การเดินทาง

593001 ค้นพบสินค้าใน การเดินทาง
฿428.00
฿1,450.00-70%
(314)
สมุทรปราการ
฿98.00
฿399.00-75%
(18)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เตรียมความพร้อมก่อนเดินทางด้วยอุปกรณ์การเดินทาง

                อุปกรณ์การเดินทางเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการเดินทาง เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ง่ายมากขึ้น เพราะอุปกรณ์ที่ใช้ในการเดินทางนั้นมีหลายกระเภทไม่ใช่เพียงแค่กระเป๋า & กระเป๋าเดินทางเท่านั้น หากท่านยังไม่ทราบว่าอุปกรณ์การเดินทางอะไรที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้บ้างในวันนี้เราก็มีข้อมูลดี ๆ มาบอกกันด้วย

                กระเป๋าเดินทาง แน่นอนว่าเมื่อจะเดินทางก็จะต้องมีกระเป๋าเดินทาง แต่การเลือกกระเป๋าเดินทางนั้นก็จะต้องเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับการเดินทางเป็นหลัก โดยการคำนวนจากระยะเวลาที่เดินทางไปว่าไปกี่วัน และมีของจำเป็นอะไรที่ต้องนำไปจาก จากนั้นก็เลือกกระเป๋าเดินทางให้มีขนาดที่ใส่สัมภาระการเดินทางต่าง ๆ ได้อย่างพอดี ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป เช่น หากไปต่างประเทศในช่วงฤดูหนาว แนะนำให้เลือกกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สักประมาณ 36 นิ้ว เพื่อที่ได้ไม่ต้องเตรียมกระเป๋าไปหลายใบ และจะช่วยทำให้สะดวกต่อการเดินทางมากกว่า และควรมีกระเป๋าติดตัวเล็ก ๆ สักหนึ่งใบเพื่อใส่ของมีค่าและของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ

                กระเป๋าจัดระเบียบ คือกระเป๋าที่ช่วยจัดกระเบียบข้าวของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบและหยิบใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งจะมีขายเป็นเซ็ทที่มีขนาดคละกันทั้งขนาดเล็กและใหญ่เพื่อให้เลือกใส่ของได้ตามความเหมาะสม การใช้งานคือ การแยกเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ยา ของใช้ในห้องน้ำ ชุดชั้นใน และอื่น ๆ แยกออกจากกันไว้คนละใบ อย่างเช่น เสื้อ ให้นำเสื้อมาม้วนเป็นชิ้นเล็ก ๆ และเรียงลงไปในกระเป๋าจัดระเบียบให้ได้มากที่สุดและจึงค่อยนำไปจัดเรียงไว้ในกระเป๋าเดินทาง หากจัดกระเป๋าลักษณะนี้จะช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าลงได้มาก ทำให้เป็นระเบียบมากขึ้นและหยิบใช้งานได้ง่ายมากขึ้น เมื่อต้องการจะหยิบใช้งานอะไรก็เลือกกระเป๋าจัดระเบียบใบนั้นออกมา โดยที่ไม่ต้องรื้อของออกทั้งกระเป๋าเพื่อค้นหา

                เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋า ใช้สำหรับชั่งน้ำหนักกระเป๋าเพื่อไม่ให้มีน้ำหนักเกินจากที่สายการบินกำหนดเอาไว้ เพราะหากกระเป๋ามีน้ำหนักเกินจะทำให้ท่านต้องเสียค่าโหลดกระเป๋าเพิ่มเติม หากอะไรที่ไม่จำเป็นก็ควรคัดออกเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม และเป็นการเช็คให้ชัวร์ก่อนขึ้นเครื่องเพื่อที่จะได้ไม่ต้องมีปัญหาภายหลัง ซึ่งเครื่องชั้งน้ำหนักกระเป๋าก็ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีขนาดเล็กเพียงคันจับที่เป็นระบบดิจิตอล วิธีการใช้งานคือใช้เกี่ยวกับหูกระเป๋าและยกขึ้นเพื่อแสดงน้ำหนัก เป็นอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบา สามารถพกติดตัวไปไว้ใช้งานได้

                จะเห็นได้ว่าอุปกรณ์การเดินทางในแต่ละแบบนั้นช่วยให้การเดินทางง่ายมากขึ้น หากอยากสัมผัสกับความสะดวกสบายแบบนี้ก็ต้องคลิกเข้าไปเลือกซื้อกันที่ LAZADA