Toys & Games

1760686 ค้นพบสินค้าใน เกมและของเล่น
฿694.00
฿1,590.00-56%
(73)
พระนครศรีอยุธยา
฿142.00
฿390.00-64%
(446)
กรุงเทพมหานคร
฿379.00
฿1,250.00-70%
(153)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿368.00-73%
(6)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ของเล่นเด็ก

รถยนต์เด็กนั่ง

มาสร้างสรรค์ และพัฒนาให้ลูกน้อยของคุณเติบโตสมบูรณ์ทั้งกายและใจ กับของเล่นสมวัยคิดส์ที่มีให้เลือกมากมายที่ Lazada เสริมพัฒนาการให้สมวัย

เพราะช่วงวัยเด็กเป็นวัยแห่งการเรียนรู้และการพัฒนาทักษะทางด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสมอง การจดจำ การเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อ สายตา IQ และ EQ เป็นต้น นอกจากการเรียนภายในโรงเรียนแล้ว เด็กยังสามารถพัฒนาทักษะและการเรียนรู้ต่างๆ ได้ด้วยการเล่นของเล่นเสริมพัฒนาการ ไม่ว่าจะเป็น ของเล่นเด็กวัยหัดเดิน ตัวต่อ ของเด็กเล่นเพื่อการศึกษา ดนตรีของเล่น ของเล่นกลางแจ้ง รถเด็กเล่นและของเล่นแบบรีโมทคอนโทรล เกมปริศนาและเกมส์กระดาน เป็นต้น ด้วยการคิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงทำให้ได้ของเล่นที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เหมาะกับเด็กในแต่ละช่วงวัย ให้เขาได้เรียนรู้และเติบโตอย่างมีคุณภาพ หาของเล่นเสริมพัฒนาการให้ลูกน้อยของคุณได้ที่ Lazada

สร้างสรรค์จินตนาการ

นอกจากความรู้ที่ได้จากห้องเรียนแล้ว จินตนาการก็สำคัญไม่แพ้กัน หาของเล่นให้เด็กๆ ได้ฝึกฝนจินตนาการอย่างสร้างสรรค์ที่ Lazada ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและวางใจได้ในความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น หุ่นยนต์และของเล่นเพื่อการสะสม ของเด็กเล่นประเภทศิลปะ ตุ๊กตาและบ้านตุ๊กตา ของเล่นเด็กสมมติ ของเล่น bandai ของเล่น lego เป็นต้น ด้วยสีสันที่สวยงามและดีไซน์ที่น่ารัก จะยิ่งช่วยให้ลูกน้อยของคุณเกิดความสนใจและรู้สึกจดจ่อ ซึ่งนอกจากจะช่วยฝึกจินตนาการแล้ว ยังได้ฝึกสมาธิไปพร้อมๆ กันอีกด้วย 

ของเล่นที่ดี นอกจากจะทำให้เด็กสนุกสนาน ร่าเริงแล้ว  ยังช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์ สร้างจินตนาการและฝึกทักษะในการใช้อวัยวะส่วนต่างๆ ของเล่นแต่ละประเภทก็ส่งเสริมพัฒนาการในด้านต่างๆ แตกต่างกันไป ได้แก่ Active play   เช่น ลูกบอล จักรยานสามล้อ ช่วยเสริมสร้างร่างกายและกล้ามเนื้อ ของเล่นที่เด็กสร้างและควบคุมการเล่นเองเช่น เลโก้ ไม้บล็อก จิ๊กซอว์ หรือโมเดลชุดหุ่นยนต์ ช่วยฝึกทักษะด้านคณิตศาสตร์และการใช้กล้ามเนื้อมือ ของเล่นที่เลียนแบบของจริง เช่น ชุดจำลองอุปกรณ์ทำครัว ชุดเครื่องมือหมอ ให้เด็กได้ใช้ของเหมือนจริงเพื่อเติมเต็มจินตนาการ ของเล่นส่งเสริมจินตนาการ เช่น สี  แป้งโด ดินน้ำมัน หรือเครื่องดนตรี และของเล่นเพื่อการเรียนรู้ เช่น นิทาน หรือเกม ช่วยตอบสนองการเรียนรู้  นอกจากนี้คุณพ่อคุณแม่ควรเล่นด้วยเพื่อให้ของเล่นนั้นสัมฤทธิ์ผลและไม่ควรเลือกของเล่นที่ยากเกินกว่าลูกจะเข้าใจได้เอาล่ะค่ะที่นี้คุณก็พร้อมจะเลือกของเล่นสุดพิเศษให้หนูน้อยกันแล้ว

กลุ่มหุ่นยนต์และของเล่นเพื่อการสะสม

หุ่นยนต์และของเล่นเพื่อการสะสม ชิ้นเด่นๆ ได้แก่ PLEO rb basic pack ที่กลับมาอีกครั้ง ด้วยระบบประมวลผลที่ฉลาดขึ้น จนทำให้รู้สึกว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีชีวิตจริงๆ  สามารถแสดงอารมณ์โต้ตอบได้ และหากชื่นชอบการ์ตูน ซุปเปอร์ฮีโร่ ต้องไม่พลาด OEM ATTACK of TITAN  โมเดลการ์ตูนจากเรื่องผ่าพิภพไทท้น  หรือเข็มขัดมาสค์ไรเดอร์ ลิขสิทธิ์แท้จาก Bandai ส่วน HASBRO มีของเล่นจากภาพยนตร์การ์เดียนส์ ออฟ เดอะ กาแล็คซี่ ครบทีมประกอบด้วย STAR LORD, ROCKET RACOON,  GAMORO,  GROOT, NOVA และ IRON MAN

