อุปกรณ์สำหรับเดินทาง

325 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์เด็กสำหรับเดินทาง
฿488.00
฿1,300.00-62%
กรุงเทพมหานคร
฿540.00
฿625.00-14%
กรุงเทพมหานคร
฿488.00
฿1,300.00-62%
กรุงเทพมหานคร
฿79.00
฿190.00-58%
กรุงเทพมหานคร
฿170.00
฿260.00-35%
ไทย
฿498.00
฿1,299.00-62%
กรุงเทพมหานคร
฿200.00
฿550.00-64%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
เคสและซองมือถือฟิล์มกันรอยโทรศัพท์สายชาร์จ & อุปกรณ์ชาร์จไฟนาฬิกาแฟชั่นผู้หญิงเสื้อยืดผู้ชายกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงโทรศัพท์มือถือชุดเดรสผู้หญิงหูฟังแบบสอดหูนาฬิกาแฟชั่นผู้ช้ายเซรั่มและทรีทเมนต์ผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์น้ำหอมสำหรับผู้หญิงเสื้อยืดผู้หญิงลำโพงแบบพกพากระเป๋าเป้ผู้หญิงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าลิปสติกแป้งสำหรับใบหน้าอุปกรณ์อุปกรณ์ยึดมือถือในรถของตกแต่งบ้านอื่นๆชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชุดเซ็ทเครื่องสำอาง, พาเลตต์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวร่างกายนาฬิกาลำลองผู้ชายเสื้อเบลาส์และเสื้อเชิ้ตสมาร์ทวอทช์แบตเตอรี่อุปกรณ์เด็กสำหรับเดินทาง
แสดงผลน้อยลง

แนะนำอุปกรณ์เด็กสำหรับเดินทางที่หาซื้อได้ง่ายและมีประโยชน์ใช้งานสูง

                สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกในช่วงเด็กอ่อนและวัยกำลังหัดเดินที่กำลังมองหาอุปกรณ์เด็กสำหรับเดินทางให้กับลูก ๆ อยู่ ขอเชิญทางนี้ เพราะในวันนี้เราได้นำอุปกรณ์เด็กสำหรับเดินทาง 3 แบบ มาให้ท่านได้เลือกใช้ในการเดินทางเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูก ๆ ของคุณและตัวคุณเอง หากพร้อมแล้วไปดูกันเลย

  1. คาร์ซีทแบบพกพา เมื่อได้ยินชื่อนี้หลายท่านอาจจะคิดว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ได้แค่คาร์ซีทเท่านั้น แต่ความจริงแล้วเป็นอุปกรณ์แบบพกพาที่สามารถใช้งานได้กับรถเข็นเด็ก คาร์ซีทและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพราะออกแบบมาให้สามารถติดตั้งได้ง่ายและถอดออกง่าย มีลักษณะเป็นเบาะรองนั่งพร้อมเข็มขัดนิรภัยสามารถใช้ติดตั้งบนเบาะรถยนต์สำหรับเดินทาง หรือใช้กับเบาะที่นั่งบนเครื่องบินในเวลาที่พาลูก ๆ เดินทาง นอกจากนี้ยังใช้ได้กับเก้าอี้แบบทั่วไปในการพาลูก ๆ ออกไปทานข้าวนอกบ้านที่กลัวว่าลูก ๆ จะตกจากเก้าอี้ก็สามารถนำคาร์ซีทแบบพกพาติดตั้งให้นั่งทานข้าวได้อย่างปลดภัย
  2. รถเข็นเด็ก คาร์ซีทและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ แนะนำสำหรับท่านที่มีเด็กเล็กในการเดินทาง เพราะในเด็กอ่อนนั้นคอจะยังไม่แข็ง ในเวลาที่นอนหลับจึงควรหาหมอนรองคอมารองไว้เพื่อให้คอไม่เอนไปเอามา ใช้รองคอเวลานอนอยู่บนคาร์ซีทได้ทุกการเดินทาง ช่วยทำให้ลูก ๆ นอนหลับได้อย่างสบาย หมอนรอคอเด็กเป็นอุปกรณ์ที่พกพาได้สะดวก ใช้ติดไว้ที่คาร์ซีทพกพาได้ เมื่อเวลาใช้งานจะได้ใช้คู่กันได้
  3. ผ้าม่านบังแดด ใช้สำหรับบังแดดที่กระจกรถยนต์หรือกระจกเครื่องบินในการเดินทาง การเลือกผ้าม่านควรเลือกแบบที่ผลิตมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เพราะผ้าม่านจะผลิตมาจากผ้าทึบแสงที่ช่วยป้องกันแสงแดดและแสง UV ได้มากถึง 99.99% ทำให้ปลอดภัยต่อผิวและดวงตาของเด็ก ผ้าม่านบังแดดเด็กมีผลิตออกมาหลายลวดลาย หากชอบลายแบบไหนก็สามารถหาซื้อกันได้ เป็นอุปกรณ์ที่พกพาได้สะดวก เมื่อไม่ใช้สามารถพับเก็บได้

ช่องทางการเลือกซื้อ หากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปคลิกชมอุปกรณ์เด็กสำหรับเดินทางและสินค้าอื่น ๆ สำหรับเด็กได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกผ่านมือถือของคุณเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LAZADA มาไว้ในมือถือ ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันมากมายตลอดการใช้งาน ช่วยให้ท่านเลือกซื้อของได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นโดยไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา