต่งสวนในวันนี้เป็นแจกันแก้วแบบแขวน โดยออกแบบมาเป็นแจกันแก้วที่มีช่องว่างสำหรับตกแต่งสวนภายในแก้วเป็นของตกแต่งบ้านสำหรับตั้งโชว์ หากไม่ตกแต่งสวนก็สามารถนำหินหรือทรายมาตกแต่งเพิ่มเติมได้ โดยสามารถออกแบบสวนที่ต้องการได้ตามจินตนาการว่าต้องการออกแบบให้เป็นลักษณะไหน ซึ่งส่วนมากจะนิยมนำต้นมอสส์มาจัดเป็นสวนขนาดย่อม จากนั้นก็ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยก้อนหินขนาดเล็ก หรือสัตว์จำลอง เพื่อให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น การเลี้ยงต้นมอสส์ต้องให้น้ำเหมือนต้นไม้ทั่วไป จึงให้อารมณ์ที่เหมือนกับการตกแต่งสวนภายนอก

                นอกจากนั้นยังมีแจกันสำหรับใช้งานภายในบ้านด้วย อาทิเช่น แจกันเซรามิก ที่นิยมนำมาใส่ต้นไม้ตกแต่งในห้องรับแขกหรือบนโต๊ะรับประทานอาหาร โดยการจัดแจกันดอกไม้ที่ชอบมาตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศภายในบ้านหรือบนโต๊ะอาหาร ซึ่งในบางบ้านนั้นก็จะมีการจัดแจกันดอกไม้เปลี่ยนทุกวัน เพื่อให้รู้สึกชดชื่นเหมือนกับดอกไม้นั่นเอง ส่วนแจกันที่ใช้อีกประเภทหนึ่งคือ แจกันทองเหลือง ใช้สำหรับใส่ดอกไม้ไหว้พระหรือวางบนหิ้งพระ โดยจะใช้เป็นดอกไม้แห้งมากกว่าดอกไม้สด จะเห็นได้ว่าแจกันที่ใช้ภายในบ้านแต่ละชนิดนั้นมีความแตกต่างกัน ทั้งการออกแบบและการใช้งาน เพื่อให้เกิดความเหมาะสมมากที่สุด

                การเลือกแจกันตกแต่งภายในบ้านขึ้นอยู่กับสไตล์และความชอบของแต่ละบุคคล เพราะแจกันที่วางขายอยู่ตามท้องตลาดนั้นมีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งก็มีแต่แบบที่สวย ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการปั้นหรือลวดลายแตกต่าง ๆ หากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปเลือกชมกันได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีของตกแต่งบ้านหลายอย่างให้เลือกใช้ เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการตกแต่งบ้านและกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเพิ่ม เพราะสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงแค่เข้าไปเลือกสินค้าที่ต้องการ รอเพียงแค่ไม่กี่วันก็ได้รับของแล้ว และที่สำคัญคือที่นี่มีบริการส่งสินค้าให้ท่านฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ให้ท่านเลือกสินค้าได้มากที่ต้องการแบบไร้ความกังวลใจ หากท่านใดยังไม่เคยสัมผัสกับประสบการณ์ความสะดวกสบายแบบนี้ก็ลองเข้ามาช้อปปิ้งที่นี่กันได้เลย