กลุ่มโมเดล White Lable

กลุ่มโมเดล White Lable มากับ  KIDS LOGIC โมเดลฟิกเกอร์สุดแสนน่ารักจากครอบครัวด็อกเตอร์สลัมป์กับหนูน้อยอาราเร่ ส่วน Takara Tomy ขอเสนอ  TRANSFORMERS 4 DUAL สุดยอดโมเดลออฟติมัส ไพรม์ Movie 4 Ver. และยังมีชุดเซ็ทจาก Mirage Shop ของตกแต่งบ้าน+เกมส์Party สล็อตออมสิน+หมากรุกแก้ว+รูเล็ตช็อท+หอคอยไม้+เกมส์ลูกศร ให้ทั้งความสนุกและการฝึกนิสัยการออมกับออมสินยักษ์

กลุ่มของเล่นเพื่อทักษะด้านศิลปะ

กลุ่มของเล่นเพื่อทักษะด้านศิลปะ เช่น FATMONKEY บ้านกระดาษที่ทำให้ลูกน้อยคุณเป็นนักบินอวกาศ หรือวิศวกรสร้างบ้าน อุโมงค์ ปราสาทได้ตามจินตนาการ หรือจะฝึกกล้มเนื้อมือกับ Paulinda แป้งโดสำเร็จรูป ไร้สารพิษ สีสันสดใส ไม่แตกหักและขึ้นรา หรือจะสนุกกับ Super Sand ทรายมหัศจรรย์ที่เป็นมากกว่าทราย ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ หรือเป็นจิตรกรน้อยกับเครื่องระบายสี พร้อมพู่กันเรืองแสง ใช้สีปลอดสารพิษล้างออกได้ ส่วน Anpanman เป็นกระดานเขียนด้วยน้ำ มาถึงปฏิมากรน้อยต้องสนุกกับ OEM Oclay Kids ดินปั้นเกาหลีสีสันสดใส ผสมสีให้เกิดสีใหม่ๆ ได้ ช่วยฝึกกล้ามเนื้อมือเด็กๆ  

กลุ่มตุ๊กตา

ตุ๊กตานับเป็นของเล่นชิ้นถูกใจของเด็กๆ เซ็ตที่น่าสนใจได้แก่ ตุ๊กตาแมวน้ำมาเมะโกมะ ทำความสะอาดได้ หากชื่นชอบ  Disney ขอเสนอ Deluxe Frozen Animators Elsa and Anna Toddler Doll หรือชุด Cinderella ที่ควงคู่มากับเจ้าชาย นอกจากนี้ยังมี ตุ๊กตาให้นอนกอดมีทั้งพี่หมี โทโทโร่ มิกกี้ เมาส์ บ้านคุณหนูหรรษา

กลุ่มของเล่นเสริมทักษะ

กลุ่มของเล่นเสริมทักษะ เช่น บ่อบอล ป่าสุขสันต์ ผลิตจากโฟม EVA แข็งแรงทนทาน ปลอดสาร non-toxic ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อใหญ่ และกล้ามเนื้อเล็ก เล่นได้หลายคน จึงพัฒนาด้านสังคมด้วย ส่วน LEGO Star Wars  ช่วยฝึกสมาธิ ส่วนFisher Price ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อมือและขา การใช้สายตาและการฟังเสียง อีกชิ้นที่น่าสนใจ คือ e-science Planetarium ท้องฟ้าจำลองที่ฉายรูปดวงดาวขึ้นไปบนฝ้าทำให้เห็นแผนที่ท้องฟ้า ให้ลูกน้อยฝึกเป็นนักดาราศาสตร์ตั้งแต่เยาว์วัย

กลุ่มของเล่นมีเสียงดนตรี

ของเล่นมีเสียงดนตรีมีทั้ง Elise Mini Piano ที่เล่นได้จริง ทำให้เด็กๆ เรียนรู้ดนตรีขั้นเริ่มต้น และฝึกฝนพัฒนาด้านอารมณ์ สมาธิและจิตใจ และยังฝึกประสาทสัมผัสกล้ามเนื้อมือ หู และตา ให้สัมพันธ์กัน ส่วน IQ Plus Music Colorful Crocodile Glockenspiel เป็นชุดเครื่องดนตรีให้โทนเสียงกังวานใส เพื่อให้หนูน้อยจดจำตัวโน๊ตได้ง่ายขึ้น และอูคูเลเล่ ALL SOLID SOPRANO ทำให้ลูกของคุณกล้าแสดงออก  

ของเล่นกลางแจ้ง

ของเล่นกลางแจ้ง HAPPY HOP บ้านเป่าลมให้เด็กๆ ได้ปีนป่าย หรือใช้เป็นที่ซ่อนแอบ ส่วน Ninebot One -Electric Unicycle เป็นจักรยานไฟฟ้าล้อเดียว ฝึกการปรับสมดุล โดยการถ่ายน้ำหนักลงที่เท้าในทิศทางที่ต้องการ และยังมีสระว่ายน้ำสำเร็จรูป รุ่น ST-4M ที่ติดตั้งง่าย  พกพาสะดวก นอกจากนี้ยังมีรถเด็กเล่น และของเล่นแบบรีโมทคอนโทรลช่วยเติมสีสันวันหยุดให้เด็กๆ

กล่องไม้สำหรับการเรียนรู้ รถแข่งราง ตราชั่งไม้ กีต้าร์มีไฟ หน้ากาก