ลู่วิ่ง

348 ค้นพบสินค้าใน ลู่วิ่ง
฿33,210.00
(19)
สมุทรปราการ
฿53,910.00
(11)
สมุทรปราการ
฿550.00
฿1,290.00-57%
(19)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ลู่วิ่งไฟฟ้า

จักรยานนั่งปั่น ลู่วิ่งไฟฟ้า หากการวิ่งออกกำลังกายนอกบ้านสำหรับคุณเป็นกิจกรรมที่น่าเบื่อ ที่ต้องผจญกับมลพิษและความวุ่นวายของผู้คน ที่สำคัญ คุณอาจไม่มีเวลามากพอที่จะเดินทางออกไปวิ่งเพื่อสุขภาพยังสวนสาธารณะหรือสถานที่ออกกำลังกายอื่นๆ ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคุณ คุณจะสามารถทำกิจกรรมออกกำลังกายภายในบ้านได้ มันสามารถทำให้คุณลืมการออกกำลังกายที่จำเจน่าเบื่อด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งนอกจากมันจะทำให้ได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังมีลูกเล่นต่างๆสุดไฮเทคที่สามารถปรับแต่งและปรับใช้เพื่อความเหมาะสมและความต้องการของคุณเอง

Marathon Treadmill รุ่น UT-V395 - Black / Gray

เครื่องลู่วิ่ง ที่สุดแห่งความทันสมัย ที่รวมเอาเทคโนโลยีไฮเทคและประสานให้เข้ากับการออกกำลังกายอย่างลงตัว กับ Marathon Treadmill รุ่น UT-V395 - Black / Gray ด้วยขนาดพื้นที่วิ่ง 152 x 51 เซนติเมตร รับน้ำหนักของผู้ใช้ได้ถึง 125 กิโลกรัม ขับเคลื่อนด้วยกำลังมอเตอร์ DC 3.0 แรงม้า สามารถปรับความเร็วได้ถึง 1.0-20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีโปรแกรม ออกกำลังกายแบบสำเร็จรูป 18 โปรแกรมซึ่งผู้ใช้สามารถสร้างได้เอง นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ LCD Blue Back Ground ขนาดใหญ่ ที่สำคัญ ขณะวิ่งออกกำลังกายสามารถปรับความชันได้ด้วยระบบไฟฟ้า และถ้าหากต้องการเก็บ ผู้ใช้สามารถพับเก็บได้อย่างสะดวก Vision Treadmill TF20 C เทคโนโลยีสุดล้ำในการออกกำลังกาย

Vision Treadmill TF20 C

เครื่องออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพในการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ด้วยขนาดเครื่อง 201 x 110 x 160 ซม. มีน้ำหนัก 122 กก. และสามารถรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 170 กิโลกรัม ด้วยขนาดสายพาน 145 x 51 ซม. รองรับแรงกระแทกด้วยระบบ Ultra Zone cushioning system สามารถวิ่งด้วยความเร็วถึง 0.8 - 20 กม. ต่อ ชม. และปรับความชันได้ 0-15 % ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ขนาด 2.75 CHP ทำงานด้วยระบบดิจิตอล นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอแสดงผลระบบ LED Extra Large ที่สามารถแสดงผลของ เวลา ความเร็ว ระยะทาง และการเผาผลาญ อีกทั้งยังสามารถวัดการเต้นของหัวใจได้ด้วยแบบเชื่อมต่อไร้สาย One Link ลู่วิ่งพกพา Mini treadmill ลู่วิ่งแบบพกพาขนาดเล็ก ที่สะดวกสบายต่อการออกกำลังกายของคุณ โดดเด่นไปด้วยรูปทรงที่งดงามและสีสันที่บาดใจ ซึ่งมีหลายสีให้เลือกด้วยกัน เช่น สีฟ้า และสีชมพู เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย สนุกสนานกับการออกกำลังกายด้วยขนาด 50 x 100 Cm. รับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุดถึง 100 กิโลกรัม โครงสร้างทำด้วยวัสดุคุณภาพซึ่งถูกเชื่อมด้วยเหล็กกล้าชั้นดีมีมาตรฐาน นอกจากนี้ยังสามารถพับเก็บได้อย่างสะดวกเมื่อไม่ได้ใช้งาน และที่สำคัญ มีล้อเลื่อนเพื่อที่จะสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย

OMA ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น OMA-2610CA - เทา/ดำ

ลู่วิ่งไฟฟ้าสุดล้ำทันสมัยพับเก็บได้ ถูกออกแบบมาอย่างดี ด้วยขนาดลู่วิ่ง 45X135 cm. พร้อมยางรองรับแรงกระแทก 6 จุด ซึ่งสามารถรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้ถึง 120 กิโลกรัม สนุกสนานกับการวิ่งด้วยความเร็ว 1-16 กม/ชม. และปรับความชันได้ด้วยระบบไฟฟ้า 0-15% นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ หน้าจอแสดงผลแบบ 10 LED window ที่สามารถปรับความเร็วได้ที่หน้าจอ พร้อมเครื่องเล่น MP3 ที่คุณจะสามารถฟังเพลงพร้อมกับการออกกำลังกายได้ ที่สำคัญ ยังมี Body Fat Function เป็นโปรแกรมที่วัดปริมาณไขมัน และ Chest belt สายรัดหน้าอกวัดชีพจรการเต้นของหัวใจ ในส่วนของการจัดเก็บนั้น จะสะดวกด้วย Moving wheel ล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายและ Safety Key กุญแจล็อกป้องกันความปลอดภัย

นอกจากสินค้าเหล่านี้แล้ว ยังมีสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ อาทิ จักรยานออกกำลังกาย ลูกบอลออกกำลังกาย ที่เราเลือกสรรมาให้ผู้เลือกใช้งานได้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกาย อาทิ สินค้าจาก SOLE, North fitness, Livestrong, LIFESPAN, Horizon และอื่นๆอีกมากมาย สินค้าทุกรุ่นล้วนแต่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และผลิตมาจากวัสดุชั้นดีเพื่อที่ผู้ใช้งานจะได้ออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพครับ

 

ลู่วิ่ง ลู่วิ่ง ลู่วิ่ง ลู่เดิน ลู่วิ่ง