Turntables เครื่องเล่นแผ่นเสียง

1525 ค้นพบสินค้าใน เครื่องเล่นแผ่นเสียง
฿5,530.00
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿6,230.00
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿7,700.00
฿9,900.00-22%
กรุงเทพมหานคร
฿5,530.00
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿34,475.22
เกาหลีใต้
฿6,230.00
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿18,900.00
฿20,900.00-10%
กรุงเทพมหานคร
฿5,900.00
฿8,900.00-34%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿7,900.00
฿9,900.00-20%
(1)
ไทย
฿19,900.00
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องเล่นแผ่นเสียง

การฟังเพลงนับเป็นกิจกรรมความบันเทิงที่เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่นิยมอย่างยิ่งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยทุกชาติทุกภาษาต่างมีเพลงและเสียงดนตรีที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง หลายครั้งที่เราได้ยินเสียงดนตรีดังขึ้น ก็สามารถบอกได้ทันทีว่าเป็นเสียงดนตรีของชาติใด ชาติไทยของเรามีดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่นกัน ซึ่งมีความไพเราะและเสนาะหูอย่างยิ่ง เครื่องดนตรีไทยได้รับการประดิษฐ์ขึ้นมาอย่างเหมาะสมกับบริบทของสังคมไทย แม้แต่ชาวต่างชาติจำนวนมากยังชื่นชอบในเสียงดนตรีไทยด้วย ซึ่งตอนนี้สังคมไทยได้รับอิทธิพลทางดนตรีจากชาติตะวันตก รวมถึงชาติตะวันออกอย่างเกาหลีและญี่ปุ่นมาอย่างมาก ก่อให้เกิดการผสมผสานทางด้านดนตรีกันอย่างลงตัว และด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทำให้เราสามารถบันทึกเสียงดนตรีเก็บไว้ในหลายรูปแบบ จากเทปคาสเซ็ทส์ในอดีตมาถึงแผ่นซีดีในปัจจุบัน อุปกรณ์สำคัญสำหรับการฟังเพลงก็คือ “เครื่องเล่นแผ่นเสียง”

ปัจจุบันมีเครื่องเสียงจำนวนมากจากหลากหลายแบรนด์ดังได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อย่างกว้างขวาง เช่น Sonar, Ricatech, Rhapsody เป็นต้น ซึ่งช่วยให้ผู้ฟังได้เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีที่ช่วยปลอบประโลมใจยามพักผ่อนจากความเหนื่อยล้าอันเกิดขึ้นจากการเรียนหรือการทำงาน เป็นเครื่องเสียงที่เปรียบเสมือนดั่งเพื่อนสนิทรู้ใจ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินใจได้อย่างยาวนาน ดังนั้น เครื่องเสียงคุณภาพดีที่อยากแนะนำให้ท่านได้รู้จักจากลาซาด้า ได้แก่

เครื่องเล่นแผ่นเสียง เครื่องเล่นแผ่นเสียง เครื่องเล่นแผ่นเสียง

Ricatech เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบปากแตร Horn Turntable 5-in-1 รุ่น RMC350 - Paprika wood

เครื่องเล่นแผ่นเสียงคุณภาพดี 5 in 1 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการปรับระดับเสียงได้ 3 ระดับ อ่านไฟล์ mp3 ได้ ฟังวิทยุ AM/FM ได้ มีช่องต่อ USB และช่องเสียบ SD Card ให้คุณฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน ตัวเครื่องผลิตจากไม้เนื้อดี มีความทนทานสูง ออกแบบอย่างสวยงาม ลำโพงเป็นแบบปากแตรทันสมัย ให้ความรูสึกสุดวินเทจ ในขณะที่ภายในเป็นเทคโนโลยีเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ล้ำหน้า นอกจากนั้น เครื่องเล่นแผ่นเสียงนี้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวกและจัดวางได้อย่างลงตัว ไม่เปลืองพื้นที่

Teac SL-D930-B 2.1 Channel Premium Bluetooth/Radio/CD Sound System (White)

เครื่องเล่นแผ่นเสียงดีไซน์ย้อนยุคแนววินเทจ นอกจากจะใช้ฟังเพลงได้ ก็ยังใช้เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วยเช่นกัน เครื่องเล่นแผ่นเสียงนี้สามารถฟังเพลงได้จากทั้ง CD, VCD, DVD ฟังเพลงจากวิทยุได้ แถมยังสะดวกสบายสุดๆ เพราะฟังเพลงจาก Bluetooth ได้อย่างง่ายดาย รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง iOS และ Android ตัวเครื่องดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา นำติดตัวไปฟังเพลงที่ใดก็ทำได้อย่างสะดวก ทั้งยังสามารถจัดวางได้อย่างลงตัวยิ่งกับเครื่องเรือนอื่นๆ ภายในบ้านด้วย

Ricatech เครื่องเล่นแผ่นเสียง Turntable 6-in-1 รุ่น RMC240 - Oak Wood

ใครที่ชอบเครื่องเล่นแผ่นเสียงวินเทจ ต้องไม่พลาดเครื่องนี้ ดีไซน์สุดคลาสสิคเสมือนทำให้คุณย้อนกลับในยุคก่อน ให้ความวินเทจอย่างลงตัว มาพร้อมกับสเปคสุดล้ำ สามารถฟังเพลงได้จากทั้งเทปคาสเซ็ทส์ CD, VCD, DVD ได้ ทั้งยังฟังเพลงจากวิทยุ AM/FM แบบอะนาล็อก ได้เช่นกัน Ricatech เครื่องเล่นแผ่นเสียง เล่นแผ่นเสียงได้ความเร็ว 3 ระดับ รองรับการเล่นเพลงจาก mp3, Flashdrive และ SD Card ให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีที่แสนไพเราะได้ไม่รู้จบ เหมาะที่จะตั้งไว้ที่บ้าน ร้านอาหาร หรือออฟฟิศ


เครื่องเล่นแผ่นเสียงคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง พร้อมสร้างความสุขให้ทุกคนแล้ว เพียงคุณสั่งซื้อง่ายๆ ที่ Lazada ของส่งถึงคุณอย่างรวดเร็ว ให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ไม่มีสะดุด เครื่องเล่นแผ่นเสียงคุณภาพดี ต้องซื้อที่ลาซาด้า ราคาย่อมเยา โปรโมชั่นเพียบ!